'Selena Gomez' nhí khiến Hoài Linh phấn khích

Ngày 14/11/2015 14:00 PM (GMT+7)

Nhờ màn hoá thân thành Selena Gomez trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí, cô bé Trang Thư đã bứt phá giành chiến thắng.

Tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015 đã diễn ra tối qua (13/11) với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 1

Tiết mục 1: Hoàng Quân-Khương Ngọc hóa thân thành Gerard Darmon với bài hát Mombo Italiano. Sáng tạo thêm cho tiết mục gần gũi với trẻ thơ, hai chú cháu cũng đã đưa múa rối vào tiết mục của mình. Sau khi trình diễn xong, hai chú cháu còn nhờ Ban giám khảo lồng tiếng cho các nhân vật con rối. Tuy không được chuẩn bị từ đầu nhưng màn thử thách này đã không làm khó được những nghệ sĩ kỳ cựu trên ghế nóng.

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 2

Tiết mục 2: Minh Khang- Lan Phương hóa thân thành Đan Trường với bài hát Anh Ba Khía. Huấn luyện viên xinh đẹp Lan Phương gây bất ngờ với màn độc diễn giới thiệu tiết mục cho Minh Khang. Sau đó, cô còn biểu diễn các màn nhảy múa Hiphop, đọc Rạp rất độc đáo khiến cho tiết mục này càng thêm thú vị.

Giám khảo Hoài Linh cho biết khi nhìn thấy Lan Phương biểu diễn hôm nay, anh cứ tưởng cô là diễn viên hài Thúy Nga đang được mời đến khuấy động sân khấu. Hòa cùng với sự sáng tạo của cô giáo, Minh Khang chăm chỉ luyện tập nên đã bị khàn tiếng.

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 3

Tiết mục 3: Phương Mỹ Chi- Nam Cường hóa thân thành Thu Phương với bài hát Thư pháp. Là một cô bé có sự quan sát, tìm hiểu về nhân vật rất kỹ lưỡng, Phương Mỹ Chi nhận thấy giọng hát của nhân vật gốc có tính chất mang hơi hướng ma mị với những chỗ ngắt đột ngột rất đặc trưng. Vì vậy, em đã cố gắng nhập tâm khi thể hiện hình ảnh của nữ ca sĩ trên sân khấu.

Sự cố gắng ấy đã được ngợi khen xứng đáng bởi Ban giám khảo về phong thái biểu diễn của em trên sân khấu. Tiết mục còn trở nên đặc sắc hơn với màn biểu diễn thư pháp của MC Đại Nghĩa trên nền tiết mục do cặp đôi này trình diễn.

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 4

Tiết mục 4: Bảo Ngọc-Phan Ngọc Luân hóa thân thành Aqua với bài Barbie girl. Công chúa Út của chương trình tiếp tục thể hiện hình ảnh dễ thương đáng yêu trong vai công chúa Barbie. Huấn luyện viên Phan Ngọc Luân cũng được hóa trang thành hoàng tử Ken, người bạn thân thiết của Barbie. Vẻ nũng nịu của một công chúa kiêu kỳ được thể hiện qua từng câu hát cũng như từng nhịp điệu em thể hiện trên sân khấu khiến cho cả khán phòng không thể rời mắt khỏi tiết mục.

Giám khảo Hoài Linh lại một lần nữa phải thú thật “Chú không mất điện vì con nhưng nói thật là chú hết hồn vì con luôn làm rất tròn vai cho các tiết mục của mình”.

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 5

Tiết mục 5: Gia Quý- Khánh Ngọc hóa thân thành Hoài Lâm với bài hát Sa mưa giông. Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Hôm nay phần dàn dựng rất xúc động nhưng mà nhìn thấy tốt nhưng nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng. Đối với người chơi nhạc, người hát thì cần phải có những khúc lắng đọng, ngưng lại chút mới tạo được sự lắng đọng đến người nghe. Mình nên tập thuần thục để khi ra sân khấu không còn nghĩ đến kỹ thuật mà hoàn toàn là cảm xúc của con thì mới được”

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 6

Tiết mục 6: Trang Thư-Thúy Uyên hóa thân thành Selena Gomez với bài hát Come & get it. Sau những cố gắng không ngừng qua từng tuần thi, Trang Thư lại tiếp tục thử thách bản thân với ca khúc Come and get it dưới hình tượng Selena Gomez. Dường như đã tìm được một sự đồng điệu với phiên bản gốc, Trang Thư đã khiến cả ê kíp làm chương trình ngạc nhiên khi sự thể hiện của em có nhiều đặc điểm giống với tiết mục gốc.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Bữa nay con hoàn toàn lột xác, tự tin. Có một điều rất cần mà con có được, đó là sự quan sát nhạy bén. Nhất là khi con đứng sai vị trí thì con bước lại rất tự nhiên như chưa từng đứng sai chỗ. Chú yêu chỗ đó của con lắm đó. Phần hát và vũ đạo của con rất đẹp. Chú phấn khích quá”

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 7

Kết quả chung cuộc, Trang Thư- Thúy Uyên giành giải thưởng với 36 điểm

Selena Gomez nhí khiến Hoài Linh phấn khích - 8

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Selena Gomez