Nghe con gái đàn bài nhạc lạ suốt thời gian dài, đến khi biết sự thật Thuỷ Tiên sững người

Hạ Mây Ngày 14/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Tưởng con gái luyện thêm được nhiều bài đàn mới, Thuỷ Tiên “chết điếng người” khi biết được sự thật

Mặc dù chưa từng lộ mặt nhưng tài năng của bé Bánh Gạo vẫn luôn được Thuỷ Tiên và Công Vinh cập nhật thường xuyên với người hâm mộ.

Đặc biệt, con gái của cặp Vic – Beck Việt Nam này tỏ rõ năng khiếu âm nhạc khi có thể chơi thành thục nhiều bản hit nổi tiếng. Chính điều này cũng khiến Thuỷ Tiên không khỏi bối rối bởi nếu đã yêu thích, Bánh Gạo sẽ chơi hoài 1 bài mà không chán.

nghe con gai dan bai nhac la suot thoi gian dai, den khi biet su that thuy tien sung nguoi - 1

Bánh Gạo – Con giá Thuỷ Tiên, Công Vinh sinh năm 2013, tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh.

Mới đây, ca sĩ Thuỷ Tiên đã chia sẻ câu chuyện hết sức đáng yêu về bé Bánh Gạo xung quanh việc chơi đàn. Theo giọng ca Giấc mơ tuyết trắng, con gái nhỏ 7 tuổi Bánh Gạo vừa học thêm được bài đàn mới và rất ham. Mặc dù không được mẹ dạy nhưng cô bé đã tự mày mò và học được.

Thế nhưng khi trợ lý của mình tới chơi nhà và nghe Bánh Gạo “luyện phím”, Thuỷ Tiên mới “té ngửa” sự thật về bài nhạc mà con gái mình học được. Nguyên văn đoạn chia sẻ của Thuỷ Tiên như sau.

Mấy nay con Gạo nó tự mò được bài đàn mới hay hay… Hôm nay bạn trợ lý mình vừa tới đang ngồi thì nó chạy đi đàn khoe bài mới...


Bạn trợ lý: ủa chị, em đang nghe cái gì vậy? Con Gạo nó đàn cái bài gì vậy?

Mình: Bài nó mới mò tự tập đó, nghe cũng hay phải hông? Giỏi ghê tự mò tự học em ha, đỡ phải ám ảnh bài độ ta không độ nàng của nó.

Bạn trợ lý: Ủa chị không biết bài này là bài “khiêng hòm” hả? Bài anh da đen khiêng hòm đó chị biết không?

nghe con gai dan bai nhac la suot thoi gian dai, den khi biet su that thuy tien sung nguoi - 3

Thuỷ Tiên đăng ảnh biểu cảm của bản thân sau khi biết được sự thật về bài đàn của con gái

Ngay sau đó, dòng chia sẻ của Thuỷ Tiên đã thu hút hơn 40K like cùng hàng trăm bình luận. Không ít comment trong đó bày tỏ sự đồng cảm khi mà các bạn nhỏ khác cũng đang có những bài hát cho riêng mình mà người lớn không thể ngờ được.

nghe con gai dan bai nhac la suot thoi gian dai, den khi biet su that thuy tien sung nguoi - 4

Khuôn mặt của Bánh Gạo luôn được hai vợ chồng Thuỷ Tiên giữ kín

Bánh Gạo tên thật là Lê Trần Diễm Quỳnh, năm nay 7 tuổi. Cô là con gái duy nhất của ca sĩ Thuỷ Tiên và cựu danh thủ Công Vinh. Mặc dù những câu chuyện về Bánh Gạo thường xuyên được bố mẹ chia sẻ xong hình ảnh của bé đều được bố mẹ giấu kỹ. Bánh Gạo chỉ xuất hiện với những hình ảnh chụp xa, chụp sau lưng hay được che mặt bởi các icon ngộ nghĩnh.

Không chỉ có câu chuyện hài hước khi chơi đàn, Thuỷ Tiên cũng nhiều lần “đứng hình” khi con gái nói chuyện như “bà cụ non”.

nghe con gai dan bai nhac la suot thoi gian dai, den khi biet su that thuy tien sung nguoi - 5

nghe con gai dan bai nhac la suot thoi gian dai, den khi biet su that thuy tien sung nguoi - 6

Hiện nay, Bánh Gạo đang được cha mẹ cho theo học tại một trường quốc tế với học phí “cực khủng”. Tuy vậy, cô bé không hề bị tạo áp lực về kết quả hay thành tích mà được tự do lựa chọn, tự do khám phá, học tập theo khả năng của mình.

Chia sẻ về điều này, Công Vinh cho biết: “Vợ chồng tôi không bắt buộc con gái trong chuyện học, không ép con phải giỏi cái này cái kia. Chúng tôi chỉ hướng con trở thành người tốt, sống có ích cho gia đình và xã hội. Nhiều lúc con gái tôi hỏi "lớn lên ba muốn con làm gì?", tôi chỉ nói với con là lớn lên con sẽ tự quyết định chuyện đó, ba mẹ không muốn con là gì nếu như con không muốn. Việc học rất quan trọng. Nhưng tôi nghĩ chúng ta đừng nên quá gò ép, quá cứng nhắc với con cái khiến con cảm thấy bó buộc...".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-con-gai-dan-bai-nhac-la-suot-thoi-gian-dai-den-k...

Giấu mặt con, đến khi đứa trẻ lớn nhiều sao Việt nhận kết quả ngỡ ngàng
Trước câu hỏi: "Sao bố mẹ lại giấu mặt con", các sao Việt đã có những phản ứng hoàn toàn khác nhau.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên