Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả

Ngày 31/07/2017 00:07 AM (GMT+7)

6 bà mẹ đều sở hữu lượng người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn trên facebook, và họ lại rất thân nhau.

Là mẹ bỉm sữa xinh đẹp như gái chưa chồng, lại có khả năng kiếm tiền và kinh doanh cực đỉnh, gia đình hạnh phúc chồng chiều con ngoan, sở hữu lượng followers (người theo dõi) trên facebook lên đến hàng trăm nghìn, mỗi bức ảnh nhận cả nghìn like….hình mẫu hotmom “quyền lực” đó liệu được mấy người?

Vậy mà, ở Hà Nội không chỉ có tới 6 bà mẹ như vậy, điều khiến dân tình thích thú hơn cả, đó là hội 6 “thiên thần” bỉm sữa này lại còn chơi cực thân với nhau.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 1

6 bà mẹ xinh đẹp, tài năng có cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ đó là Ngọc Nguyễn (Ngọc Mon), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Vân Nhi , Huyền Nguyễn và Thanh Hà, tất cả đều ở độ tuổi tầm 1989, 1988.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 2

6 bà mẹ đều sở hữu lượng người theo dõi lên đến hàng trăm nghìn trên facebook, và họ lại rất thân nhau.

Theo tiết lộ của Vân Nhi, một bà mẹ trẻ trong “team bỉm sữa”, hội các bà mẹ của cô đã thân nhau từ rất lâu, có người chơi với nhau 10 năm, có người thì cũng đã 3 năm.

Các bà mẹ thường xuyên gặp nhau, đi đông theo hội và chia sẻ với nhau những câu chuyện hàng ngày về gia đình, con cái và nhất là công việc vì cả 6 người đều đang kinh doanh thời trang.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 3Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 4

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 5

Không chỉ các bà mẹ chơi thân với nhau mà các ông chồng cùng các con cũng rất thân thiết. Cứ mỗi mùa hè, các bà mẹ lại tổ chức đi chơi cả gia đình với nhau và thậm chí còn thường xuyên tự rủ nhau đi riêng các nước trong khu vực.

Mới đây nhất, hội “thiên thần” bỉm sữa này vừa có chuyến đi Quảng Châu vào tháng 3/2017, đi Hàn Quốc vào tháng 5/2017, đến tháng 7/2017 thì tất cả các gia đình cùng nhau đi Đà Nẵng và hiện tại, 6 bà mẹ đang có mặt ở Thái Lan.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 6

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 7

Cùng tìm hiểu về 6 “thiên thần” bỉm sữa này nhé:

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 8

Ngọc Mon là một trong những “hotmom” đình đám mạng xã hội với 284 nghìn người theo dõi, cô nàng là chủ của 3 cửa hàng thời trang lớn, một siêu thị mini bán hóa mỹ phẩm và một thương hiệu thiết kế nội thất gia đình. Con gái đầu của Ngọc Mon là bé Bảo Sam cũng có hơn 29 nghìn người theo dõi. 

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 9

Hương Giang (Jang Hy) cũng là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang cho giới trẻ rất được ưa chuộng, sở hữu 104 nghìn người theo dõi. Dù đã có 2 con lớn nhưng trông bà mẹ này chẳng khác gì “gái teen”.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 10

Sở hữu gương mặt baby cùng vóc dáng gợi cảm, ít ai ngờ Thanh Hà đã có một con gái nhỏ 13 tháng tuổi. Thanh Hà thu hút gần 27 nghìn người theo dõi trên facebook và cũng đang buôn bán quần áo thời trang nữ vô cùng đắt hàng.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 11

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 12

Gia đình hạnh phúc của Vân Nhi bên chồng và con gái cưng. 

Không thua kém chị em, bà mẹ trẻ Vân Nhi (sinh năm 1989) dù đã có một con gái 1 tuổi và hiện đang mang bầu 7 tháng nhưng vẫn hút gần 70 nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Vân Nhi là chủ của một shop quần áo, một cơ sở chăm sóc sắc đẹp được nhiều người biết tới và còn kinh doanh trà sữa. 

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 13

Mai Ly là một trong những hotgirl đời đầu ở Hà Nội. Từng có một thời, những bộ đồ Mai Ly mặc đều được các chị em săn lùng và trở thành trào lưu. Dù đã lập gia đình, cũng có hai nhóc tì đã khá lớn nhưng Mai Ly vẫn vô cùng quyến rũ. Bà mẹ 2 con Mai Ly có 30 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

Dàn “thiên thần” bỉm sữa Hà Nội, ai cũng xinh đẹp, con ngoan, chồng chiều làm dân tình nghiêng ngả - 14

Bà mẹ bỉm sữa cuối cùng là Huyền Nguyễn, hiện đang mang bầu ở những tháng cuối. Huyền Nguyễn cũng là chủ của 2 shop thời trang và một quán café. Xinh đẹp quyến rũ dù đang bầu bí, Huyền Nguyễn cũng khiến rất nhiều chị em ngưỡng mộ.  

Hà My (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan