Mặc kệ thiên hạ chê cười, bà mẹ 40 tuổi vẫn kiên trì cho con gái 7 tuổi bú sữa mẹ

Ngày 09/02/2017 15:30 PM (GMT+7)

Chỉ cần con gái yêu cầu, bà mẹ gần 40 tuổi này vẫn sẵn sàng cho con bú sữa mẹ trực tiếp dù bé đã 7 tuổi.

Những người xung quanh gia đình của chị Denise Sumpter đều hết sức ngạc nhiên khi bà mẹ gần 40 tuổi này vẫn cực kỳ kiên nhẫn trong việc cho con bú sữa mẹ.

Cụ thể là đến tận khi cô con gái Bella được 7 tuổi, chị Denise Sumpter vẫn được hưởng thụ dòng sữa ngọt ngào của mẹ trực tiếp chứ không hề phải ăn sữa đông lạnh. Khi được thắc mắc, chị Denise trả lời thẳng thắn rằng chị sẽ cho cô bé ăn sữa mẹ đến khi nào bé chán.

mac ke thien ha che cuoi, ba me 40 tuoi van kien tri cho con gai 7 tuoi bu sua me - 1

Tất nhiên, sữa mẹ chắc chắn không phải là thức ăn duy nhất của Belle. Cô bé thường bú mẹ 2 lần mỗi ngày nếu muốn hoặc tối thiểu 1 tuần 1 lần. Cậu em trai 18 tháng - Beau - người cùng chia sẻ bầu sữa mẹ với cô chị nhiều lúc cũng phải "nhường" mẹ để chị ăn sữa mẹ một mình.

Chị Denise cho rằng: "Không có gì là lạ lùng ở đây cả, tôi cho cả hai con bú theo nhu cầu, cho đến khi con không muốn nữa”. Chính vì cho con bú mẹ dài như vậy mà: “Con tôi hầu như không bệnh. Nếu bọn trẻ bực tức, nóng giận, việc bú mẹ sẽ làm chúng dịu lại và còn ru ngủ lũ trẻ” - Denise chia sẻ.

Vì sao bà mẹ 40 tuổi Denise Supmter vẫn cho con gái 7 tuổi bú mẹ?

Người mẹ "mẫu mực" này còn rất tự hào vì sự thông minh và giỏi giang của cô con gái. Chị cho biết, con gái chị tuy còn bé nhưng có thể chơi đàn violin và luôn dẫn đầu trong các môn học.

Trước sự phê phán của nhiều người về việc bé lớn rồi vẫn bú mẹ trực tiếp, Denise khẳng định, Bella rất hiểu chuyện, từ khi lên 4 tuổi, bé đã không còn đòi bú mẹ ở chỗ đông người và chỉ đòi hỏi khi mình thực sự có nhu cầu. Vì vậy mà Denise không hề cảm thấy xấu hổ trước việc cho con bú lâu dài như vậy vì chỉ có những người gần gũi cô mới biết được điều này.

mac ke thien ha che cuoi, ba me 40 tuoi van kien tri cho con gai 7 tuoi bu sua me - 2

Nhiều người nghĩ rằng bú mẹ quá lâu sẽ khiến Belle mất tự tin nhưng ngược lại, bé cực kì độc lập và trưởng thành so với tuổi. Chính tôi cũng không hề có ý định cho con bú lâu đến vậy. Nhưng khi mọi chuyện diễn ra, trước đòi hỏi của con, tôi lại cảm thấy cho con bú chính là điều tuyệt vời nhất mà tôi có thể làm cho gia đình mình”, chị Denise tự hào chia sẻ.

Việc cho hai con bú cũng không hề làm vòng 1 của chị bị xập xệ mà còn giúp Denise giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, tiêu hao năng lượng để không bị tăng cân nữa. Chồng chị - anh Jules Deering - cũng rất ủng hộ quyết định của vợ.

>> Tin hot: Mai Thỏ 'Siêu vòng 1' : Không sợ hỏng ngực vì cho con bú

Theo Mayny (dịch c.poli) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nuôi con bằng sữa mẹ
Tin hay đừng bỏ lỡ