Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt

Ngày 15/06/2020 08:00 AM (GMT+7)

Người Việt xưa nay vốn dễ mắc những vấn đề về da của miền nhiệt đới. Chính vì vậy, để bảo vệ làn da của con nhỏ, các bà mẹ luôn mong muốn có một người bạn đồng hành thấu hiểu làn da người Việt Nam, bảo vệ cho sức khỏe của làn da ấy. Và ở đây, chúng ta có một “người bạn xanh lá” như vậy...

“Người bạn xanh lá" là ai?

Qua một cuộc khảo sát hơn 1000 mẹ bỉm trên webtretho năm 2019, thì có tới gần 70% các mẹ cho biết đã sử dụng kem bôi Yoosun Rau má cho con trong các vấn đề phòng và trị hăm tã, rôm sảy, làm dịu vết muỗi đốt, mẩn ngứa…, “người bạn xanh lá” ấy được xem như là vị cứu tinh của làn da em bé.

Chứa trong mình tinh chất sạch 100% từ rau má, cùng những thành phần hữu cơ đã được kiểm nghiệm, người bạn này thẳng tay loại bỏ, tiêu diệt những nhân tố gây tổn thương cho làn da của trẻ. Những nốt rôm sảy, những vết da hăm hay những lần bị côn trùng cắt, ắt hẳn mẹ sẽ không còn lo lắng nhiều bởi đã có “người bạn” đáng yêu này.

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 1

Đến đây thì mẹ đã biết “người bạn xanh lá” ấy là ai chưa? Đích thị là kem Yoosun Rau má luôn hiện hữu ở trong ngăn kéo của mẹ. Mẹ biết rằng Yoosun Rau má lớn lên trên đất Việt, là người bạn đồng hành cùng mẹ và con.

Thương hiệu Việt 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt

Thời đại hội nhập, khi người người nhà nhà ưu ái lựa chọn những sản phẩm ngoại nhập thì ở đây, kem Yoosun rau má đậm chất Việt vẫn bền bỉ sánh bước, được các mẹ bỉm sữa và chị em tin tưởng lựa chọn.

Là một mẹ bỉm sữa nổi tiếng, bà xã diễn viên Lương Thế Thành - chị Thúy Diễm cũng tin tưởng lựa chọn Yoosun rau má để chăm sóc cho làn da của Bảo Bảo, chị chia sẻ: “Từ lúc mới sinh, Diễm may mắn được một chị bác sĩ chỉ cho tuýp kem Yoosun Rau má để thoa cho con khi bị muỗi đốt, rôm sảy,... Khi xức lên là dịu mẩn, đỡ ngứa liền, không để lại sẹo thâm gì luôn. Vậy nên, lúc nào mình cũng ‘thủ sẵn’ vài tuýp Yoosun Rau má trong tủ để tiện bôi cho Bảo Bảo”.

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 2

Thúy Diễm tin tưởng lựa chọn Yoosun Rau má để bảo vệ làn da của Bảo Bảo

Hay nhắc đến Quỳnh Trần JP, dù đang sinh sống ở đất nước mặt trời mọc, cô cũng không quên hướng sự tin tưởng về quê nhà mà lựa chọn Yoosun Rau má trên đất Việt. Cô chia sẻ: “Chai Yoosun Rau má này rất hay, nó không chỉ có cho trẻ em mà người lớn cũng dùng được. Tuýp rau má này có thể trị hăm, rôm sảy, mẩn ngứa, vết côn trùng cắn cho mấy bé nhỏ. Còn người lớn trị mụn, dưỡng da, các thức ăn bị dầu bắn vào da khi mình thoa kem thì nó sẽ làm dịu các vết thương ngay lập tức. Giá lại rẻ.”

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 3

Food Vlogger Quỳnh Trần JP bên bé Sa và “người bạn xanh lá”

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 4

Gia đình L.H.-M.H. cũng tin tưởng lựa chọn Yoosun Rau má cho các con

Điều gì tạo nên “tình bạn" bền bỉ với thương hiệu Việt?

16 năm trôi qua, hàng loạt thương hiệu ngoại cập bến Việt Nam, cũng có những thương hiệu mới ra đời, nhưng Yoosun Rau má vẫn ở đó, bền bỉ và đồng hành cùng mẹ Việt bảo vệ làn da của các con. Người ta có thể đưa ra hàng loạt lý do để nói về sự đồng hành bền bỉ này, nhưng cuối cùng cũng chỉ có 2 điều để lý giải. Đó là trách nhiệm và lòng tin.

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 5

Trách nhiệm ấy vừa là cam kết về chất lượng, vừa là sứ mệnh của Yoosun Rau má trong hành trình đồng hành cùng người Việt, sở hữu bí quyết “mát lành làn da”. Chiết xuất từ nguồn rau má sạch 100% cùng các thành phần như D-Panthenol, vitamin E, Chlorhexidine và một số thành phần hữu cơ khác đều được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng cho phép, Yoosun Rau má là của người Việt, hiểu và bảo vệ làn da người Việt khỏi tác động của vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

Tình bạn bền bỉ của “Người bạn xanh lá” 16 năm đồng hành cùng mẹ bỉm sữa Việt - 6

Cùng với đó, bí quyết “mát lành làn da” từ đội ngũ chuyên gia của Yoosun đã tạo nên sự hài lòng, tin tưởng của các bà mẹ bỉm sữa. Lòng tin và sự tín nhiệm là yếu tố tiên quyết để mẹ đến, lựa chọn và tiếp tục đồng hành cùng Yoosun một cách bền bỉ….

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-ban-ben-bi-cua-nguoi-ban-xanh-la-16-nam-dong-han...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).