Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1m khoe ảnh cho con bú đẹp ngỡ ngàng

Ngày 25/06/2019 10:02 AM (GMT+7)

"Tôi sẽ dạy cho con cách sống thật tốt, cách cười thật tươi và cách tự tin bước đi để kiêu hãnh vào đời, trước hết là để con sống thật hạnh phúc chứ không phải là để đem lại hạnh phúc cho bất kỳ một người nào khác", Trà Ngọc Hằng nói.

Mới đây, trên trang cá nhân Hoa khôi đất mũi - Trà Ngọc Hằng bất ngờ khoe những bức ảnh hiếm về quá trình cô nuôi con bằng sữa mẹ. Bởi trước đó, Trà Ngọc Hằng chỉ đăng tải hình ảnh con gái lớn lên từng ngày.

Hai bức ảnh đẹp là lúc cô đang bế con gái Sophia trong lòng và cho bé bú.

hoa khoi ca mau vong ba 1m khoe anh cho con bu dep ngo ngang - 1

hoa khoi ca mau vong ba 1m khoe anh cho con bu dep ngo ngang - 2

Kèm theo những bức ảnh đó, Hoa khôi đất mũi chia sẻ về cách cô sẽ nuôi dạy con gái. "Tôi sẽ dạy cho con biết nấu nướng, trước hết là để lo cho mình chứ không phải là để phục vụ ai. Tôi sẽ cho con ăn học đàng hoàng, con sẽ tìm được một công việc tử tế để tự chủ tài chính, trước hết là để chăm lo cuộc sống của mình chứ chưa vội phải cung phụng cho ai.

Tôi sẽ dạy con cách để làm đẹp mình, để nó được tự hào về mình chứ không phải để làm hài lòng một ai khác.

Và… tôi sẽ dạy cho con cách sống thật tốt, cách cười thật tươi và cách tự tin bước đi để kiêu hãnh vào đời, trước hết là để con sống thật hạnh phúc chứ không phải là để đem lại hạnh phúc cho bất kỳ một người nào khác".

hoa khoi ca mau vong ba 1m khoe anh cho con bu dep ngo ngang - 3

Trà Ngọc Hằng luôn giấu mặt con

Trong chia sẻ trước đó, Trà Ngọc Hằng tiết lộ con gái rất khó với người lạ nhưng khi đã quen rồi lại rất dễ gần và thích trò chuyện. "Bé thích quấn quýt bên mẹ và hay nhõng nhẽo lắm. Mỗi lần thấy bé nhõng nhẽo Hằng lại buồn cười, con cũng chính là niềm vui rất lớn của mình".

Được biết, lúc mới sinh được 2 ngày, Sophia bị bệnh vàng da phải chiếu đèn suốt nhiều ngày. "Sau đó không hiểu sao con lại bị trào ngược dạ dày thực quản rồi chuyển qua bị phổi, Hằng phải đưa con đi bệnh viện liên tục, nhìn bác sĩ đặt máy thở cho con thở, Hằng như chết đi sống lại, tâm lý lúc đó thật sự xuống dốc. Lần đầu làm mẹ thấy hình ảnh ấy rất đau lòng nên giờ Hằng không dám nhớ lại. May mà trời thương bé ngày càng khỏe mạnh, Hằng cũng đỡ lo lắng nhiều hơn. Đó cũng là khó khăn mà mình nhớ mãi lúc có Sophia" - Hoa khôi Cà Mau chia sẻ.

hoa khoi ca mau vong ba 1m khoe anh cho con bu dep ngo ngang - 4

Trà Ngọc Hằng là một cái tên hot trong làng giải trí Việt kể từ sau khi đạt giải Hoa khôi đất mũi và lọt top 10 siêu mẫu tại Việt Nam năm 2010. Cô cũng được khen ngợi khi sở hữu ngoại hình bốc lửa, số đo vòng 3 hơn 1 mét. Thậm chí sau khi sinh con vẫn giữa được phong độ 117cm, vòng 2 "co về" chỉ còn 60cm.

Con gái Hoa khôi Cà Mau vòng ba 1m gây sốt vì thời trang hở lưng như mẫu nhí
Mới 11 tháng tuổi nhưng Sophia có phong cách thời trang không thua kém các mẫu nhí chuyên nghiệp.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con