Sau thời gian "van xin" chồng cũ, Nhật Kim Anh hạnh phúc đón Giáng sinh bên con trai

Ngày 25/12/2019 12:34 PM (GMT+7)

Những hình ảnh hai mẹ con ôm ấp, tình cảm thực sự khiến nhiều người xúc động.

Giáng sinh là dịp để mọi người gửi đến nhau những lời chúc an lành, để quây quần đầm ấm bên gia đình, để chia sẻ yêu thương. Vì thế, với ca sĩ Nhật Kim Anh, mặc dù không được sống cùng con trai Tin nhưng những dịp lễ như thế này, cô luôn mong muốn và sắp xếp thời gian để được gần bên con.

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 1

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh khoe những bức hình chụp cùng con trai nhân dịp giáng sinh 2019. Cô dẫn con trai đi mua quà và gặp ông già Noel. Cậu nhóc có vẻ rất vui và thích thú khi được ở bên cạnh mẹ, được mẹ yêu thương, che chở.

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 3

Bé Tin hạnh phúc khi được mẹ ôm ấp.

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 4

Nhật Kim Anh hôn thắm thiết con trai.

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 5

Cậu nhóc được mẹ đưa đi mua quà Giáng sinh.

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 6

Tin thích thú khi chụp ảnh cùng ông già Noel.

Trước đó, nữ ca sĩ Lâu đài cát từng nhiều lần lên tiếng về việc chồng cũ Bảo Lộc cấm cản, không cho gặp con. Thậm chí có lần Nhật Kim Anh còn ngậm ngùi van xin chồng trên facebook: “Tôi lạy anh, anh Bửu Lộc ơi. Làm ơn cho tôi Facetime nhìn con tôi một chút. Anh đừng ích kỷ, nhỏ nhen, tiểu nhân đến như vậy”.

Được biết năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc, sau đó sinh con trai Bửu Long. Từ cuối năm 2017, cả hai vướng tin đồn lục đục tình cảm, nhưng phải đến đầu tháng 6/2019 Nhật Kim Anh mới xác nhận chuyện ly hôn.

Sau ly hôn, chồng cũ nuôi con trai. Nói về lý do nhường quyền nuôi con cho chồng, cô nói: "Trước khi ly hôn thì tôi đã lỡ kí hợp đồng phim cho nên không thể nào bỏ dở được. Sau khi nhường quyền nuôi con thì tôi quyết định kinh doanh. Thực ra tôi có thể giành quyền nuôi con được nhưng tôi thương con, không muốn con rong ruổi theo tôi, hết đầu đường xó chợ, ăn cơm hàng cháo chợ”. Tuy không sống cùng con nhưng cô thường xuyên về thăm con, chơi với con, chở con đi học...

sau thoi gian "van xin" chong cu, nhat kim anh hanh phuc don giang sinh ben con trai - 7

Tuy nhiên, cuộc sống êm ấm được 1 thời gian thì nữ ca sĩ nhiều lần lên tiếng tố chồng cũ không cho cô gặp con. Vì vậy, Nhật Kim Anh và Bửu Lộc nhiều lần tranh cãi, bất hòa.

“Đỉnh điểm là việc rất nhiều lần anh Lộc không muốn cho tôi được tiếp xúc với con, được gần gũi con trai mình. Tôi đã chờ đợi suốt hai mùa hè rồi và đến đợt hè năm nay, tôi muốn được dẫn con trai lên Sài Gòn để đưa con đi đây đi đó chơi, nhưng anh không đồng ý, chỉ cho phép tôi về Cần Thơ gặp con, điều đó khiến tôi rất bức xúc”, nữ diễn viên chia sẻ.

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/sau-thoi-gian-van-xin-chong-cu-nhat-kim-anh-hanh-phuc-don-gi...

Thị Bình Tiếng sét trong mưa ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương
Tranh thủ về gặp con những chiều thứ 7, chủ nhật rồi lại đi luôn. Thế nhưng, câu nói của con trai lúc chia tay thực sự khiến Nhật Kim Anh không thể...

Theo Chi Chi - Ảnh FBNV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh
Tin hay đừng bỏ lỡ