Đứa bé được chuyển chỗ ngay khi ngủ, hành động của bố mẹ sau đó khiến dân tình đỏ mặt

Hạ Mây Ngày 26/07/2020 14:30 PM (GMT+7)

Quan sát thấy đứa trẻ đã ngủ, người chồng liền nháy mắt với vợ.

Sau khi trở thành cha mẹ, tâm trí của hầu hết các bậc phụ huynh đều sẽ hướng về con cái, chuyện gì cũng xoay quanh đứa trẻ và bỏ mặc mọi thứ. Mặc dù trẻ em cần được chăm sóc cẩn thận, mối quan hệ giữa người lớn cũng cần được duy trì. Bởi, rất nhiều cặp đôi bố mẹ trẻ đã xảy ra tranh cãi do người vợ hoặc người chồng chỉ mải tập trung vào con cái và phớt lờ tình cảm của nhau. Sai lầm này cũng vô cùng phổ biến. Đôi khi khiến các bà mẹ mệt mỏi, căng thẳng, gián tiếp dẫn đến không có tinh thần chăm sóc con cái

Chính vì vậy, khi loạt ảnh của gia đình 3 người này được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều bà mẹ bỉm sữa đã phải ngưỡng mộ.

Đứa bé được chuyển chỗ ngay khi ngủ, hành động của bố mẹ sau đó khiến dân tình đỏ mặt - 1

Trong loạt ảnh được chụp trên một chiếc giường, đứa bé dường như vẫn còn là trẻ sơ sinh ngủ cùng bố mẹ và được mẹ trực tiếp cho bú. Tuy nhiên, sau khi đứa trẻ bú no và ngủ say, người bố quan sát thấy và bắt đầu nháy mắt nhắc nhở. Người mẹ sau đó chuyển đứa trẻ sang một bên, dựa vào tường. Hai mẹ con vẫn ngủ cạnh nhau nhưng khi này, người mẹ nằm giữa.

Người chồng lúc này nằm quay úp vào lưng vợ, vòng tay ôm cô thật tình cảm.

Đứa bé được chuyển chỗ ngay khi ngủ, hành động của bố mẹ sau đó khiến dân tình đỏ mặt - 3

Cuộc sống của một cặp vợ chồng trẻ đương nhiên hạnh phúc sau khi có thêm một đứa con, nhưng sự xuất hiện của đứa trẻ không ảnh hưởng đến sự thân mật của hai người. Mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ và chồng tạo ra lợi ích lớn cho đứa trẻ. Người mẹ vẫn được chồng yêu thương, gần gũi tự nhiên sẽ có tinh thần thoải mái hơn, chăm con cũng tốt hơn.

Đứa bé được chuyển chỗ ngay khi ngủ, hành động của bố mẹ sau đó khiến dân tình đỏ mặt - 4

Sau khi xuất hiện trên mạng, nhiều bà mẹ đã ngay lập tức bình luận

"Thật đỏ mặt khi xem loạt ảnh này vì thói quen của họ giống hệt vợ chồng mình. Cứ khi con ngủ là chồng mình lại bế bé ra giường riêng để vợ chồng có thời gian với nhau"

"Thật ấm lòng. Người chồng biết rằng chăm sóc con cái không đơn giản và anh ấy vẫn yêu vợ. Chồng vậy mới là chồng tốt"

"Chẳng bù cho mình, từ khi sinh con đến giờ hai mẹ con ngủ riêng chăm nhau, bố nó lấy cớ bận việc rồi không biết chăm con nên bỏ sang phòng khác. Tủi thân vô cùng"

Quả thật, phụ nữ khi mới làm mẹ thường phải đối mặt với nhiều áp lực từ việc chăm sóc con cái. Ở nhiều gia đình, có những ông chồng lấy cớ để ngủ riêng, cho vợ ngủ cùng con sơ sinh, khiến người vợ vô cùng mệt mỏi. Thời điểm này, bé sơ sinh thường thức dậy nhiều lần ban đêm, quấy khóc. Người chồng nên chọn ngủ cùng vợ, có thể luân phiên thay tã, cho con bú đêm thay vợ và khi con ngủ say thì yêu thương cả vợ như người chồng trong câu chuyện trên. Khi ấy, các bà mẹ sẽ thấy vô cùng hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dua-be-duoc-chuyen-cho-ngay-khi-ngu-hanh-dong-cua-bo-...

Á hậu được chồng đại gia vệ sinh vùng dưới, giờ ở nhà thuê bán hàng nuôi 4 con
Từng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng khi tậu nhà triệu đô, bà mẹ 4 con phải livestream bán hàng qua mạng vì dịch bệnh kiếm tiền nuôi con
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc trẻ sơ sinh đúng cách