Nửa đêm không ngủ, con trai làm hành động này với em mới sinh khiến Thanh Thuý phải thốt lên

Ngày 11/05/2019 11:55 AM (GMT+7)

Hiếm có người anh trai nào lại ân cần và khéo léo như anh Phê.

Mới đây, trên trang cá nhân của diễn viên Thanh Thuý chia sẻ lại một đoạn video khiến ai cũng cảm thấy vô cùng ấm áp. Khoảng 22h đêm hôm qua, khi cu Tết - con thứ hai của Thanh Thuý, đang đói và đòi được bú sữa thì từ phía cửa, bé Phê (con trai cả) chạy vào. Tay Phê cầm một bình sữa dành cho trẻ sơ sinh.

Video: Bé Phê cho em ăn sữa lúc nửa đêm

Cậu bé nhanh nhẹn leo lên giường rồi cầm bình sữa cho em bú. Cu Tết cũng bú ngon lành mà không hề quấy khóc. Riêng bản thân người mẹ như Thanh Thuý vừa cảm thấy hạnh phúc vừa ngạc nhiên vì nửa đêm, cậu con trai Phê không những không mè nheo, cũng chưa đi ngủ mà giúp mẹ chăm sóc cho em.

Thanh Thuý còn phải thốt lên rằng: "Bé Cà Phê làm điều này khiến cô Thuý phải thốt lên rằng cần con chứ không cần chồng các mẹ ạ".

nua dem khong ngu, con trai lam hanh dong nay voi em moi sinh khien thanh thuy phai thot len - 1

Thậm chí, Phê còn khá thông minh khi đã nghĩ ra cách vừa trông em bú sữa mà mình vẫn rảnh tay đọc sách. Cậu bé tìm một chiếc gối để đỡ phần bình sữa đứng yên mà không cần giữ. Sau đó Phê ngồi bên cạnh đọc sách và thỉnh thoảng nhìn sang em.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã để lại lời khen ngợi dành cho bé Phê, đồng thời cảm thấy thêm phần hạnh phúc vì hành động tình cảm của hai anh em nhà diễn viên Thanh Thuý.

nua dem khong ngu, con trai lam hanh dong nay voi em moi sinh khien thanh thuy phai thot len - 2

Trong một chia sẻ trước đó của chồng Thanh Thuý - đạo diễn Đức Thịnh, anh cũng vô cùng tự hào vì cậu con trai Phê đã thay đổi rất nhiều kể từ khi mẹ có thêm em "chững chạc hẳn. Ăn nói có đầu đuôi, ít mè nheo, tự lập".

nua dem khong ngu, con trai lam hanh dong nay voi em moi sinh khien thanh thuy phai thot len - 3

Phê có vẻ rất thích khoản cho em ăn

Bất ngờ với những thay đổi của con trai đạo diễn Đức Thịnh kể từ ngày mẹ sinh thêm em
Con trai đẹp trai quá, Đỗ Đức Thịnh cũng cảm thấy vô cùng lo lắng.
Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Thanh Thúy