Giáo dục sớm cho trẻ nên bắt đầu như thế nào?

Con bạn đang ở giai đoạn vàng (0 – 6 tuổi) để đầu tư cho sự phát triển nhưng bạn băn khoăn chưa biết cách nào sẽ mang lại hiệu quả nhất? Làm thế nào để hạn chế tối đa khả năng con mắc các bệnh truyền nhiễm, sử dụng thuốc kháng sinh như thế nào để mang lại hiệu quả và không gây tác dụng phụ cho bé?

Giáo dục phát triển sớm đã được áp dụng thành công cách đây 6, 7 thập niên và ngày càng lớn mạnh tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ… và đang trở thành một cuộc cách mạng về giáo dục trên thế giới. Nhằm trang bị cho các bậc phụ huynh những thông tin chính xác, khoa học, chia sẻ cách vượt qua những khó khăn trong việc chăm sóc, làm bạn cùng con ở lứa tuổi mầm non, hội thảo sẽ mang đến cho các bạn những chuyên gia uy tín như: Bác sĩ Trí Đoàn - Giám đốc Y khoa, bác sĩ Nhi Khoa bệnh viện Victoria;  Chuyên gia tâm lí Tô Nhi A và nhiều chuyên gia giáo dục sớm uy tín trong và ngoài nước. Buổi hội thảo cũng có phần tọa đàm với các chuyên gia, nhà trường, nhằm giúp phụ huynh “gỡ rối” trong các vấn đề cụ thể hiện tại của từng bé.

giao duc som cho tre nen bat dau nhu the nao? - 1

Làm sao để trở thành những ông bố bà mẹ thông thái cả trong vấn đề sức khỏe, tâm sinh lý cũng như tạo bệ phóng phát triển tốt nhất cho con mình? Những câu hỏi kiểu như thế này sẽ được các chuyên gia uy tín trong giới sức khỏe, tâm lý, giáo dục giải đáp một cách chính xác, khoa học ở Hội thảo “Sức khỏe và tâm lý cho trẻ mầm non” do hệ thống Trường Saigon Academy tổ chức vào lúc 9h sáng ngày 10-04-2016 tại Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu, Q.3 ngày 10-04-2016 tại Hội trường Thành ủy, 272 Võ Thị Sáu, Q.3.

giao duc som cho tre nen bat dau nhu the nao? - 2

Các học thuyết giáo dục sớm trên thế giới đến nay đều khẳng định: Thời kì lí tưởng nhất để phát triển trí tuệ con người, hình thành tính cách và phẩm chất tốt đẹp chính là giai đoan từ 0 đến 6 tuổi. Giáo dục sớm mang ý nghĩa đặc biệt, có tác dụng “phi thường” đối với sự phát triển của mỗi cá nhân. Con bạn có thể trở thành Bill Gates, ông chủ Facebook Mark Zuckerberg hay Giáo sư Ngô Bảo Châu… hay không phần lớn đều phụ thuộc vào nỗ lực giáo dục của cha mẹ, nhà trường ở giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Nếu bỏ qua cơ hội chỉ đến một lần trong đời này của trẻ thì tiềm năng não bộ sẽ giảm dần theo quy luật. Giáo dục sớm đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò chung tay của các bậc làm cha, làm mẹ (phụ huynh) bên cạnh việc chọn lựa một nền tảng giáo dục phù hợp để trẻ phát triển tối ưu. Quý phụ huynh quan tâm đến chương trình  vui lòng đăng kí online tại đây để được tham gia miễn phí. “….

giao duc som cho tre nen bat dau nhu the nao? - 3

(Theo Khám phá).
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác