Người cha nhiều lần cắn con trai vì muốn khẳng định mình mạnh mẽ

Người đàn ông Columbia thường xuyên cắn con trai vì muốn khẳng định bản thân mình là người đàn ông mạnh mẽ.

Một người đàn ông tại khu phố của Quiroga, thủ đô Bogota của Colombia đang bị điều tra khi vợ ông cáo buộc về hành vi nhiều lần làm tổn thương cậu con trai nhỏ. Ông nhiều lần cắn con mình, mẹ cậu bé đã phát hiện ra điều này khi thấy nhiều vết thương trên cơ thể con và đã yêu cầu nhân viên xã hội vào cuộc.

Người mẹ giấu tên cho biết, khi cô hỏi chồng mình về nguyên nhân có những hành động kỳ lạ này, ông ta cười và giải thích rằng: Để chứng tỏ mình vẫn còn là một người đàn ông. Ông ta tin rằng việc cắn cậu bé khiến mình mạnh mẽ hơn và ngăn chặn việc ông ta có thể trở thành người đồng tính.

nguoi cha nhieu lan can con trai vi muon khang dinh minh manh me - 1

Người cha nhiều lần cắn con trai vì "sợ bị đồng tính".

Tuy nhiên, người mẹ cho rằng, chồng mình chỉ đang trêu chọc. Nhưng sau nhiều lần cáo buộc hành động của chồng mà ông ta vẫn tiếp diễn, cô buộc phải tìm tới cảnh sát. Cô cho rằng nếu hành động này vẫn cứ xảy ra, cô lo lắng đến việc mình sẽ mất con. Mẹ cậu bé đã báo cáo việc này với nhân viên xã hội và xem xét liệu có nên mang con trai đi hay không.

Mẹ cậu bé cũng không chia sẻ điều gì trên phương tiện truyền thông, cô chỉ mong muốn cảnh sát nên đưa vấn đề này một cách nghiêm túc và có hành động bảo vệ con trai mình.

THÙY NGUYỄN (Đời sống & Pháp luật)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác