Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 "chân dài" nhí

Ngày 13/06/2020 11:40 AM (GMT+7)

Thời gian mang bầu, Hoa hậu Phương Lê liên tục ngất xỉu, bác sĩ khuyên phá thai giữ mạng sống.

Tuổi U40, Hoa hậu Phương Lê hiện làm mẹ của ba cô con gái xinh xắn đáng yêu. Các công chúa ở nhà gọi nhau là chị Hai, chị Ba, em Út như người miền Tây theo quê mẹ Trà Vinh. Đặc biệt trong 3 cô bé, cặp song sinh bé Ba và cô em Út là có hành trình chào đời đáng nhớ hơn cả khi lúc mang bầu song thai hai bé, Hoa hậu Phương Lê vừa sinh mổ con đầu lòng được 7 tháng.

Trước những nguy cơ vỡ tử cung rất cao, thậm chí đe doạ tính mạng nhưng Hoa hậu Phương Lê vẫn quyết giữ thai. Từ một bà mẹ nhỏ nhắn xinh xắn, cả thai kỳ chị tăng 40kg, biến thành "mẹ sề" ai nhìn cũng không nhận ra. Vậy nhưng, mọi đánh đổi đều xứng đáng.

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 1

Mới đây, nhân dịp sinh nhật con gái 9 tuổi, bà mẹ U40 gửi những lời chúc ngọt ngào đến con trên mạng xã hội, đồng thời cũng cho thấy được những khó khăn vât vả mà chị đã kiên quyết vượt qua để giữ lấy hai đứa trẻ này.

"Hai con gái yêu của mẹ ! Hôm này vào ngày này 9 năm trước mẹ đã sinh hai con với niềm hạnh phúc vô bờ. Hành trình mang thai hai con mẹ vất vả lắm, mẹ cũng không nhớ mình ngất xỉu bao nhiêu lần khi mang thai và có lần bị khuyên bỏ hai con để giữ mạng sống mình. Lúc đó mẹ khóc rất nhiều nhưng chưa bao giờ mẹ nghĩ phải làm theo lời bác sĩ là bỏ các con. Mẹ đã cương quyết sinh hai con cho bằng được, mà con phải khoẻ mạnh còn mẹ ra sao mặc kệ.

Mẹ nghén mẹ ói nhưng vừa ói xong mẹ lại ăn, mẹ ăn mà cha con muốn phá sản luôn cuối cùng mới 33 tuần mẹ tăng 40kg và mổ bắt hai con ngay vì vết mổ cũ khi sinh chị hai rất mỏng sợ vỡ tử cung. Nhưng may mắn lúc đó Meo được 2,9kg Gấu 2,8kg không cần nằm lồng kính mà được trả về ngay khi mẹ khoẻ lại. Hành trình mang thai như thế nào không quan trọng , quan trọng là bây giờ 2 chị em con khôn lớn khoẻ mạnh đáng yêu vậy là đủ với mẹ rồi", Phương Lê viết.

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 3

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 4

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 5

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 6

2 cô công chúa sinh đôi xinh đẹp của Phương Lê.

Rất nhiều người cảm phục trước tình mẫu tử của Phương Lê và gửi lời chúc mừng bà mẹ xinh đẹp khi giờ đây sở hữu hai cô con gái sinh đôi đáng yêu như thiên thần.

Trong danh sách những Hoa hậu làm doanh nhân thành đạt, có cuộc sống giàu sang sau đăng quang ở Việt Nam, không thể không nhắc tới Phương Lê. Đăng quang Hoa hậu Quý bà Hoà bình thế giới năm 2017, trước đó, người đẹp gốc Trà Vinh Phương Lê đã nổi tiếng khi lấy chồng đại gia, sở hữu một trong những toà nhà nổi tiếng ngay trung tâm quận 1 cùng hàng chục resort và bất động sản khắp miền Nam.

Phương Lê cho biết, có 3 cô con gái là điều hạnh phúc nhất cuộc đời chị. "Các con như là những người bạn tri kỉ của tôi, dù con tôi chỉ 9 -10 tuổi, nhưng tôi có thể chia sẻ cùng con những điều không thể tâm sự với ai, tôi lắng nghe những suy nghĩ và lời khuyên ngây thơ nhưng sâu sắc của các con, các con mang đến niềm vui cho tôi và tôi cũng học hỏi ở con tôi rất nhiều.

Tôi định hướng đầu tư việc học hành cho các con rất cẩn thận và đến nơi đến chốn. Từ bé các con tôi đã được học những trường tốt và danh tiếng. Tôi mong muốn các con được học những điều tốt nhất và đó chính là hành trang để các con bước ra ngoài xã hội. Đây chính là tài sản to lớn tôi để cho các con." Phương Lê cho biết.

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 7

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 8

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 9

Hoa hậu từng được khuyên phá cặp song thai để giữ mạng, 9 năm sau được 2 amp;#34;chân dàiamp;#34; nhí - 10

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hoa-hau-tung-duoc-khuyen-pha-cap-song-thai-de-giu-man...

Con trai nhận điểm thi kém, MC Phan Anh vẫn tuyên bố Tôi rất vui
Chia sẻ của ông bố 3 con diễn ra vào thời điểm nhiều cha mẹ có con chuẩn bị thi học kỳ nên nhận được rất nhiều sự quan tâm.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con