Minh Khang mắng con trai Trần Lực "không kiêng nể"

Ngày 23/01/2015 13:36 PM (GMT+7)

Tập 13 "Bố ơi mình đi đâu thế?", nhạc sĩ Minh Khang đã phải dùng biện pháp cứng rắn với Bờm khi cậu bé quậy phá, không nghe lời.

Trong tập 12 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các cặp bố con bắt đầu cuộc hành trình đến làng chài Bích Đầm của thành phố Nha Trang. Tại đây, ông bố Minh Khang được giao nhiệm nhiệm vụ chăm sóc bốn bé trong một đêm, để ba ông bố còn lại ra khơi đánh cá.

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 1

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 2

Đến tập 13 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các ông bố bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Đối với Minh Khang, có lẽ đây là công việc khó khăn và hứa hẹn nhiều thử thách hơn cả. Việc tách các ông bố và các con phải xa nhau một đêm, để lại các con cho bố Minh Khang trông nom và chăm sóc là một thử thách “khắc nghiệt”.

Ông bố Minh Khang khá vất vả khi phải nấu bữa tối và quán xuyến những đứa trẻ tinh nghịch. Từ trước đến giờ các ông bố đều nghiêm khắc với con mình nhưng với những đứa trẻ khác thì khá dễ tính. Một tình huống khó xử xảy ra khi Bờm - con trai đạo diễn Trần Lực quậy phá và không nghe lời. Nhạc sỹ Minh Khang đã phải "thẳng tay trừng trị".

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 3

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 4

Ba ông bố Trần Lực, Hoàng Bách và Phan Anh nhận nhiệm vụ ra biển cùng ngư dân, đối mặt với sóng to gió lớn và những tình huống nguy hiểm có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Có vẻ như đây là một đêm không yên bình cho cả người ở nhà và ngoài khơi xa.

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 5

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 6

minh khang mang con trai tran luc "khong kieng ne" - 7

Tập 13 của Bố ơi mình đi đâu thế? sẽ được phát sóng vào trưa thứ 7 ngày 24/1 trên kênh VTV3.

Theo H.My (khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bố ơi mình đi đâu thế
Tin hay đừng bỏ lỡ