Ngày mưa, mẹ trẻ ướt nhẹp ôm con lao vào bệnh viện, nhìn phần thân dưới dân mạng trầm trồ

Ngày 08/06/2019 15:30 PM (GMT+7)

Hôm đó trời mưa to, đột nhiên, có một bà mẹ trẻ ôm con lao thẳng vào sảnh khám khẩn cấp, chiếc quần ướt sũng bó sát.

Người ta vẫn nói phụ nữ là phái yếu. Vậy nhưng khi những người phụ nữ ấy kết hôn, làm mẹ, họ bỗng trở nên vô cùng mạnh mẽ. 

Dưới đây là một bức ảnh được chụp bởi cư dân mang Trung Quốc, khiến nhiều người xôn xao đồng cảm. Theo người này cho biết, hôm đó trời mưa to, không nhiều người đến bệnh viện. Đột nhiên, có một bà mẹ trẻ ôm con lao thẳng vào sảnh khám khẩn cấp để đòi gặp bác sĩ.

Ngày mưa, mẹ trẻ ướt nhẹp ôm con lao vào bệnh viện, nhìn phần thân dưới dân mạng trầm trồ - 1

Người phụ nữ này mặc chiếc áo đen đơn giản, phần thân dưới diện quần dài màu trắng bó sát đã ướt sũng. Chiếc áo khoác được lấy để che cho con, chẳng cần một chiếc ô nào, bà mẹ trẻ ôm con trong tay lao trong màn mưa đến bệnh viện. Đặc biệt đáng chú ý ở dưới, cô không hề đi dép mà chạy bằng chân trần.

Ngày mưa, mẹ trẻ ướt nhẹp ôm con lao vào bệnh viện, nhìn phần thân dưới dân mạng trầm trồ - 2

"Mặc dù tôi không biết lý do cụ thể là gì nhưng theo hành vi của người mẹ này, có thể em bé đột nhiên bị sốt cao hoặc các bệnh cấp. Vì quá lo lắng, cô đã lao thẳng qua màn mưa đến bệnh viện, quần ướt nhẹp dính chặt vào đùi, tóc cũng sũng nước, bàn chân có vẻ đau vì không có dép, lại đạp trên nền xi măng đá dăm vào sảnh bệnh viện.", cư dân mạng này kể.

Ngày mưa, mẹ trẻ ướt nhẹp ôm con lao vào bệnh viện, nhìn phần thân dưới dân mạng trầm trồ - 3

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, rất nhiều người đã phải "trầm trồ" chú ý đến phần thân dướt với đôi chân trần của bà mẹ nơi công cộng.

"Mọi chuyện nhìn thoạt qua có vẻ đơn giản nhưng lại cho thấy được tình mẫu tử tuyệt vời của người mẹ. Ôm con chạy chân trần trong mưa. Đúng là vì con, chuyện gì mẹ cũng có thể làm được"

"Nhìn hình lại nhớ mẹ mình ngày xưa. Hôm đó mình ốm ở trường, cũng vì con mà tất tả lao đến chẳng quan tâm đang ăn mặc ra sao"..là ý kiến của nhiều người khi xem bức ảnh.

Con 6 tuổi thấy mẹ bỏ đi vì cãi nhau với bố, chạy 1km đuổi theo, ai cũng xót lòng
Không một tình yêu nào có thể thay thế tình yêu của bố mẹ. Mất bố hay mất mẹ, luôn là một đòn nặng nề đối với trái tim của trẻ.
Theo Hạ Mây/SN (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội