Đông Nhi tình nguyện 'leo qua núi' trước giọng hát của 'Ốc tiêu' Mai Anh

Ngày 06/08/2016 23:33 PM (GMT+7)

Tập 3 của Giọng hát Việt nhí gây ấn tượng với nhiều giọng ca khủng và nội lực.

Tối thứ 7, ngày 6/8/2016 đã lên sóng tập 3 vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids.

Mở màn đêm thi này, cô bé Nguyễn Hoàng Mai Anh khiến các Huấn luyện viên “chao đảo” trước giọng hát mềm mượt, nhẹ nhàng qua ca khúc 'Tàu anh qua núi'. Với ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương trong bộ trang phục áo dài uyển chuyển, Mai Anh đã “ghi điểm” tuyệt đối với phần trình diễn tự tin trên sân khấu The Voice Kids. Cả 4 Huấn luyện viên đã đồng loạt đứng dậy vỗ tay cổ vũ nồng nhiệt cho Mai Anh. Đông Nhi tha thiết: “Vì yêu con nên cô sẽ nguyện sẽ bắt cầu, bao nhiêu cái núi cô Nhi cũng trèo”.  Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh cũng đã khéo léo thuyết phục bé: “Giọng hát con quá mượt mà và chú sẽ làm cho con phát triển trên chính giọng hát đó của con.”

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 1

Vóc dáng nhỏ nhắn nhưng giọng hát nội lực của bé Nguyễn Hoàng Mai Anh khiến nhiều người lớn choáng ngợp

'Tàu anh qua núi' là một bài hát khó nhưng Mai Anh đã xử lý tốt

Tiếp đến, cô bé Nguyễn Xuân Phương thể hiện giọng hát cảm xúc với Chong chóng gió, tuy nhiên em không may mắn được lựa chọn bởi theo nhận xét của Vũ Cát Tường thì giọng hát của em chưa được chín muồi.

Cô bé Kim Anh – thí sinh đã từng tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí đã khấy động không khí qua ca khúc Một phút giây của nhạc sĩ Thanh Bùi. Với phần hát tốt, khả năng đọc rap nhuần nhuyễn cùng với sự tự tin bản lĩnh trên sân khấu, Kim Anh đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trước các Huấn luyện viên và khán giả. Trước sự tranh giành quyết liệt của các Huấn luyện viên, cô bé này đã “làm khó” “bộ tứ quyền lực” bằng một thử thách là đố các Huấn luyện viên ca khúc của mỗi Huấn luyện viên mà bé thích nhất. Cuối cùng, câu trả lời của cô bé là Pink Girl và cũng đồng nghĩa với việc Kim Anh đã lựa chọn về đội của Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng hào hứng trước sự gia nhập của Kim Anh

Kim Anh và phần thi sôi động của mình

Cậu bé Nguyễn Trường Lâm Kha đã thể hiện mạnh mẽ và sôi động với bài hát Ngẫu hứng lý ngựa ô và Phạm Duy Lân với ca khúc Sáng tối. Tuy nhiên, hai em vẫn chưa nhận được sự lựa chọn của các Huấn luyện viên.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 3

Cậu bé Lâm Kha chưa được may mắn khi dừng chân tại đây

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 4

Duy Lân cũng cần phải trau dồi thêm

Cô bé Trần Minh Nguyệt khoe giọng hát nhẹ nhàng, trong trẻo qua ca khúc Can you feel the love to night. Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng khi Minh Nguyệt hát ca khúc này đã giúp anh nhớ lại những tháng ngày của tuổi thơ. Còn Vũ Cát Tường dành cho bé sự khen ngợi phong thái trình diễn tự nhiên. Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường còn trổ tài vừa hát vừa đánh guitar 1 đoạn  để thuyết phục cho bằng được cô bé về đội của mình. Tuy vậy, giọng ca Vết mưa đành phải ngậm ngùi nhường thí sinh này về team Noo.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 5

Bé Trần Minh Nguyệt mong manh như một nàng công chúa

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 6

Cô bé về với chàng hoàng tử Noo Phước Thịnh

Giọng hát trong trẻo của Minh Nguyệt

Thí sinh Phạm Nguyễn Khánh Linh đã dự thi ca khúc Chạy của Phạm Toàn Thắng. Giọng hát của Khánh Linh có điểm nhấn trong cách luyến láy và có sự chắt lọc. Cậu bé Vũ Hoàng Minh thể hiện giọng hát ma mị với Con cò. Mặc dù đây là ca khúc khó thể hiện nhưng Hoàng Minh đã trình diễn đầy nội lực cùng với phong cách đậm chất RnB và Rock. Cô bé Nguyễn Ngọc Phụng đã thể hiện máu lửa ca khúc Chạy mang âm hưởng rock đầy mạnh mẽ. Vũ Cát Tường bày tỏ giọng ca của Ngọc Phụng đã chạm được đến trái tim của cô ấy.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 7

Ca khúc 'Chạy mưa' của Phạm Nguyễn Khánh Linh cũng phần nào ghi được dấu ấn

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 8

Nguyễn Ngọc Phụng

Cô bé Huỳnh Thị Hoài Thương đã thả hồn mình vào ca khúc Tôi ru em ngủ của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Nguyễn Thị Như Quỳnh thể hiện ca khúc Đồ chơi đất mang âm hưởng dân ca đương đại. Đến phút cuối cùng, Như Quỳnh đã bật khóc nức nở vì mừng rỡ khi nhìn thấy Huấn luyện viên Đông Nhi – Ông Cao Thắng bấm chọn.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 9

Giọng hát của Huỳnh Thị Hoài Thương cũng nhẹ nhàng như con người em

Hoài Thương xuất sắc với 'Tôi ru em ngủ'

Cuối cùng, cậu bé Dương Gia Kiệt đã khiến các Huấn luyện viên “nổi da gà” với phần thể hiện xuất sắc ca khúc Tự nguyện. Đặc biệt ở những quãng cao, Gia Kiệt đã làm rất tốt khi khoe hết nội lực trong chính giọng hát của mình. Bên cạnh đó, cách bỏ nhỏ nốt của Gia Kiệt đã chứng tỏ được sự bản lĩnh của em. Ông Cao Thắng bày tỏ giọng hát của Gia Kiệt đã thực sự khiến trái tim của khán giả phải rung động.

Đông Nhi tình nguyện leo qua núi trước giọng hát của Ốc tiêu Mai Anh - 10

Cậu bé Dương Gia Kiệt gây ấn tượng với kĩ thuật của mình

Phần dự thi của Dương Gia Kiệt

Tập 4 The Voice Kids sẽ lên sóng vào lúc 21g, thứ Bảy, ngày 13/8/2016 trên kênh VTV3.

Theo Ngọc Trâm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đông Nhi