Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái

Ngày 02/11/2015 11:22 AM (GMT+7)

Nhân dịp bé Tuệ Lâm tròn 3 tuổi, ông bầu Quang Huy đã có những chia sẻ đầy hài hước và xúc động.

Trái ngọt của tình yêu 10 năm giữa Phạm Quỳnh Anh và ông bầu Quang Huy là một bé gái xinh như thiên thần. Người ta vẫn hay đùa, “ông bầu Quang Huy yêu con hơn cả vợ”. Mới đây, nhân dịp bé Tuệ Lâm tròn 3 tuổi, ông xã nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã có những chia sẻ đầy hài hước và xúc động trên facebook để kể về con gái nhỏ.

Quang Huy khiến nhiều người ban đầu ngạc nhiên khi kể anh không buồn khi con gái đòi ngủ cạnh mẹ, hỏi "mẹ đâu rồi" nhiều hơn "bố đâu rồi" hay khi cáu ngủ thì hay đánh vào mặt bố. Tuy nhiên khi đọc kỹ lý do, người ta mới lại thấy ấm áp hạnh phúc vì ông bố nổi tiếng tiếp lời: sáng thức dậy, con luôn gọi bố để chơi đồ hàng, lên xe con thích ngồi cạnh bố, đi biển đi bơi thích được bố ôm..

Đồng thời, Quang Huy cũng ân cần nhắn nhủ con gái nhỏ, mong con “phải thích ăn rau” hay “phải thích nói tiếng Việt”.

Xưng mình là Béo, gọi vợ là Tèo, những dòng tâm sự ngọt ngào đầy tình cảm của ông bố nổi tiếng dành cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người thích thú và cảm động.

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 1

Mình biết nhau thế là tròn 3 năm rồi Lâm nhỉ. Sau 3 năm hò hẹn, hành hạ và vật lộn các kiểu, Béo tổng kết với Lâm như thế này:

- Béo không buồn chuyện buổi tối đi ngủ Lâm thường hắt hủi Béo và nhường chỗ đẹp nhất ngay cạnh Lâm cho Tèo nằm. Vì Béo biết sáng mai thức dậy Lâm sẽ gọi Béo dậy trước để chơi đồ hàng, đất sét này nọ với Lâm. Tèo sáng dậy hay cằn nhằn trễ giờ học này nọ lắm, chơi không vui bằng Béo, không có cửa cạnh tranh với Béo.

- Béo cũng chẳng buồn khi Lâm hỏi "mẹ đâu rồi" nhiều hơn "bố đâu rồi", đơn giản là lên xe thì Lâm thích ngồi với Béo và nắm tay Béo hơn, xuống hồ bơi hay ra biển thì Lâm tin tưởng Béo hơn Tèo nên Lâm toàn thích Béo bế Lâm thôi. Tèo giỏi to mồm mắng 2 đứa mình thôi, không vững chãi bằng Béo đâu, cũng không có cửa cạnh tranh với Béo nốt.

- Béo chẳng thấy có vấn đề gì nghiêm trọng mỗi khi Lâm cáu ngủ thì hay đánh vào mặt Béo, chuyện vặt sau này lớn khắc sẽ hết. Chuyện Lâm về nhà bắt Béo làm học trò cho Lâm làm cô giáo, hành hạ Béo phải bơi trên cạn hay nhảy múa cho Lâm la mắng giống cô giáo cũng được tuốt. Phải thế mới giữ được lợi thế cạnh tranh với Tèo.

Nhưng Lâm này, Béo nghiêm túc đề nghị Lâm những ý kiến sau:

Lâm phải thích ăn rau, chứ cứ suốt ngày thịt với trứng là không tốt, không sau này thân hình giống Béo thì hơi phiền đấy.

Ngoài ra, Lâm phải thích nói tiếng Việt, đừng vội nói tiếng Anh tiếng U, cứ giỏi tiếng Việt trước. Béo không thích Lâm học trường quốc tế là vì thế, nên ở nhà đừng bắt chước mấy clip hoạt hình nước ngoài rồi lại bị loạn ngôn ngữ hén. Lỡ dốt tiếng Anh mà giỏi tiếng Việt như Béo thì cũng chẳng đói đâu, mà có đói thì Béo nuôi Lâm cả đời.

Cứ tạm thế đã, năm sau ta tổng kết tiếp. Happy birthday Lâm Doraemon, from W2 Chaien!

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 2
 Những dòng tâm sự ngọt ngào đầy tình cảm của ông bố nổi tiếng dành cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người thích thú và cảm động.

Một số hình ảnh tình cảm của ông bầu Quang Huy và con gái

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 3

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 4

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 5

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 6

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 7

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 8

Ông xã Phạm Quỳnh Anh viết tâm sự cảm động gửi con gái - 9

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh