Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày

Ngày 18/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Bố mẹ yêu thương và chăm sóc con cái như bản năng của mình, tuy nhiên không phải lúc nào việc kề cạnh, chăm bẵm con từng li từng tí cũng tốt. Đến một thời điểm, khi con đã đủ tự tin và mong muốn được thể hiện cái tôi, bố mẹ nên cân nhắc giao quyền chủ động cho con.

Hãy cùng lắng nghe hành trình từ một “đầu bếp nhí” tự tay chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 1

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 2

Có thể vì quá bận rộn mà bố mẹ chẳng hề để ý, bản thân con nhìn sự vất vả mỗi ngày trên đôi vai bố mẹ, đôi khi lại mong ước có thể một lần được đỡ đần mẹ cha. Chẳng phải điều gì to tát lớn lao, chỉ đơn giản là cùng bố mẹ được tự tay chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày.

Con thích một bữa sáng lành mạnh để cả nhà có đủ dinh dưỡng và năng lượng suốt một ngày. Vì con thấy bố thường xuyên tăng ca, vì con thấy mẹ thức khuya dậy sớm, vì con mong mình khôn lớn thông minh và khỏe mạnh để tương lai đủ vững vàng.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 3

Bữa sáng tuyệt hơn biết mấy khi tràn ngập dinh dưỡng, ít đường tốt cho sức khỏe lại toàn món con thích. Nào ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa của cả nhà; MILO Thức Uống Bữa Sáng Cân Bằng dành riêng phần con có 3 loại ngũ cốc gồm yến mạch, gạo lứt và lúa mì giàu dưỡng chất.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 4

Đây là món quà tuyệt vời nhất, nhưng sẽ càng hoàn hảo hơn nếu các món ngon xuất hiện trên bàn một cách thật tiện lợi. Nhìn mẹ thức giấc sớm hôm chuẩn bị bữa sáng chu toàn, con lại thương mẹ biết bao. Vì có Nestlé, nên cả nhà mình được cùng nhau thức giấc, cơ hội trổ tài vào bếp được bố mẹ trao tặng cho con. Từ đứa trẻ ngây ngô, nghịch ngợm, nay con hóa “đầu bếp” siêu phàm, cùng bố mẹ chuẩn bị bữa ăn thơm ngon, hưởng trọn niềm an yên bình dị mỗi sớm mai.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 5

Chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn khi cả nhà mình quây quần bên nhau thưởng thức bữa cơm đầu ngày vui nhộn. Thật hạnh phúc biết bao, khi bữa sáng trọn vẹn đủ đầy, có bố mẹ luôn ở cạnh bên, trao cho con quyền làm nên bữa ăn diệu kỳ ấy.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 6

Những ngày cùng bố mẹ thảnh thơi, cả nhà mình thong thả đi siêu thị cùng nhau lựa chọn những thức ngon tiện lợi mà giàu dưỡng chất. Sữa MILO ít đường cho con, ngũ cốc ăn sáng Koko Krunch cho bố, nước tương Maggi cho mẹ.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 7

Thực đơn hoàn hảo cho gia đình mình là có nhiều chất xơ được chế biến từ rau xanh tươi mát, những hạt ngũ cốc thơm ngon căng mọng cùng hộp sữa thanh đạm, nhạt vị đường mà vẫn nồng nàn ấm áp, đậm đà như tình mẹ cha.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 8

Con hạnh phúc khi được cuộn tròn trong vòng tay mẹ cha rồi dần trưởng thành. Từng ngày trôi qua, gia đình ta kiên trì vượt qua bao khó khăn vất vả. Bố mẹ dạy con biết và hiểu bao điều hay. Từ những bước chân đầu đời chập chững biết đi, nay con đã có thể tự đứng bếp, chuẩn bị những món ăn đầu tiên. Thật tự hào khi những dưỡng chất cho ngày mới hứng khởi, con lại được tự tay chuẩn bị cho cả gia đình mình.

Hạnh phúc là khi: Nhìn thấy con tự chuẩn bị bữa sáng mỗi ngày - 9

Cảm ơn bố mẹ vì đã yêu thương và tin tưởng con như thế. Từ cậu nhóc ngây ngô siêu quậy, nay đã tự tin cùng Nestlé chuẩn bị bữa sáng cho gia đình mỗi ngày. Là con đây - “Đầu bếp nhí” của bố mẹ. Hãy yên tâm vì con đang học cách trưởng thành, bố mẹ nhé!

“Bữa sáng Nestlé cho trẻ vui khỏe hơn” là chương trình thường niên được Nestlé phát động với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống và đóng góp vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho người dân Việt Nam. Nestlé tin rằng việc hình thành thói quen ăn sáng từ nhỏ cho trẻ với sự hỗ trợ của các sản phẩm dinh dưỡng cần thiết là một trong những yếu tố quan trọng góp phần giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Hãy cùng Gia đình Nestlé tập cho con thói quen ăn sáng vui khỏe ngay từ hôm nay.

(Khám phá).