HH Đặng Thu Thảo về quê đi dép tổ ong chăm con sinh đôi, nhìn chồng bị trêu "xài hao"

Loan Trần Ngày 16/11/2020 15:56 PM (GMT+7)

Cuộc sống mẹ bỉm sữa 2 con của Hoa hậu 9X khiến hội chị em ngưỡng mộ.

Tháng 11/2018, "Hoa hậu Đại dương 2014" Đặng Thu Thảo lên xe hoa với ông xã doanh nhân Phúc Thành. Sau gần 2 năm, đến tháng 8/2020, người đẹp sinh năm 1995 lên chức làm mẹ với 2 quý tử song sinh kháu khỉnh. Dù hiện tại, Đặng Thu Thảo chưa trở lại showbiz, tập trung làm mẹ bỉm sữa và kinh doanh thêm nhưng cuộc sống của bà mẹ 2 con vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ mọi người. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo giản dị bên ông xã và 2 con song sinh.

Từ khi hai quý tử chào đời, Đặng Thu Thảo cũng như nhiều mẹ bỉm khác, thường xuyên chia sẻ, trao đổi những kinh nghiệm chăm con thông qua trang mạng xã hội. Tuy nhiên, dù rất hay chia sẻ về các con nhưng người đẹp chỉ đăng ảnh nửa mặt con, đến giờ khi Tony và Andy (tên thật là Đăng Minh - Quốc Vượng) đã hơn 3 tháng, ảnh cận mặt con trai vẫn được giữ kín. 

Những hình ảnh hiếm hoi cận mặt 2 con trai Đặng Thu Thảo.

Tuy vậy, sự quan tâm của hội chị em dành cho Đặng Thu Thảo cũng như 2 nhóc tỳ đáng yêu vẫn không giảm sút. Mỗi lần người đẹp chia sẻ kinh nghiệm chăm con, mẹ nào cũng hào hứng thảo luận, trao đổi về cách nuôi con nhỏ của mình.

Mới đây, lần hiếm hoi Hoa hậu khoe ảnh gia đình đủ 4 người với sự xuất hiện của ông xã Phúc Thành trong khung ảnh đã khiến ai cũng phải ngạc nhiên. Đặc biệt, người đẹp còn so sánh với bức ảnh hai vợ chồng cách đây vài năm trước khi chưa làm bố mẹ. 

Đặng Thu Thảo chia sẻ ảnh với sự khác biệt rõ rệt của cô và ông xã sau nhiều năm.

Ngoài những bình luận khen ngợi nhan sắc rạng rỡ của mẹ bỉm thì ngoại hình "phát tướng" của ông bố 2 con cũng được chú ý không kém. Nhiều ý kiến thích thú khen Hoa hậu chẳng những chăm con mát tay mà còn chăm chồng khéo không kém. Có người còn hài hước bình luận: "Xài hao quá vậy Thảo", "Anh chồng phát tướng quá đi rồi mẹ Thảo ơi", "Thảo sinh hai bé rồi còn anh Thành khi nào đẻ đây? Cái bụng quá thế rồi nha"...

Sau những bình luận vui vẻ của cộng đồng mạng thì hơn hết ai cũng mừng cho hạnh phúc giản dị của gia đình nhỏ. Không cần trang điểm xinh đẹp, lộng lẫy như trước, người đẹp vẫn chuộng dép tổ ong để thoải mái di chuyển, ông xã Đặng Thu Thảo cũng ăn mặc rất bình dân... Tuy nhiên, hình ảnh gia đình 4 người và cuộc sống bình yên ở quê khiến ai cũng phải tấm tắc khen vì không mấy Hoa hậu có được hạnh phúc trọn vẹn như bà mẹ bỉm sữa này. 

Hoa hậu khoe mặt mộc, ăn mặc giản dị như nhiều mẹ bỉm sữa khác.

Mỗi ngày, ngoài chuyện bán hàng để kiếm thêm thu nhập, phụ chồng lo kinh tế gia đình, Đặng Thu Thảo rất hay chia sẻ về tình hình "nạp năng lượng" của 2 quý tử. Như bao bà mẹ khác, đã làm mẹ, Đặng Thu Thảo cũng luôn đặt các con lên vị trí hàng đầu, chỉ cần con biếng ăn, có đôi chút thay đổi là mẹ đã vô cùng lo lắng. 

"Mamy vắt mỏi mòn được có 440ml xong hí hửng tung tăng sao đổ hết hơn 100ml sữa của 2 thằng nhỏ! May vẫn đủ cho 2 nhóc con no 1 cữ, không thì mamy khóc 1 dòng sông luôn ớ. Tức cái lồng ngực. Nỗi đau này ai thấu chăng... giờ ngồi vắt lại! Vắt tiếp, ráng mà vắt bù lại cho chừa nết rất nết", mẹ bỉm sữa khiến ai cũng đồng cảm.

Hay một lần khác, bà mẹ 2 con cũng vô cùng lo lắng vì những thay đổi của con sua khi chích ngừa: "Mẹ Thảo có 1 vấn đề rất khó khăn tìm hiểu mà vẫn không biết bao lâu mới dứt tình trạng này... Từ ngày chích ngừa về 2 cậu nhỏ kén ti hẳn, giảm cử 50% so bình thường, ngày thứ 1 thứ 2 dặm bình vẫn còn hợp tác dù rất ít, nhưng ngày 3 trở đi nhất quyết không ti bình, dù là sữa mẹ vắt ra hay sữa công thứ!

Chỉ đòi ti mẹ trực tiếp, mà sữa mẹ trực tiếp nếu 1 bé thì dư bao la, 2 bé lại không đủ, 2 bé thay phiên liên tục mẹ cảm giác thấy cạn sữa mà không biết bé no hay không? Không biết tình trạng này kéo dài bao lâu. Cứ như vậy mãi thành 2 nhóc đẹt mất thôi".

Lần đầu làm mẹ, Đặng Thu Thảo hay các mẹ bỉm đều gặp chung những ngỡ ngàng trong chuyện chăm con nhỏ. Tuy nhiên, Hoa hậu lại rất may mắn khi bên cạnh luôn có ông xã san sẻ mọi việc. Một mình chăm 2 con, Đặng Thu Thảo tiết lộ vẫn rất thoải mái vì cả hai bên ông bà đều hỗ trợ hai vợ chồng hết mình. 

"Chồng yêu thương chăm lo chuẩn ông bố bỉm sữa - người chồng quốc dân nên em mới có thờ gian bán hàng tích cực bỏ thêm ống heo cho con mua bỉm sữa phụ tiếp chồng là êm rồi", Đặng Thu Thảo hết lời khen ông xã là bố bỉm sữa tuyệt vời.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hh-dang-thu-thao-ve-que-di-dep-to-ong-cham-con-sinh-d...

Hiếm lắm chồng doanh nhân của Đặng Thu Thảo mới khoe hình vợ con, bức ảnh tuyệt đẹp
Bức hình hai mẹ con Hoa hậu Đặng Thu Thảo thu hút hàng nghìn lượt người yêu thích sau vài giờ đăng tải.
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Đại Dương Đặng Thu Thảo