Thị Bình "Tiếng sét trong mưa" ngoài đời đã có con trai siêu dễ thương

Ngày 11/10/2019 06:02 AM (GMT+7)

Tranh thủ về gặp con những chiều thứ 7, chủ nhật rồi lại đi luôn. Thế nhưng, câu nói của con trai lúc chia tay thực sự khiến Nhật Kim Anh không thể nào bước đi.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 1

Nhật Kim Anh được biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Việt Nam, để lại kỉ niệm khó quên với những người thuộc thế hệ 8X, 9X.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 3

Sau thời gian vắng bóng, mới đây cô gây sốt khi tham gia vai diễn cô hầu Thị Bình 18 tuổi trong bộ phim dài tập Tiếng sét trong mưa. Thị Bình là một nhân vật trải qua nhiều biến cố, thăng trầm kể từ khi có tình cảm và trở thành vợ của cậu Ba.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 4

Đóng vai cô hầu gái trong phim trẻ trung, nhí nhảnh nhưng thực chất ngoài đời Thị Bình Nhật Kim Anh đã có gia đình, thậm chí có cậu con trai vô cùng dễ thương tên là Tin, 4 tuổi.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 5

Tuy nhiên, sau khi ly hôn với chồng, do không có công việc ổn định cùng kinh tế tốt nên nữ ca sĩ quyết định nhường quyền nuôi con cho chồng.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 6

"Trước khi ly hôn thì tôi đã lỡ kí hợp đồng phim cho nên không thể nào bỏ dở được. Sau khi nhường quyền nuôi con thì tôi quyết định kinh doanh. Thực ra tôi có thể giành quyền nuôi con được nhưng tôi thương con, không muốn con rong ruổi theo tôi, hết đầu đường xó chợ, ăn cơm hàng cháo chợ” - cô từng chia sẻ.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 7

Vì không được thường xuyên ở cạnh con nên Nhật Kim Anh luôn cố gắng dành nhiều thời gian rảnh để về thăm con. Mỗi thứ 7, chủ nhật cô về quê và trở lại Sài Gòn vào thứ 2.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 8

Trong một lần chia tay con trai, Nhật Kim Anh nghẹn ngào không nói lên lời trước câu nói non nớt của bé Tin, câu nói mà có lẽ cô sẽ ám ảnh mãi.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 9

"Khi tôi chở con đi học vào sáng thứ 2, bé ôm tôi chặt cứng rồi nói: "Mẹ ơi, mẹ đừng có đi nữa, mẹ ở nhà với Tin đi".

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 10

"Khi con nói điều đó, tôi không chịu được. Thực sự tôi muốn bỏ hết tất cả mọi thứ để dành thời gian cho con. Nhưng tôi bỏ không được, tôi bỏ hết thì ai nuôi mình, ai nuôi gia đình, ai lo cho tương lai con. Thực sự tôi bỏ không được".

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 11

Tuy nhiên, mọi việc không được thuận buồm xuôi gió khi vài tháng trước, mọi người ngỡ ngàng trước thông tin cô tố chồng cũ cấm cản gặp con. Thậm chí cả hai còn nhiều lần tố nhau qua lại.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 12

Sóng gió nào cũng qua đi khi cả hai nhìn về hướng con, khoảng thời gian gần đây giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ đã êm xuôi hơn. Nhật Kim Anh từng đợi suốt từ 10h sáng tới 5h chiều để chồng cũ cho phép gặp con.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 13

Cuối cùng, cậu bé đã sà vào lòng mẹ và có những cử chỉ vô cùng âu yếm khiến ai nhìn cũng xúc động và thương 2 mẹ con.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 14

Ngoài ra, trong dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của con trai, cô cũng tham gia.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 15

Nữ diễn viên xúc động viết: “Hôm nay là ngày đặc biệt của em và cũng là ngày tuyệt vời của mẹ. Mẹ chúc cục vàng của mẹ sinh nhật hay ăn chóng lớn, hiền ngoan, hiếu thảo, giỏi giang, thông minh, khoẻ mạnh nè. Vậy là em đã lên 4 rồi. Mẹ nhớ và yêu em nhiều vô hạn.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 16

Mong em mau lớn để thấu hiểu nỗi lòng của mẹ. Tuy mẹ không gần em nhiều nhưng tất cả những gì mẹ làm là dành tất cả cho em.

thi binh "tieng set trong mua" ngoai doi da co con trai sieu de thuong - 17

Nếu không có em, không có bà ngoại và gia đình chắc mẹ đã sớm gặp Phật rồi. Mẹ mong em khôn lớn và hiểu cho mẹ. Mẹ sẽ cố gắng đưa công ty và mọi thứ đi vào quỹ đạo. Lúc đó, mẹ con mình sẽ luôn có nhau em nhé. Mẹ yêu em hơn cả mạng sống của mẹ. Con của mẹ là nhất”.

3 mỹ nhân Việt để chồng mang con đi sau ly hôn, người số 3 nhận kết quả cay đắng
Vì thiếu hụt về kinh tế, muốn con được nuôi dạy trong môi trường đầy đủ, nhiều mỹ nhân Việt ngậm ngùi để chồng mang con đi sau khi chia tay.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa
Tin hay đừng bỏ lỡ