Rơi lệ với đoạn clip "tình yêu thầm lặng"

Ngày 15/06/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nhân Ngày của cha, xin gửi tặng tất cả những người con đoạn clip khiến chúng ta sẽ muốn bỏ hết mọi thứ để quay về bên vòng tay cha.

"Mẹ nhớ con mẹ gọi, mẹ khóc. Cha thương con cha để trong lòng".... Luôn luôn bên con, hy sinh, nhẫn nại là những gì một người cha luôn dành cho con của mình. Câu chuyện dung dị trong một đoạn clip ngắn tái hiện lại sự vất vả, sự hi sinh lặng thầm của người cha trong cảnh gà trống nuôi con được đăng tải trên youtube đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người.

Trong phim, diễn viên Công Ninh vào vai người cha một thân một mình nuôi đứa con trai khôn lớn. Tuy nhiên, khi người con trưởng thành, tình cảm yêu đương tuổi mới lớn khiến cho anh quên đi sự quan tâm, chăm sóc người cha già tần tảo sớm hôm. Trong một đêm mưa trở về nhà, anh chứng kiến cha mình lầm lũi chuẩn bị bữa cơm. Người con trai thấy hối hận và bật khóc, ôm lấy cha mình.

Đoạn phim ngắn ra mắt đúng dịp Ngày của cha - 15/6, truyền đi thông điệp: "Cuộc sống hiện đại đã vô tình làm chúng ta xa rời cha mẹ với nhiều lý do khác nhau. Chúng ta về nhà trễ hơn vì công việc. Chúng ta bỏ bữa ăn gia đình vì những buổi hẹn hò với bạn bè, người yêu, đồng nghiệp. Đã bao giờ bạn nghĩ, cha mẹ cũng cần có mình, như mình đã cần cha mẹ". 

Nhân Ngày của cha 15/6 tới đây, xin gửi tặng tất cả những người con một đoạn clip khiến chúng ta sẽ muốn bỏ hết mọi thứ để quay về bên vòng tay cha. 

roi le voi doan clip "tinh yeu tham lang" - 1

Theo H.My/ theo youtube (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày
Tin hay đừng bỏ lỡ