H'Hen Nie 26 tuổi chưa yêu, em gái 20 tuổi lấy chồng, con 2 tuổi "Thấy mình già hơn chị"

Ngày 27/12/2018 05:27 AM (GMT+7)

Làm mẹ trước, em gái H'Hen Nie trải lòng: "Lấy chồng vì nhà không ai làm, thấy già hơn chị".

Hoa hậu H'Hen Niê gửi lời chúc Giáng Sinh an lành đến độc giả Eva.vn, đồng thời cho biết rất ấn tượng với cầu thủ Quang Hải vì nhìn giống như... hai chị em. 

Là người đồng bào dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2017 và cũng là nhan sắc Việt đầu tiên lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 (Miss Universe 2018), H'Hen Niê nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.

Ngay sau khi trở về từ Miss Universe 2018, rất nhiều thông tin về H'hen Nie được cư dân mạng quan tâm săn lùng. Một trong số những thông tin khiến nhiều người thích thú, đó là tuy đã 26 tuổi chưa "mảnh tình vắt vai" nhưng H'Hen Nie lại có một cô em gái xinh không kém chị và hiện tại còn "vượt" trước chị trong việc yên bề gia thất. Cô gái đó là H'Min Nie.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 1

H'Hen Nie và gia đình em gái H'Min Nie

Gia đình H'Hen Nie ở Đăk Lăk có 6 anh chị em, trong đó, H'Min Nie là con thứ 4 trong gia đình, kém H'Hen Nie 3 tuổi, sinh năm 1995. H'Min từng học trung cấp sư phạm mầm non, xong lập gia đình.

Hiện nay, con gái H'Min - cháu gái ruột H'Hen Nie đã được 2 tuổi. Bà mẹ trẻ người dân tộc E Đê đang tận hưởng cuộc sống gia đình êm ấm hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui của gia đình trên facebook cá nhân.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 2

Gia đình H'Hen Nie ở Đăk Lăk có 6 anh chị em, trong đó, H'Min Nie là con thứ 4 trong gia đình, kém H'Hen Nie 3 tuổi, sinh năm 1995.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 3

'Min Nie đã có con gái 2 tuổi, hiện cả gia đình sinh sống ở Đăk Lăk

Trong cuộc trò chuyện lần đầu về bản thân, H'Min Nie chia sẻ nhiều hơn về chuyện làm mẹ:

Lấy chồng đã được 3 năm, H'Min thú nhận, cô chẳng biết kể ra sao về ngày đầu quen biết ông xã, cũng không định hướng được cái tuổi đó là trễ hay sớm.

"Mình khi đó chỉ biết gia đình không ai làm thì mình lấy. Bạn bè mình khi đó cũng một số lập gia đình rồi, có người thì chưa", H'Min kể.

Năm 2015 H'Min lấy chồng thì đến 2016 lên chức mẹ. Khi H'Min Nie sinh con, chính cô chị H'Hen Nie là người trực  tiếp vào bệnh viện để lo cho cháu từng cái tã, quần áo.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 4

H'Min sinh con đầu lòng năm 22 tuổi, đến nay con gái được 2 tuổi.

"Lần đầu làm mẹ mình nghĩ ai cũng bỡ ngỡ. Nhiều lúc mình không biết chăm con như nào khi con bệnh. Nhưng được người thân, người nhà có kinh nghiệm nuôi con giúp đỡ nên mình đỡ lo và giải quyết được rắc rối. Ngay cả chị H'Hen tuy ở xa nhưng hay gọi điện về dặn mình cách chăm con lắm. Chị bảo phải cho con ăn cái gì là tốt cho bé, cho con chơi cái gì thì mới phát triển trí não của trẻ.", H'Min Nie chia sẻ.

"Chị H'Hen lo cho con mình, tình cảm của chị với cháu không các gì mẹ đẻ với con ruột, rất yêu thương và chăm sóc cháu", H'Min nói thêm về sự gắn, bó, mối dây liên kết giữa con gái cô và bác ruột.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 5

 Con gái H'Min Nie có nhiều nét giống mẹ và bác gái H'Hen Nie.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 6

Khi H'Min Nie sinh con, chính H'Hen Nie là người trực  tiếp vào bệnh viện để lo cho cháu từng cái tã, quần áo.

h'hen nie 26 tuoi chua yeu, em gai 20 tuoi lay chong, con 2 tuoi "thay minh gia hon chi" - 7

Trên facebook cá nhân, bà mẹ 9x thường xuyên khoe những bức ảnh hạnh phúc của tổ ấm nhỏ.

Hiện tại hai vợ chồng cùng con gái sinh sống tại Đăk Lăk. Cuộc sống vợ ở nhà chăm con, chồng làm nông kiếm tiền, một phần có thêm chị H'Hen phụ nuôi con, cũng đủ sống nên H'Min cho biết cô chưa có định hướng sẽ chuyển lên TPHCM sống cùng chị gái

Lấy chồng trước chị, làm mẹ cũng trước, H'Min vui vẻ cho biết "Phải nói thật là mình thấy mình già hơn chị. Nhưng mà chị H'Hen lo cho con mình không khác gì mẹ đẻ nên mình thấy bản thân có chút trẻ lại (cười). Làm phận cha mẹ, mình chỉ mong muốn con gái sau này có tương lai đẹp, công việc ổn định. Chuyện chồng con giờ không cần con phải vội vã vì ai rồi cũng sẽ có".

Elly Trần khoe ảnh con gái đón Noel, dân tình lại thấy chi tiết lạ phản chiếu qua tấm kính
Một bức ảnh vô tình được bà mẹ 2 con đăng tải đã khiến các "thánh soi" làm việc hết công suất.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ đảm, con ngoan
Tin hay đừng bỏ lỡ