Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này

Ngày 18/08/2016 14:19 PM (GMT+7)

Ngày 21/3/2007, cậu bé Phạm Quang Sáng với vóc dáng gầy nhom, quắp chặt lấy người mẹ nuôi là minh tinh Angelina Jolie rời sân bay Nội Bài, Hà Nội về Mỹ.

Ngày 21/3/2007, cậu bé Phạm Quang Sáng với vóc dáng gầy nhom, quắp chặt lấy người mẹ nuôi  là minh tinh Anglina Jolie rời sân bay Nội Bài, Hà Nội về Mỹ. Cuộc đời của Sáng cũng từ đây đã rẽ sang một bước ngoặt hoàn toàn mới.

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 1

Hình ảnh Phạm Quang Sáng được truyền thông Việt đăng tải hồi năm 2007.

Phạm Quang Sáng sinh ngày 29/11/2003 tại TP HCM. Mẹ bé, một người nghiện ma túy, đã quyết định không nhìn mặt con sau khi sinh và trốn viện khi vẫn còn nợ tiền viện phí. Cha của Sáng là một người đàn ông đã có gia đình riêng và không hề biết về sự tồn tại của Sáng, bởi ngay cả mẹ bé cũng chưa biết mình mang thai Sáng khi chia tay người đàn ông này. Ông bà ngoại của Pax đưa cậu bé vào Trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi Tam Bình (TP HCM) vì không muốn trong nhà có một đứa bé sinh ra ngoài giá thú.

Những người chăm sóc Quang Sáng kể lại rằng ngày bé cậu rất yếu, toàn thân bị ghẻ chàm trầm trọng và khóc suốt ngày. Khi lớn hơn một chút, sức khỏe cậu bé khá dần lên nhưng lại ít nói, hỏi đến đâu trả lời đến đó. Vào ngày Angelina Jolie tới thăm trại trẻ cuối năm 2006, trong khi những đứa trẻ khác đều quấn quýt thì Sáng lại lầm lì, tách ra góc phòng đứng. Nữ diễn viên Hollywood đã chú ý tới cậu bé từ khoảnh khắc đó.

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 2

Vào ngày Angelina Jolie tới thăm trại trẻ Tâm Bình cuối năm 2006, trong khi những đứa trẻ khác đều quấn quýt thì Sáng lại lầm lì, tách ra góc phòng đứng. Nữ diễn viên Hollywood đã chú ý tới cậu bé từ khoảnh khắc đó.

Tháng 1/2007, Angelina Jolie nộp đơn xin con nuôi tại Việt Nam và yêu cầu của cô là một bé trai từ 3 đến 5 tuổi, bị cha mẹ bỏ rơi và không mắc bệnh truyền nhiễm. Khi nhìn ảnh Quang Sáng, nữ diễn viên đã nhận ra cậu bé từng trốn khi mình tới thăm trại trẻ. Ngay sau đó, Angelina muốn xin cậu bé làm con nuôi và hoàn tất các thủ tục đưa Pax đến Mỹ vào tháng 3 năm đó. Khi sang Mỹ, Sáng được Angelina đặt tên mới là Pax Thiên.

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 3

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 4

Ngày 21/3/2007, Phạm Quang Sáng cùng minh tinh Anglina Jolie rời sân bay Nội Bài, Hà Nội về Mỹ.

Năm 2011, lần đầu tiên quay về nơi chôn nhau cắt rốn, cậu bé Phạm Quang Sáng rụt rè ngày nào giờ là con trai đáng yêu của minh tinh nổi tiếng. Pax Thiên cũng đã thực sự thích nghi được với cuộc sống là con của người nổi tiếng. Trước những ống kính máy ảnh, cậu bé không còn e dè, sợ hãi như trước. 

Những hình ảnh mới đây nhất của Pax Thiên trong một lần tháp tùng mẹ và em gái trong chuyến mua sắm được cánh săn ảnh ghi lại vài ngày 15/8 vừa qua đã khiến những người yêu mến cậu bé này ở Việt Nam phải ngỡ ngàng. Cậu thiếu niên xuất hiện với vẻ chững chạc, làn da rám nắng rắn rỏi. Khi đứng bên cạnh Angelina, trông Pax sắp cao hơn cả mẹ nuôi. 

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 5

Những hình ảnh mới đây nhất của Pax Thiên trong một lần tháp tùng mẹ và em gái trong chuyến mua sắm được cánh săn ảnh ghi lại vài ngày 15/8 vừa qua đã khiến những người yêu mến cậu bé này ở Việt Nam phải ngỡ ngàng.

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 6

Cậu thiếu niên xuất hiện với vẻ chững chạc, làn da rám nắng rắn rỏi.

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 7

Khi đứng bên cạnh Angelina, trông Pax sắp cao hơn cả mẹ nuôi. 

Không ngờ sau 9 năm, cậu bé Việt được Angelina Jolie nhận nuôi đã lớn thế này - 8

Theo Hà My
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp