Cường Đô La mừng sinh nhật vợ trẻ, quà Subeo tặng mẹ kế giống hệt tặng mẹ Hà Hồ

Loan Trần Ngày 30/11/2020 11:00 AM (GMT+7)

Mối quan hệ mẹ kế - con chồng vô cùng tốt đẹp, chỉ qua một bức ảnh đã đủ chứng minh.

Là một trong những nhóc tỳ từ khi chào đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng vì cả bố và mẹ đều nổi tiếng, bé Subeo con trai Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà càng lớn lại càng được yêu mến nhiều hơn. Từ tình cảm đặc biệt dành cho đứa trẻ chịu cảnh có thêm bố dượng và mẹ kế đến sự nể phục dành cho bố mẹ vì luôn biết cách dạy dỗ, yêu thương con để cậu bé giờ trở thành đứa trẻ hạnh phúc nhất khi ở nhà nào cũng là con cưng. 

Subeo giờ đã ra dáng anh hai, ở nhà bố hay mẹ cũng đều biết phụ chăm em.

Lên 10 tuổi, Subeo càng làm cho bố mẹ tự hào hơn khi luôn thể hiện là đứa trẻ hiểu chuyện, sống tình cảm lại rất ngoan. Đặc biệt, cách Subeo thể hiện tình cảm dành cho bố dượng hay mẹ kế đều khiến ai nhìn vào cũng phải khen cách dạy con của Hà Hồ và chồng cũ. 

Mới đây, trong dịp sinh nhật của Đàm Thu Trang, ngoài hành động dẫn vợ đi sắm đồ mới và lời chúc ngọt ngào của Cường Đô La dành cho vợ thì hành động của Subeo với mẹ Trang cũng làm cho mọi người không ngớt lời khen. 

Cường Đô La đăng bức ảnh tình tứ trong sinh nhật vợ, ai cũng đoán chắc người chụp là Subeo.

Trên trang cá nhân, "doanh nhân phố núi" gửi lời chúc mừng tuổi mới vợ yêu, kèm theo đó là hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc. Đáng chú ý, người bế công chúa nhỏ Suchin không phải là mẹ Trang mà lại là bố Cường. Thay vào đó, Đàm Thu Trang lại ôm chầm con trai riêng của chồng, cậu bé cũng đáp lại bằng cách nắm tay mẹ. 

Tình cảm hai mẹ con chỉ qua một bức ảnh cũng đủ thấy tốt đẹp như thế nào.

Không những thế, dưới phần bình luận, bà mẹ bỉm sữa còn tranh thủ khoe món quà con trai đã chuẩn bị cho mẹ là lẵng hoa và bánh kem kèm lời chúc: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Trang". Đặc biệt, thay vì gửi lời cảm ơn chồng, người đẹp xứ Lạng lại khéo léo thể hiện niềm hạnh phúc của gia đình mình: "Mẹ yêu 3 ba con thật nhiều".

Subeo chu đáo chuẩn bị hoa và bánh kem tặng mẹ Trang.

Trước đó trong một dịp khác, Đàm Thu Trang cũng hạnh phúc khoe hoa con trai tặng.

Dù từ khi hẹn hò đến khi về chung một nhà, ai cũng biết rằng mối quan hệ của Đàm Thu Trang và con trai của chồng là vô cùng tốt đẹp, nhưng mỗi khi thấy hai mẹ con thân thiết thì ai cũng phải tấm tắc khen. Ngoài những lời chúc dành cho mẹ bỉm thêm một tuổi mới, nhiều người còn khen Subeo rất ngoan, điển trai, thông minh và rất biết làm cho bố mẹ vui lòng. 

"Sau khi Cường Đô La chia tay Hồ Ngọc Hà, cả 2 đều có gia đình riêng thì mình thấy Subeo là người hạnh phúc nhất vì được bù đắp tình cảm từ ba mẹ rất nhiều, thể hiện rõ ràng nhất là Đàm Thu Trang và Kim Lý cũng rất là thương Subeo luôn! Mong em luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc với 2 gia đình của mình", một ý kiến để lại.

Trước đó ít ngày, trong dịp sinh nhật mẹ ruột, Subeo cũng cùng bố Kim Lý chuẩn bị bánh kem và hoa để tặng mẹ. Và đặc biệt, món quà tặng mẹ cũng được cậu bé cẩn thận kèm dòng chữ: "Subeo chúc mừng sinh nhật mẹ Hà". 

Sinh nhật mẹ Hà, Subeo cũng cùng bố Kim Lý chuẩn bị hoa và bánh kem cho mẹ.

Chỉ qua hành động nhỏ có thể thấy Subeo yêu thương cả hai mẹ, hai bố và các em như nhau. Hơn hết, khi đã trở thành anh lớn trong nhà, Subeo lại ngày càng chững chạc, trưởng thành và đã bắt đầu biết yêu thương, chăm sóc các em đúng chuẩn hình mẫu anh hai. 

Cả bố dượng và mẹ kế đều rất yêu thương Subeo, vì vậy việc cậu bé đáp lại tình cảm là điều dễ hiểu.

Sở dĩ dù mỗi người đều đã có hạnh phúc mới nhưng Subeo lại được xem là đứa trẻ hạnh phúc nhất cũng chính vì cách vợ chồng Cường Đô La và vợ chồng Hà Hồ yêu thương con. Đứa trẻ 10 tuổi dù đã làm anh hai nhưng ở gia đình nào, tình yêu của bố mẹ dành cho cậu bé vẫn vẹn nguyên, thậm chí là họ còn quan tâm con trai nhiều hơn để con không cảm thấy bị thiệt khi các em chào đời. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/cuong-do-la-mung-sinh-nhat-vo-tre-qua-subeo-tang-me-ke-giong-he...

Chồng cũ, chồng mới Hà Hồ cùng là đại gia, nhà Kim Lý to đẹp hơn đứt Cường Đô La
Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn được biết đến với biệt danh Cường "Đô La") đã chính thức hoàn thiện căn biệt thự sẽ sống cùng bà xã Đàm Thu...
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con