Khám phá 4 sứ mệnh giúp bé phát triển trí não toàn diện

Ngày 23/04/2015 08:00 AM (GMT+7)

Mẹ có bao giờ thắc mắc vì sao mỗi bé sinh ra đều sở hữu hơn 100 tỉ tế bào thần kinh – kể cả các thiên tài - nhưng có bé lại phát triển vượt trội?

Mẹ thắc mắc – chuyên gia giải đáp

Trong quá trình nuôi dạy bé yêu khôn lớn, hẳn mẹ sẽ có nhiều thắc mắc về sự phát triển của bé đặc biệt là các vấn đề liên quan đến trí não nhưng mẹ không biết đâu là đáp án khoa học đáng tin cậy. Mẹ hãy đến Enfa A+ Brain Expo 2015, nơi hội tụ các chuyên gia đầu ngành về nhi khoa, tâm lý, giáo dục, dinh dưỡng…Câu hỏi trên và tất cả các câu hỏi “Tại sao?”, “Như thế nào?”, “Bằng cách nào?”, “Đúng hay sai?”, “Nên hay không nên?” của mẹ về chủ đề “Phát triển trí não toàn diện cho bé” và “Thai kỳ khỏe mạnh” sẽ được các chuyên gia hàng đầu giải đáp tường tận. Do vậy, mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để sở hữu kiến thức khoa học về trí não bé yêu và bí quyết nuôi con phát triển toàn diện ngay từ đầu.

Cũng trong chương trình, mẹ sẽ có cơ hội theo dõi và đánh giá sự phát triển trí não của bé ở các mốc phát triển tương ứng. Từ đó, mẹ hoàn toàn tự tin với đầy đủ kiến thức, công cụ để  kích thích sự phát triển toàn diện và vượt trội của bé ngay từ đầu. 

kham pha 4 su menh giup be phat trien tri nao toan dien - 1

Tại Brain Expo, mẹ sẽ có cơ hội sở hữu kiến thức khoa học về trí não bé yêu và bí quyết nuôi con phát triển toàn diện ngay từ đầu

Mẹ đừng bỏ qua - thế giới trí não của bé và khám phá thế giới bụng bầu kì diệu

Một trong những điểm nhấn nổi bật tại chương trình này là mẹ sẽ trải nghiệm các mô hình trực quan khổng lồ bằng các công nghệ trình chiếu hiện đại và sinh động. Thông qua đó, mẹ sẽ khám phá được quá trình phát triển trí não của bé từ trong bụng mẹ cho đến năm 6 tuổi cũng như 4 khía cạnh then chốt của phát triển trí não toàn diện gồm Trí thông minh, Vận động, Cảm xúc và Giao tiếp. Nhờ vậy, mẹ sẽ tìm được bí quyết nuôi con thông minh và khỏe mạnh ngay từ đầu.

kham pha 4 su menh giup be phat trien tri nao toan dien - 2

Trải nghiệm độc đáo tại Thế giới diệu kỳ trong bụng mẹ- tỏa sáng ngàn điều ước của mẹ

Mẹ cũng sẽ không thể bỏ qua các trải nghiệm độc đáo như Đường hầm trí não, Thế giới diệu kỳ trong bụng mẹ - tỏa sáng ngàn điều ước của mẹ, Hành trình phát triển trí não toàn diện, Khám phá sự phát triển và hoạt động của não bộ và tương tác với công nghệ AR độc đáo.

Tất cả đang chờ đón mẹ và bé, nhanh tay đăng kí tham gia chương trình ngay thôi nào !

Đừng bỏ lỡ những trải nghiệm độc đáo và khám phá 4 sứ mệnh phát triển trí não tốt hơn ngay từ đầu tại “Enfa A+ Brain Expo 2015.

Tại Hà Nội - Trung tâm Triển lãm Giảng Võ: ngày 24/4/2015 (từ 16:00 – 20:00) và ngày 25 – 26/4/2015 (từ 8:00 -20:00).

Tại HCM – Trung Tâm Triễn Lãm & Hội chợ Tân Bình: ngày 15/5/2015 (từ 16:00 -20:00) và ngày 16-17/5/2015 (từ 8:00 -20:00)

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ