Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu

Ngày 10/05/2020 12:05 PM (GMT+7)

Cô bé cùng với Phương Mỹ Chi hứa hẹn sẽ là những gương mặt nhí khuấy đảo showbiz sau này.

Gương mặt khả ái, nụ cười sáng bừng sân khấu, cô bé Ngô Lê Tuyết Nhi gợi nhớ nhiều đến nữ ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi khi cùng có xuất thân nghèo khó và sở hữu giọng ca cải lương ngọt ngào trời phú.

Ngay từ khi mới chỉ 5 tuổi, Khánh Nhi đã đam mê ca hát múa nhưng vì nhà nghèo, không có tiền đóng học nên Khánh Nhi đến gặp cố nghệ sĩ Khánh Nam xin học. Cô bé may mắn được cố nghệ sĩ Khánh Nam sau đó nhận làm con nuôi, dạy dỗ, dìu dắt để bước chân vào con đường nghệ thuật, đặt tên nghệ danh là Khánh Nhi.

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 1

Cô bé Ngô Lê Tuyết Nhi gợi nhớ nhiều đến nữ ca sĩ nhí Phương Mỹ Chi khi cùng có xuất thân nghèo khó và sở hữu giọng ca cải lương ngọt ngào trời phú.

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 3

Khánh Nhi vẫn thường hay đến nhà để thắp hương cho cố nghệ sĩ Khánh Nam sau ngày mất của "tía".

Sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật, sau đó 5 năm, khi chỉ mới 10 tuổi, Khánh Nhi tham gia cuộc thi Sao nối ngôi nhí. Tuy nhiên khi cuộc thi mới đi qua được 4 tập đầu, Khánh Nhi vô cùng đau buồn, sốc và hụt hẫng vì "tía" Khánh Nam - người dìu dắt cô bé đã ra đi đột ngột. Để không phụ công giáo dưỡng của cố nghệ sĩ Khánh Nam, cô bé đã dốc sức ngày đêm luyện tập để đi đến hết cuộc thi và giành giải quán quân với phần thưởng 150 triệu đồng.

"Lúc còn sống, tía chỉ dạy con diễn mà ít có la mắng. Tía thường dắt con đi chơi, mua đồ ăn cho con, đút từng muỗng cho con ăn. Mong ước của tía lúc còn sống là muốn con được đi diễn nhiều hơn, đi đến đâu cũng được khán giả biết đến".

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 4

Từ cô bé nghèo, 10 tuổi Khánh Nhi đã kiếm được 150 triệu nhờ giọng hát trời ban.

Hiện tại, 3 năm sau ngày thành quan quân, Khánh Nhi đang sống cùng mẹ - chị Lê Thị Ánh trong một căn nhà thuê tại quận 8, TP.HCM. Ba mẹ của bé đã chia tay từ khi Khánh Nhi lên 3.

Đối với Khánh Nhi, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời em bởi ba mẹ ly dị từ lúc em 3 tuổi, hai mẹ con em nương tựa nhau ở mảnh đất TP.HCM. Mẹ Khánh Nhi là thợ may, bên cạnh công việc chính, chị Ánh còn nhận dạy hát, múa cho các bé trong xóm để kiếm thêm, trang trải học phí cho Khánh Nhi. Hằng ngày, chị Ánh tất bật chở Khánh Nhi đi học, đi diễn và ủng hộ con gái theo nghệ thuật. Cô bé nhắc về cha ruột: "Thỉnh thoảng, ba có liên lạc với con nhưng nếu ngày xưa ba còn ở bên cạnh mẹ thì con sẽ vui hơn bây giờ".

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 5

Cô bé 10 tuổi với năng khiếu nghệ thuật luôn nỗ lực đi hát để kiếm tiền trang trải cuộc sống cho hai mẹ con ở thành phố.

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 6

Khánh Nhi hiện tại.

Mẹ Khánh Nhi cho biết, con gái chị hoạt động cật lực, thứ 2, 4, 6 sẽ học những môn văn hoá, còn thứ 3, 5, 7 sẽ học thêm về tiếng Anh. Buổi tối, Nhi sẽ học hát, học hoặc đi biểu diễn. Có hôm đi diễn về đến nhà đã 1-2 giờ sáng, ngủ không đủ 8 tiếng. Có những hôm dù rất mệt nhưng vì đam mê, Khánh Nhi vẫn muốn đi diễn để kiếm thêm cát-xê phụ giúp gia đình. Tuy chịu áp lực nhiều nhưng cô bé vẫn luôn là học sinh xuất sắc trong lớp

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 7

Rời xa ánh đèn sân khấu, Khánh Nhi lại là cô học sinh xuất sắc của trường.

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 8

Tiểu mỹ nhân nghèo làm con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam, 10 tuổi đi hát kiếm 150 triệu - 9

Tài năng, xinh đẹp và rất ngoan ngoãn, lễ phép, cô bé Khánh Nhi được nhiều người yêu mến, nhiều mạnh thường quân giúp đỡ, tài trợ và tạo điều kiện cho em theo đuổi nghệ thuật. Nhiều người tin rằng cô bé sẽ là một mỹ nhân tương lai của showbiz Việt.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tieu-my-nhan-ngheo-lam-con-gai-nuoi-co-nghe-si-khanh-...

Suri Cruise Việt Nam từng được tặng xe 5 tỷ tái xuất thần thái sang chảnh trong ảnh bố đăng
Người hâm mộ dành lời khen ngợi cho thần thái sang chảnh và nhan sắc tựa như cô thiếu nữ tuổi đang lớn của cô bé.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí