Thích thú clip cậu bé giống Hiếu Hiền rửa bát

Ngày 30/06/2014 16:28 PM (GMT+7)

Sự đáng yêu và tinh thần làm việc nhà của cậu bé 4 tuổi khiến chị em xuýt xoa.

Clip mang tên Minh Khôi - cậu bé rửa bát được đăng tải lên Youtube bởi tài khoản T.L nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo thông tin bên dưới clip, Minh Khôi mới chỉ 4 tuổi nhưng rất thích làm việc nhà phụ mẹ, đặc biệt là rửa bát.

thich thu clip cau be giong hieu hien rua bat - 1

Clip bé Minh Khôi rửa bát thuần thục

Hành động cọ rửa chén bát và úp chén vào rổ nhựa thuần thục của cậu bé có thân hình mũm mỉm nhận được sự trầm trồ, khen ngợi của người xem. Liên hệ với chị Đinh Thảo, mẹ của Minh Khôi, chị cho biết: "Minh Khôi là cậu bé năng động, lém lĩnh, nói chuyện rất giống người lớn nên mọi người trong gia đình hay đùa bé là "ông cụ non". Từ khi 2 tuổi, Minh Khôi đã đòi giúp mẹ làm các công việc nhà. Nghĩ con cả thèm chóng chán nhưng tôi cũng cho cháu thử, không ngờ, cháu làm rất tốt. Từ đó đến nay, cháu đã lẽo đẽo theo tôi hỗ trợ rất nhiều công việc nhà".


Gia đình bé Minh Khôi

Không chỉ siêng năng làm việc nhà, Minh Khôi ở trường còn là cậu bé rất thông minh. 2 tuổi cậu đã thuộc nhiều bài hát thiếu nhi và biết vẽ lại các con vật từng thấy qua. Ở trường Khôi là câu bé ngoan, biết giúp đỡ và quan tâm bạn bè cùng lớp. Sau các kì học, bé luôn được khen thưởng nhờ thành tích tham gia các hoạt động văn nghệ, ca hát, múa, vẽ...

Minh Khôi sở hữu thân hình mũm mĩm, da ngăm đen, khi cười tít mắt có nhiều nét giống với diễn viên hài Hiếu Hiền.

"Dẫn bé đi đâu ai cũng hỏi có họ hàng gì với Hiếu Hiền không mà giống thế" - mẹ Minh Khôi hài hước nói.

thich thu clip cau be giong hieu hien rua bat - 3

(Theo zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mẹ và bé
Tin hay đừng bỏ lỡ