Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần

Ngày 08/03/2016 09:54 AM (GMT+7)

Sau một tuần thực hiện, cuộc thi ảnh Bé Du Xuân đã tìm ra chủ nhân chiến thắng trong tuần đầu tiên này với số bình chọn cao nhất.

Tuần 01 cuộc thi “Bé Du Xuân” nằm trong chuỗi sự kiện của chương trình “Ảnh đẹp của Bé” đã kết thúc, sau 01 tuần khởi động và chạy chương trình, ban tổ chức đã nhận được hơn 200 bài dự thi gửi về, con số ấn tượng đó khiến BTC cũng đã phải làm việc hết công suất để có thể đăng tải được nhanh nhất hình ảnh đáng yêu, dễ thương của các Bé gửi đến các độc giả của chương trình.

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần - 1

Xem lại bài tất cả bài dự thi tại đây

Dựa theo tiêu chí chấm điểm bình chọn của độc giả dành cho bài dự thi mà mình yêu thích, ban tổ chức đã tìm ra chủ nhân cho giải thưởng nhất tuần 01 tháng 3 (từ 01/03 – 07/03/2016) đó chính là bài dự thi của bé Trương Thu Hà mang số báo danh AD23587 đến từ Hà Nội với tổng số 189 lượt bình chọn tổng số hơn 600 bình chọn dành cho chương trình. Với giải nhất tuần, Bé và gia đình sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1.000.000 VNĐ đến từ BTC.

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần - 2

Với hình ảnh mũm mĩm, dễ thương pha chút tinh nghịch, đáng yêu, Thu Hà hay còn gọi là Mèo Con đã thực sự gây được ấn tượng và cảm tình đối với mỗi chúng ta ngay từ những hình ảnh đầu tiên.

Ban tổ chức cũng xin chúc mừng độc giả Phạm Thu Hà đến từ Đống Đa, Hà Nội đã bình chọn và dự đoán chính xác nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 169, phần thưởng của độc giả nhận được là giải thưởng tiền mặt trị giá 500.000 VNĐ đến từ BTC.

Cơ hội vẫn còn chờ các Bé ở các tuần tiếp theo, ngay bây giờ Bố , Mẹ hãy chuẩn bị cho Bé những bộ quần áo thật xinh xắn để dạo chơi và chụp ảnh trong tiết trời mùa xuân ấm áp và gửi những bức ảnh đáng yêu đó về dự thi cho BTC tại đây nhé.

Lộ diện hình ảnh bé được bình chọn nhiều nhất tuần - 3

Theo BTC (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé