Quán quân Đồ Rê Mí 2013 lên truyền hình Australia

Ngày 20/12/2013 14:29 PM (GMT+7)

Nhật Minh và Quốc Thái – cặp đôi giải Nhất của Đồ Rê Mí 2013 đã có một khoảng thời gian tuyệt vời tại đất nước xinh đẹp Australia.

Phần thưởng chuyến thăm quan và giao lưu âm nhạc cùng câu lạc bộ Hello Music Land tại Melbourne là một phần thưởng rất ý nghĩa mà 2 quán quân đã rất háo hức mong chờ. Cũng như các năm trước, Quán quân Đồ Rê Mí năm nay tiếp tục sẽ được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình lớn của  Úc khi góp mặt trong buổi biểu diễn âm nhạc mừng giáng sinh “ Carols by Daylight” - một chương trình âm nhạc thiếu nhi thường niên nổi tiếng tại Australia sẽ được phát sóng vào đúng đêm giáng sinh. Đứng cùng sân khấu với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác trong buổi biểu diễn này, Quốc Thái và Nhật Minh đã khiến khản giả Úc vô cùng bất ngờ và thích thú khi tự tin thể hiện 2 ca khúc “ Gọi Trâu” – một bài hát ngộ nghĩnh đáng yêu và đậm chất Việt Nam đã từng được chính cặp đôi này hát trong chương trình Đồ Rê Mí năm nay, và một bài hát Giáng sinh nổi tiếng với giai điệu vui nhộn “ Santa Claus is coming to town”. Bằng giọng hát trong trẻo, truyền cảm, gương mặt đáng yêu và những động tác vũ đạo ngộ nghĩnh , 2 Quán quân nhỏ tuổi của Đồ Rê Mí đã chinh phục hàng trăm khán giả tại quảng trường Federation và tiết mục của 2 em được bầu chọn là tiết mục xuất sắc nhất trong chương trình.

quan quan do re mi 2013 len truyen hinh australia - 1
Nhật Minh và Quốc Thái trong buổi biểu diễn mừng giáng sinh Carol by Daylight được lên truyền hình Úc

Ngoài ra, ngay trước buổi biểu diễn quan trọng này, Quốc Thái và Nhật Minh cũng được tham gia giao lưu với các bạn nhỏ tại một số trường tiểu học tại Melbourne và đặc biệt, 2 nhóc cũng có một buổi  biểu diễn trong một Minishow đưa âm nhạc đến với các cụ già trong viện dưỡng lão. Sự hồn nhiên, đáng yêu cùng giọng hát trong trẻo của cặp đôi quán quân trên sân khấu nào cũng giành được rất nhiều sự ngưỡng mộ và yêu mến của khán giả lớn nhỏ.

Ngày đầu đến với Hello Music Studio, Nhật Minh và Quốc Thái đã được chào đón rất nồng hậu bằng một buổi Welcome Party, được các bạn thiếu nhi Úc tặng rất nhiều những món quà ngộ nghĩnh dễ thương. Minh và Thái cũng có những món quà nhỏ là kỉ niệm về đất nước Việt Nam do 2 cu cậu tự tay lựa chọn để tặng lại các bạn. Dù thời gian làm quen và gặp gỡ nhau không nhiều, nhưng các bạn nhỏ rất quý mến nhau và đã cùng chụp rất nhiều ảnh kỉ niệm.

quan quan do re mi 2013 len truyen hinh australia - 2
Hát tặng các cụ già trong viện dưỡng lão

quan quan do re mi 2013 len truyen hinh australia - 3
Cặp đôi đã có những ngày luyện tập rất tích cực bên Úc

quan quan do re mi 2013 len truyen hinh australia - 4
Các bạn nhỏ bên Úc rất thích chụp hình chung với Nhật Minh và Quốc Thái

Theo Hà My/ ảnh BTC (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đồ Rê Mí 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ