Khoe thu nhập 60 triệu/tháng, chụp với con như hai chị em, mẹ 9x bị dân mạng "ném đá"

Ngày 11/03/2018 09:06 AM (GMT+7)

Nhiều người lên tiếng chê trách JoeyNG "không biết xấu hổ" vì ở độ tuổi bạn bè cùng trang lứa còn đang miệt mài học tập thì cô đã sớm bỉm sữa con cái.

Cách đây không lâu, một bà mẹ trẻ người Malaysia có nick facebook là JoeyNG đã chia sẻ những bức ảnh chụp con trai trên mạng xã hội. Nội dung những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ hạnh phúc của hai mẹ con. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý, đó là JoeyNG trông quá trẻ và dường như chỉ giống "chị gái" của con.

khoe thu nhap 60 trieu/thang, chup voi con nhu hai chi em, me 9x bi dan mang "nem da" - 1

Chụp ảnh với con như hai chị em, bà mẹ người Malaysia gây chú ý trên mạng xã hội nước này.

Bà mẹ trẻ sinh năm 1998 bất ngờ trở thành đối tượng bị "ném đá" của cư dân mạng. Nguyên nhân cũng bởi làm mẹ khi còn quá trẻ.

Theo đó, vì cảm thấy việc học không phù hợp với bản thân nên JoeyNG đã sớm quyết định bỏ học và kết hôn, sinh con. Vốn thích công việc trang điểm, JoeyNG đi học nghề và cố gắng lấy chứng chỉ, theo đuổi ngành trang điểm chuyên nghiệp, đồng thời lo chăm sóc gia đình.

Nhiều người lên tiếng chê trách JoeyNG "không biết xấu hổ" vì ở độ tuổi bạn bè cùng trang lứa còn đang miệt mài học tập thì cô đã sớm bỉm sữa con cái.

khoe thu nhap 60 trieu/thang, chup voi con nhu hai chi em, me 9x bi dan mang "nem da" - 2

Ít ai ngờ, đây lại là một bà mẹ đã có con trai lớn.

Tuy nhiên, đối mặt với "cơn mưa đá", bà mẹ trẻ lại bình tĩnh đáp trả rằng "Năm nay 20 tuổi, tôi đã có con trai đầu lòng, thu nhập mỗi tháng ổn định khoảng 10.000 RM (tương đương 60 triệu đồng/tháng), không phải xin tiền bố mẹ, gia đình hạnh phúc. Để có cuộc sống như vậy, bản thân cũng đã phải cố gắng rất nhiều. Kết hôn và mang thai sớm không xấu, cái chính là biết có trách nhiệm".

khoe thu nhap 60 trieu/thang, chup voi con nhu hai chi em, me 9x bi dan mang "nem da" - 3

JoeyNg tự tin đáp trả cư dân mạng khi cho rằng cô không hối tiếc vì đã làm mẹ, bản thân luôn cố gắng và có trách nhiệm với con.

Hiện, câu chuyện "làm mẹ sớm là đúng hay sai" của JoeyNG vẫn đang nhận được rất nhiều tranh luận của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng làm mẹ khi còn quá trẻ là không nên, một số lại ủng hộ quyết định của JoeyNG khi cho rằng miễn bản thân người mẹ biết sống có trách nhiệm, không vứt bỏ con thì chẳng có gì phải "ngại ngần".

Hotgirl 20 tuổi quyết làm mẹ đơn thân, vừa học đại học, vừa kiếm tiền nuôi con
Làm mẹ ở tuổi 19, Võ Thanh Hiền (Hiền Barbie) đã một mình vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống để nuôi con.
Hạ Mây (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan