Huyền Lizzie hoá single mom quyến rũ, chồng cũ giờ mở lời cùng đưa con đi chơi

Ngày 16/05/2020 19:04 PM (GMT+7)

Bà mẹ 9X ở vậy nuôi con sau cuộc hôn nhân cả yêu và cưới kéo dài 10 năm.

Huyền Lizzie là một trong số những nữ diễn viên làm mẹ đơn thân nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa, nguyên nhân là bởi trước đó, hotgirl Hà thành từng được nhiều người ngưỡng mộ sau cuộc hôn nhân là mối tình đầu 6 năm.

Quyết định cùng nhau về chung một nhà từ năm 2014. Tới khoảng tháng 9, năm 2015, Huyền Lizzie hạ sinh con trai đầu lòng có tên gọi là Nem. Cậu bé thừa hưởng đôi mắt to, tròn của mẹ nên rất đỗi đáng yêu. Huyền Lizzie từng kể, thời còn mặn nồng, cô sinh con mà nuôi dạy nhàn tênh. "Con còn nhỏ, đêm ọ ẹ đòi sữa, tôi chỉ cần gẩy gẩy chân chồng là anh dậy đi pha sữa cho con.Bố mẹ chồng tôi cũng rất tốt. Ông bà chăm con cho tôi hết, tôi không phải làm gì cả. Con mình mà như con ông bà."

Tuy nhiên, sau khi xách va li ra khỏi nhà đúng vào những ngày Tết để ly hôn vì lỗi của chồng, Huyền Lizzie được quyền nuôi con và đây cũng là khoảng thời gian, bà mẹ trẻ bắt đầu "lột xác".

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 1

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 3

Quý tử nhà Huyền Lizzie nổi tiếng đẹp trai.

Cũng như nhiều bà mẹ đơn thân khác, kinh tế nuôi con là một áp lực lớn khiến Huyền Lizzie lao vào kiếm tiền, buôn bán và làm nhiều việc khác nhau. Cô dành nhiều thời gian cho con. Nếu như trước đây khi chưa làm mẹ đơn thân đôi khi Huyền Lizzie bỏ bê và không quá chăm chút bản thân mình thì giờ cô đồng thời cũng thay đổi cả ngoại hình để trở thành hình tượng trở nên nóng bỏng hơn, quyến rũ và tự tin hơn.

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 4

Thời điểm này, ứng xử của bà mẹ đơn thân với gia đình chồng cũ về vấn đề con cái cũng được nhiều người quan tâm. Huyền Lizzie cho biết, cô không ngăn cản tình yêu của ông bà nội với cháu, thậm chí còn thuê nhà gần nhà bố mẹ chồng cũ để bé Nem có thể thường xuyên sang chơi với ông bà. Cô cũng không cấm chồng cũ thực hiện quyền và trách nhiệm làm cha. Bố Nem và Huyền Lizzie đều cố gắng trao đổi thông tin về con, chuyện học hành...để giúp bé Nem có sự phát triển bình thường nhất và hạnh phúc nhất mặc dù hai bố mẹ không còn ở cạnh nhau nữa.

Vượt qua những khó khăn, những cú sốc ban đầu của việc đối diện với hôn nhân tan vỡ, Huyền Lizzie giờ là hình mẫu một bà mẹ đơn thân độc lập, hạnh phúc bên con, thoải mái làm những điều hai mẹ con yêu thích nhờ một cuộc sống đầy đủ vật chất, thậm chí có thể tự mua nhà, mua xe riêng. Tuy nhiên, có một điều Huyền Lizzie vẫn chưa thể vượt qua vì con, đó là chuyện cùng đi chơi chung với con và chồng cũ như một gia đình.

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 5

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 6

Bà mẹ đơn thân kể, chồng cũ đã từng hỏi cô có thể cùng đi chơi với con nhưng câu trả lời của Huyền Lizzie là tự chối.

"Chồng cũ của tôi từng mở lời về chuyện hai người cũng đưa con đi chơi nhưng tôi chưa thích làm chuyện đó ở thời điểm hiện tại, đến khi nào tôi thấy cần thiết và sẵn sàng thì tôi sẽ làm”, Huyền Lizzie chia sẻ.

huyen lizzie hoa single mom quyen ru, chong cu gio mo loi cung dua con di choi - 7

Bà mẹ đơn thân cho biết cô gài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa có nhu cầu đưa con đi chơi chung với chồng cũ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/huyen-lizzie-hoa-single-mom-quyen-ru-chong-cu-gio-mo-...

22 tuổi bầu không đám cưới, Trương Quỳnh Anh giờ làm mẹ đơn thân, chồng cũ liên tục níu kéo
Cuộc sống độc lập, tất cả vì con của Trương Quỳnh Anh là động lực cho rất nhiều bà mẹ đơn thân khác.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân
Tin hay đừng bỏ lỡ