Á hậu Tú Anh quay cuồng làm mẹ sau khi lấy chồng thiếu gia, mẹ ruột chỉ biết thương

Ngày 28/11/2019 13:16 PM (GMT+7)

Á hậu Dương Tú Anh luôn chọn chuyến bay sớm nhất trong ngày và trở về muộn nhất trong ngày để được ở gặp con.

6 tháng sau khi kết hôn cùng chàng thiếu gia Gia Lộc, Á hậu Tú Anh hạ sinh cậu con trai đầu lòng vô cùng dễ thương cho anh. Khoảng thời gian sau đó, nàng Á hậu dường như rút khỏi mọi hoạt động giải trí, tập trung làm một bà mẹ bỉm sữa, chăm lo cho con và gia đình nhỏ.

Á hậu Tú Anh quay cuồng làm mẹ sau khi lấy chồng thiếu gia, mẹ ruột chỉ biết thương - 1

Tuy nhiên, cũng chỉ vài tháng sau đó, giữa năm 2019, khi con cứng cáp, Á hậu Tú Anh bắt đầu trở lại với showbiz Việt. Cô chăm đi dự sự kiện, làm mẫu ảnh, quay MV, làm nhân vật thương hiệu và kinh doanh nhiều mặt hàng. Vừa chăm con lại vừa làm tốt công việc mà mình đam mê hẳn cuộc sống của bà mẹ bỉm sữa là những tháng ngày vô cùng tất bật, vất vả.

Quả thật đúng như vậy, mới đây, bà Khuê Tú - mẹ ruột của Á hậu Tú Anh, đã vô tình tiết lộ cuộc sống "quay cuồng" của con gái mình kể từ sau khi sinh con cho chồng thiếu gia là những tháng ngày cố gắng, vội vã để có thể dành thời gian bên con.

Á hậu Tú Anh quay cuồng làm mẹ sau khi lấy chồng thiếu gia, mẹ ruột chỉ biết thương - 3

Theo đó, bà kể con gái mình luôn bận rộn rất nhiều việc, chụp hình rồi vội vã di chuyển ra sân bay, đi quay quảng cáo liên tiếp từ Nam ra Bắc rồi lại quay trở về trong ngày. "Luôn chọn bay chuyến sớm nhất, về chuyến muộn nhất để được ở gần con nhiều nhất, cái này chắc nó hơn mình quá, chứ mình cứ xa con lại vui mới lạ.

Đùa vậy thôi chứ thương thật đấy, nói thì nó bảo con đã làm mẹ, giờ con còn trẻ, còn được mọi người yêu thương, có cơ hội làm việc thì tại sao không? Ừ thì thấy nó nói cũng phải...".

Nhìn cuộc sống của con gái sau khi đã làm mẹ, bà Khuê Tú chỉ biết gói gọn trong một từ "thương" đối với con gái.

Á hậu Tú Anh quay cuồng làm mẹ sau khi lấy chồng thiếu gia, mẹ ruột chỉ biết thương - 4

Đó là những chia sẻ từ mẹ ruột Tú Anh chứ bản thân nàng Á hậu, cô luôn kín tiếng trong chuyện làm mẹ của mình. Cô chưa một lần công khai cận mặt hình ảnh con hay những thông tin chi tiết về bé. Kể về chuyện chăm con, nuôi con, Tú Anh cũng kể rất ít. "Suốt 2 tháng đầu sinh con mình đã vô cùng nhạy cảm. Nhìn thấy con trớ, hay là con khóc thôi là chân tay cuống lên không biết phải làm như thế nào cả. Những lúc như thế, tự nhiên mình khóc theo. Suốt 2 tháng ngày nào mình cũng khóc vì những điều nhỏ nhặt. Đến bây giờ nghĩ lại cũng không hiểu tại sao bản thân lại như thế nữa".

Cô cũng cho biết, bản thân chồng thiếu gia khi chưa kết hôn thường rất thích đi chơi nhưng sau khi có sự xuất hiện của con trai thì khác hẳn, dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. "Lúc đầu sinh con, chồng mình lóng ngóng lắm, bế con mồ hôi ướt đầm mà không dám lấy tay lau vì sợ rơi em bé nhưng bây giờ rất là chuyên nghiệp rồi".

Á hậu 1993 cũng tiết lộ lý do chưa khoe mặt con vì bản thân là người của công chúng nên sẽ có những ý kiến trái chiều, sợ con sẽ phải nhận những lời lẽ không thay thì rất đáng thương. Cô hứa hẹn khi nào con cứng cáp sẽ chia sẻ hình ảnh về con.

Á hậu Tú Anh quay cuồng làm mẹ sau khi lấy chồng thiếu gia, mẹ ruột chỉ biết thương - 5

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/me-ruottiet-lo-canhbim-sua-quay-cuong-cua-a-hau-tu-anh-sau-k...

Mới 8 tháng đầu năm 2019, sao Việt đã đón thêm nhiều Heo vàng dễ thương đến thế này!
Thân Thúy Hà, Hải Băng, Trương Nam Thành... và nhiều gia đình sao Việt khác đã đón thêm thành viên mới là những cô/cậu bé dễ thương trong 8 tháng đầu...
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh