Thực tập mầm non, 9x lên facebook kêu 'muốn vả cho mấy phát'

Ngày 18/08/2014 17:16 PM (GMT+7)

Đoạn status kể về một ngày đi kiến tập ở trường mầm non của một hotgirl 9x gây sốc.

Cách đây vài giờ, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn viết được cho là của một sinh viên theo ngành sư phạm đang đi thực tập tại trường mầm non.

Theo nội dung của đoạn viết, cô gái 9x này đơn giản chỉ đang kể về ký sự ngày đầu đi kiến tập của mình, tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là dù đang là sinh viên, thậm chí theo học ngành sư phạm nhưng cô gái này lại có cách nói năng, dùng từ rất “chợ búa”, mỗi câu nói đều kèm theo những từ chửi đệm. Đặc biệt, trong đoạn kể của mình, cô gái còn rất “thật thà” cho biết “Đút cho 5,6 đứa ăn quá là bực mình, ăn …(không) ăn cứ ngậm, muốn vả cho mấy phát”.

Thực tập mầm non, 9x lên facebook kêu muốn vả cho mấy phát - 1
Đoạn status gây bão của một hotgirl 9x đi thực tập mầm non

Trong status của mình, 'cô giáo mầm non tương lai' viết

"Kí sự ngày đầu đi kiến tập: 

- Mệt ***

- Đút cho 5,6 đứa ăn quá là bực mình, ăn …(không) ăn cứ ngậm, muốn vả cho mấy phát

- Lúc nào cũng eo éo cô ơi bạn đánh con, cô ơi bạn trêu con. Đau đầu *** tả được.

- Một thằng béo nhìn giống y Chai-en chuyên đi trêu bạn, hỏi nó tên gì để quát nó. Nó bảo nó tên NAM ĐẸP TRAI, tưởng nghe nhầm hỏi đi hỏi lại vẫn là NAM ĐẸP TRAI. *** mày đẹp trai chắc cả lớp ấy toàn hotboy tương lai".

Thực tập mầm non, 9x lên facebook kêu muốn vả cho mấy phát - 2
Hình ảnh "cô giáo mầm non tương lai" ngoài đời

Status của cô gái thực tập sinh 9x mới đăng tải trên facebook không lâu nhưng đã vấp phải sự phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Nhiều người mạnh mẽ cho rằng một cô gái trẻ như vậy không có tư cách để làm giáo viên mầm non khi thiếu đi cái tâm của nghề, lại có cách ăn nói, ứng xử vô văn hoá. Nickname Annies Nhung bình luận “Thế này bảo sao các con bị bạo hành nhỉ! Không yêu trẻ mà cũng đi học ngành này thử hỏi cái tâm của nghề nó nằm ở đâu đây!!!”, hay như nickname Tú Linh “Các cô giáo trẻ có như thế này không ? Không là em mở trường tư cho con học đấy? Mất chất thật !

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng cô gái 9x này chia sẻ rất chân thật và chẳng qua đây chỉ là lỗi lầm của thói ăn nói thô tục và chưa biết kiên nhẫn với trẻ em chứ không hề ác ý. “Đoạn đầu thấy hơi bực tí, nhưng đoạn sau thì không nhịn được cười. Đừng vội nghĩ em nó ác, chẳng qua là ko biết kiên nhẫn với trẻ con cộng với hay ăn nói thô tục ý mà”, nickname Mèo mẹ bình luận.

 Đoạn status của thực tập sinh 9x này hiện đã được cô gái xoá bỏ.

Bài liên quan

Các mẹ nổi giận với clip bóp cổ trẻ mầm non

Chiêu 'dằn mặt' trẻ của cô giáo mầm non

Sốc với chân dung 2 bảo mẫu bóp cổ trẻ

Con trai Lý Hải học mẫu giáo còn "nhát gái"

Theo H.My (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày