Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ

Ngày 11/08/2016 17:43 PM (GMT+7)

Tối thứ Bảy tuần này sẽ tiếp tục lên sóng tập 4 vòng Giấu mặt chương trình Giọng hát Việt nhí.

Những giọng ca nhí xuất sắc sẽ mang đến những phần trình diễn ấn tượng khiến các Huấn luyện viên “căng não” để đưa ra những lời thuyết phục có cánh với mong muốn chiêu mộ được những thí sinh ưng ý về đội của mình.

Ở tập này, ngoài những lời tranh luận sôi nổi, những hành động hài hước, đáng yêu của các giám khảo thì cũng có những giây phút họ phải lắng đọng lại trước những tiết mục đầy tình cảm. Thậm chí, ca sĩ Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt khi nghe một cậu bé hát ca khúc về Mẹ.

Giọng ca Cause I Love You chia sẻ: “Chú mới vừa cãi nhau với mẹ ngày hôm qua. Nên ngày hôm nay con vô tình hát bài này khiến chú cảm thấy có lỗi với mẹ chú vô cùng.Bất cứ ai cũng có lỗi lầm nhưng mẹ luôn là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Trong đầu chú không còn đủ kinh nghiệm hay kỹ thuật gì nữa cả mà chú bây giờ chỉ có trái tim đồng cảm với con khi nghe con hát ca khúc đó.”

Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ - 1

Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ - 2

Trong tập 4, 11 giọng ca tiềm năng sẽ mang đến cho khán giả những phần biểu diễn “đã phần nghe, thỏa phần nhìn”. “Cuộc chiến” của vòng Giấu mặt đang chuẩn bị kết thúc ở chặng đua cuối cùng và bảng doanh số của 3 team đang dần lấp đầy bởi những thí sinh mà họ đã lựa chọn được về đội.

Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ - 3

Nếu như ở các tuần trước, hai Huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng và Noo Phước Thịnh liên tục thắng thế khi trổ tài thuyết phục hầu hết các thí sinh về đội thì ở đêm thi tuần này dường như cục diện đã thay đổi khi giám khảo Vũ Cát Tường “xoay chuyển tình thế” ngược lại. Mặc dù không hoạt ngôn bằng hai giám khảo còn lại nhưng giọng ca Vết mưa vẫn nhận được sự yêu mến và lựa chọn của không ít các thí sinh để giành cho mình được những giọng ca đinh tiềm năng.

Noo Phước Thịnh rơi nước mắt khi nghe thí sinh GHVN hát về mẹ - 4

Chương trình sẽ lên sóng tập tiếp theo vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 13/8/2016 trên kênh truyền hình VTV3.

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt nhí