Khoảnh khắc cực dễ thương của con trai Á hậu Tú Anh làm ai cũng xao xuyến con tim

Ngày 19/12/2019 16:17 PM (GMT+7)

Cậu bé với gương mặt điển trai và hiền lành làm nhiều fan điêu đứng.

Mới đây, hình ảnh cận mặt con trai của Á hậu Dương Tú Anh được chính cô công khai thu hút sự chú ý của nhiều người. Cậu bé Kem bụ bẫm và sở hữu nhiều nét đẹp từ cả bố và mẹ. Đó cũng là lần đầu tiên nàng Á hậu chính thức công khai rõ nét mặt con trai, đúng theo lời cô đã hứa trước đó.

Chính bởi vì thế mà gần đây, hình ảnh bé Kem được chia sẻ thoải mái hơn, không phải giấu giếm các góc mặt. Trong một bài chia sẻ từ phía một người chị của Tú Anh, cô đăng tải hình ảnh bé Kem đang nô đùa cùng 2 nhóc tỳ khác.

Video: Con trai Tú Anh nô đùa cùng anh chị

Giây phút con trai nàng Á hậu ngước lên nhìn máy quay thật khiến nhiều người xao xuyến con tim: đôi mắt đen to tròn và gương mặt hiền dịu dễ thương. Cả Tú Anh và mẹ đẻ cô cũng vào bày tỏ sự yêu thích cho bức hình, đoạn video này.

Khoảnh khắc cực dễ thương của con trai Á hậu Tú Anh làm ai cũng xao xuyến con tim - 1

Gương mặt điển trai, hiền lành của Kem thu hút người nhìn.

Trước đó, khi đăng kèm bức ảnh cận mặt con trai, Á hậu có đôi dòng chú thích xúc động nhân dịp sinh nhật bé. "Happy birthday em yêu của mẹ. Từ những ngày mang thai, mẹ lúc nào cũng chỉ mong rằng em Kem sinh ra đời sẽ luôn là 1 cậu bé khoẻ mạnh, vui tươi, hạnh phúc. Và may mắn thay những mong muốn đều thành hiện thực, em Kem của mẹ lúc nào cũng cười và luôn vui vẻ.

Cảm ơn con đã xuất hiện như món quà tuyệt vời nhất đến bên đời mẹ. Cảm ơn con đã giúp mẹ học cách trưởng thành hơn, học cách trở thành một người mẹ sẽ như thế nào. Mẹ không hứa sẽ trở thành một người mẹ tuyệt vời nhất nhưng mẹ hứa sẽ cố gắng dành cho con những điều tốt đẹp nhất, và mẹ sẽ luôn đồng hành cùng con trên những chặng đường tiếp theo con nhé. Mẹ yêu và thương con rất rất nhiều".

Khoảnh khắc cực dễ thương của con trai Á hậu Tú Anh làm ai cũng xao xuyến con tim - 3

Con trai Tú Anh và chồng thiếu gia bụ bẫm, trắng trẻo.

Còn về chuyện những ngày đầu chăm con, nàng Á hậu thành thật: "Suốt 2 tháng đầu sinh con mình đã vô cùng nhạy cảm. Nhìn thấy con trớ, hay là con khóc thôi là chân tay cuống lên không biết phải làm như thế nào cả. Những lúc như thế, tự nhiên mình khóc theo. Suốt 2 tháng ngày nào mình cũng khóc vì những điều nhỏ nhặt. Đến bây giờ nghĩ lại cũng không hiểu tại sao bản thân lại như thế nữa".

Cô cũng cho biết, bản thân chồng thiếu gia khi chưa kết hôn thường rất thích đi chơi nhưng sau khi có sự xuất hiện của con trai thì khác hẳn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. "Lúc đầu sinh con, chồng mình lóng ngóng lắm, bế con mồ hôi ướt đầm mà không dám lấy tay lau vì sợ rơi em bé nhưng bây giờ rất là chuyên nghiệp rồi".

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/khoanh-khac-cuc-de-thuong-cua-con-trai-a-hau-tu-anh-lam-ai-c...

Lần hiếm hoi Á hậu Tú Anh khoe cận mặt con trai, ai cũng khen đáng yêu
Cậu bé có nước da trắng trắng trẻo và gương mặt điển trai giống bố.
Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh