Tránh dịch kiểu siêu giàu như Phạm Quỳnh Anh, đưa con đến resort chục triệu/đêm cả tuần

Ngày 20/02/2020 12:57 PM (GMT+7)

Đưa 2 con đi 7 ngày chưa về, Phạm Quỳnh Anh cho biết cô đang "Cùng con qua mùa dịch thật đáng nhớ".

Trong thời điểm trẻ nhỏ tạm thời nghỉ học vì dịch bệnh COVID-19, rất nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng vì vậy mà phải sắp xếp lại các hoạt động cho các quý tử, công chúa của gia đình. Nếu như đa phần trẻ đều ở nhà với bố mẹ hoặc vú nuôi thì Tuệ Lâm và Tuệ An - 2 cô con gái nhà Phạm Quỳnh Anh lại được đi "trốn dịch" siêu sang ở một khu resort 5 sao suốt cả tuần lễ.

tranh dich kieu sieu giau nhu pham quynh anh, dua con den resort chuc trieu/dem ca tuan - 1

tranh dich kieu sieu giau nhu pham quynh anh, dua con den resort chuc trieu/dem ca tuan - 3

Với giá phòng biệt thự lên đến hơn chục triệu mỗi đêm, vậy nhưng Phạm Quỳnh Anh đã sẵn sàng móc hầu bao để cho các con được trốn dịch suốt 7 ngày trời. Phạm Quỳnh Anh mới đây đã phải thừa nhận mức độ tốn kém của chuyến đi trốn dịch này:

"Cùng các con đi qua mùa dịch cũng là 1 trải nghiệm đáng nhớ trong sự nghiệp làm mẹ. Dù có khả năng sắp “gãy răng” vì bị nghỉ dưỡng hơi kỹ quá mà phòng ở thì không được miễn phí ngày nào".

Tuy nhiên với bà mẹ đơn thân, số tiền bỏ ra để bù lại thời gian ôm ấp, hôn và bên con cả ngày là hoàn toàn xứng đáng. Một ngày của 3 mẹ con Phạm Quỳnh Anh giờ ở nơi hoàn toàn yên tĩnh, vắng vẻ. Các bé được ăn 3 bữa, tắm biển hoặc hồ bơi 2 lần, chiều chiều dắt nhau đi dạo, đạp xe.

tranh dich kieu sieu giau nhu pham quynh anh, dua con den resort chuc trieu/dem ca tuan - 4

tranh dich kieu sieu giau nhu pham quynh anh, dua con den resort chuc trieu/dem ca tuan - 5

tranh dich kieu sieu giau nhu pham quynh anh, dua con den resort chuc trieu/dem ca tuan - 6

"Có người nghĩ mình chả lo lắng gì...Nhưng mà các mẹ ơi, chúng ta đang cùng trải qua một nỗi lo chung, cuộc sống khó khăn đến đâu ta lại tìm cách đến đó, quan trọng là phải vui vẻ lên, cố gắng bồi dưỡng sức khoẻ tinh thần, suy nghĩ tích cực, chọn lọc thông tin đúng nguồn gốc để đọc, tỉnh táo không phải ai bảo gì cũng tin sái cổ.

Sống trong sợ hãi, lo lắng, tiếp cận thông tin tiêu cực quá nhiều có khi lại mất đi sức đề kháng để chống lại virus", bà mẹ đơn thân Phạm Quỳnh Anh chia sẻ quan điểm khi cho con đi du lịch 7 ngày không về giữa tâm dịch

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/tranh-dich-kieu-sieu-giau-nhu-pham-quynh-anh-dua-con-den-res...

COVID-19 sao Việt trông con: Hải Băng 3 nhóc chưa hoảng bằng Hoa hậu mắn đẻ Oanh Yến 6 con
Nhà đông con, kiếm không đủ khẩu trang nên bà mẹ 6 con Oanh Yến phải tự "chế" khẩu trang riêng.
Theo Hạ Mây (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Quỳnh Anh