Trẻ còi cọc mãi không lớn vì mẹ nấu chung các thực phẩm này trong một nồi cháo

Ngày 05/11/2018 06:15 AM (GMT+7)
Theo Đông y, thịt gà vốn có vị ngọt, ấm mà rau cải lại có tính hàn nên khi phối hợp với nhau cơ thể sẽ tương khắc lẫn nhau, gây ra bệnh lỵ, tổn thương khí huyết của trẻ.
1. Rau cải + thịt gà

Theo Đông y, thịt gà vốn có vị ngọt, ấm mà rau cải lại có tính hàn nên khi phối hợp với nhau cơ thể sẽ tương khắc lẫn nhau, gây ra bệnh lỵ, tổn thương khí huyết của trẻ.

Chi Chi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn dặm