Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê "ăn nhiều"

Ngày 24/05/2015 09:52 AM (GMT+7)

Trong tập 30 của "Bố ơi mình đi đâu thế?", các bé được giao nhiệm vụ bình chọn cho các bố với tiêu chí như: ông bố đẹp trai nhất, ông bố nấu ăn ngon nhất,ông bố đáng yêu nhất...

Trong tập 30 của Bố ơi mình đi đâu thế?, các bé được giao nhiệm vụ làm chỉ huy dẫn đường cho các bố đến Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Các cặp bố con nhận được sự giúp đỡ là la bàn, bản đồ hướng dẫn chỉ đường, ba lô với những vật dụng cần thiết và một chiếc xe đạp. 

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 1

Khi mới bắt đầu, các ông bố vẫn còn khá sung sức nên một cuộc đua xe đạp "tự phát" đã diễn ra. Tuy nhiên không lâu sau, Phan Anh và Hoàng Bách đã vượt lên trước, còn Trần Lực và Minh Khang bị rớt lại phía sau. Trần Lực thậm chí phải dừng lại giữa đường để sửa pê đan xe đạp bị hỏng. Vì không mượn được dụng cụ sửa xe từ những người qua đường nên Trần Lực quyết định khắc phục bằng cách đạp xe bằng một chân. Rất may sau đó Trần Lực đã được giúp đỡ để sửa lại chiếc xe bị hỏng.

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 2

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 3

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 4

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 5

Sau một quãng đường dài với nhiều vất vả như leo dốc, hỏng xe và...béo quá khó đạp xe thì các bố và các con đã hoàn thành nhiệm vụ. Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, các cặp bố con đã đi tặng quà cho các em bé mồ côi, biểu diễn văn nghệ và vui chơi cùng các em.

Các bé được bố hướng dẫn bóp vai cho các cụ già, đút đồ ăn và chơi cùng các em nhỏ. Những hình ảnh xúc động của các cặp bố con tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi đã để lại những tình cảm đẹp trong lòng khán giả.

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 6

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 7

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 8

Sau những hoạt động ý nghĩa tại đây, các bố con nhận được một phần thưởng bất ngờ từ ban tổ chức là nghỉ dưỡng tại một trong những resort xinh đẹp nhất thành phố biển. Đặc biệt, các phòng trong resort đều được chuẩn bị riêng cho mỗi cặp bố con với nhiều kỉ niệm đặc biệt suốt hành trình Bố ơi mình đi đâu thế? khiến các bố con không khỏi xúc động khi nhớ lại những kỉ niệm suốt nửa năm qua.

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 9

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 10

Sau khi nhận phòng, các bé cùng nhau chơi xích đu. Trong lúc vui đùa, Bờm không quên tố cáo với Tê Giác về việc chú quay phim thấy hai bố con bị hỏng xe mà không giúp. Sau đó, các bé đã có khoảng thời gian vẽ tranh đầy vui vẻ. Bờm thật thà nhận xét chị Bo vẽ xấu. Trong khi đó, Suti tự nhận mình vẽ xấu nhưng lại được các bạn an ủi, động viên. Bo ra dáng chị cả khi nói với Suti: "Ở cái tuổi của em vẽ như thế là đẹp rồi." Cô bé cũng giúp Bờm sửa lại lỗi chính tả trên bức tranh tặng bố.

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 11

Các bé được giao nhiệm vụ vô cùng khó khăn đó là bỏ phiếu bình chọn cho các bố với tiêu chí như: ông bố đẹp trai nhất, ông bố nấu ăn ngon nhất, ông bố ăn khỏe nhất, ông bố cao nhất, ông bố nói nhiều nhất, ông bố hiền nhất, ông bố nghiêm khắc nhất, ông bố thơm nhất, ông bố chậm chạp nhất, ông bố đáng yêu nhất, ông bố thông minh nhất. 

Suti, Tê Giác, Bờm và Bo đều đấu tranh rất quyết liệt với nhiều lý lẽ thuyết phục cho bố của mình. Cô em út Suti đã có chút tức giận khi bố Phan Anh được bình chọn quá nhiều và bố Minh Khang thì chỉ được chọn là Ăn khỏe nhất và Chậm chạp nhất.

Hoàn thành xong nhiệm vụ, các bé trở về phòng và cùng bố dùng bữa trưa. Ông bố Hoàng Bách khiến nhiều người bật cười khi dùng "kế" dụ dỗ Tê Giác chia sẻ món mì . Ông bố này thậm chí còn "xui" con trai về nói với mẹ: "Bố không phải hạng đàn ông dễ dãi đâu nên cứ yên tâm".

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 12

Tập 30 Bố ơi: Con gái Minh Khang tức vì bố bị chê quot;ăn nhiềuquot; - 13

Cuối tập 30 lại là một bất ngờ tiếp theo dành cho các cặp bố con khi mật thư xuất hiện. Các cặp bố con được yêu cầu bật tivi để nhận nhiệm vụ. Nhiệm vụ tiếp theo của các cặp bố con sẽ là gì? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 31 của Bố ơi mình đi đâu thế? phát sóng vào trưa Thứ 7 ngày 30/5 trên kênh VTV3.

Theo Anh Minh
Nguồn: Khampha

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông