Trẻ cực kỳ thích "lăn lê bò toài" trên sàn nhà sạch

Ngày 06/08/2015 18:00 PM (GMT+7)

Đối với các bé, không còn gì sung sướng hơn việc được thoả thích bò lê bò toài, lại vừa có rất đông các bạn cùng vui chơi.

Những tiếng cười giòn giã, cùng những cách tạo dáng siêu nhắng nhít của các bạn nhỏ trong các hoạt động vui chơi, đã lan toả niềm vui mùa hè trong sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè” vào cuối tuần 25-26/7 vừa qua.

Điểm đặc biệt ở sự kiện “Sàn sạch mát, vui suốt hè” vừa qua chính là tất cả các hoạt động trong chương trình đều được tổ chức trên sàn nhà. Không gian vừa quen thuộc, vừa độc đáo này đã khiến các gia đình háo hức đến tham dự và hào hứng tham gia vào mọi hoạt động trong chương trình. Trong đó, khu vực trải nghiệm xem phim trên sàn nhà lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã hoàn toàn chinh phục các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

tre cuc ky thich "lan le bo toai" tren san nha sach - 1

Thoải mái lăn lê bò toài trên sàn nhà sạch bóng và thơm mát

tre cuc ky thich "lan le bo toai" tren san nha sach - 2

Biểu cảm thú vị của một bé nhỏ khi lần đầu tiên xem phim trên trần nhà

Một hoạt động thú vị khác nữa mà các bé còn có thể tham gia cùng bố mẹ là chụp hình trên sàn nhà tại photo booth. Không gian rộng rãi cùng những đạo cụ chụp hình độc đáo đã khiến các gia đình hào hứng tạo dáng để cho ra đời những kiểu ảnh sáng tạo và “không giống ai”.

tre cuc ky thich "lan le bo toai" tren san nha sach - 3

Cả gia đình cùng “đi tắm biển” trên sàn nhà – một sáng tạo tại khu vực photo booth

Trong khi đó, đông đảo các bạn nhỏ khác lại sôi nổi tham gia vào thử thách nhảy trên sàn nhà và nước. Trong điệu nhạc tươi vui, các “vũ công nhí” sáng tạo ra không ít những động tác độc đáo và phối hợp cực kì nhuần nhuyễn với nhau dù chỉ làm quen trước đó ít phút. Đối với các bé, không còn gì sung sướng hơn việc được thoả thích bò lê bò toài, lại vừa có rất đông các bạn cùng vui chơi.

Bé Thuỳ Mai (8 tuổi, ngụ Q.3) hào hứng chia sẻ: “Lần đầu tiên cháu đi chơi mà hết nằm rồi lại nhảy và chụp hình trên sàn nhà như thế này. Cháu ước gì tuần nào ba mẹ cũng có thể cho cháu đi chơi như thế này!”

tre cuc ky thich "lan le bo toai" tren san nha sach - 4

Tiết mục ngẫu hứng của các vũ công nhí cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả

Trong khi đó, các bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm khi đưa con đến những sân chơi lý thú và bổ ích như thế này. Anh Đỗ Hùng (37 tuổi, ngụ Q.4) cho biết: “Tôi rất hài lòng với những sân chơi vui hè này, nó thực sự đáp ứng được sự mong mỏi của chúng tôi khi tìm kiếm sân chơi cho con cái mình. Ý tưởng xem phim trên sàn nhà rất hay, tôi nghĩ không chỉ các bé mà ngay cả các ông bố bà mẹ khác đều yêu thích trải nghiệm cảm giác độc đáo này”.

tre cuc ky thich "lan le bo toai" tren san nha sach - 5

Gia đình Thúy Hạnh cũng góp mặt và bày tỏ sự hào hứng trước các hoạt động thú vị

Chị Lưu Ý Nhi (33 tuổi, ngụ Q.5) chia sẻ: “Nhờ chương trình này, tôi cũng sẽ tự tin tạo ra sân chơi cho con ngay chính trong nhà mình mà không cần phải đi đâu xa.” Cũng như chị Nhi, đến với chương trình, các bậc phụ huynh cũng được gợi ý những trò chơi đơn giản dành cho các bé ngay tại nhà nhưng vẫn không kém phần thú vị. Bố mẹ có thể chơi cùng bé để gắn kết tình cảm gia đình hơn.

- “Nhảy lò cò” kết hợp với hình khối và màu sắc được vẽ/cắt dán trên sàn nhà

- “Ban nhạc trẻ em” với hộp lắc và trống tận dụng từ xoong nồi và các vật dụng có sẵn

- “Trò chơi đuổi bóng” đặc biệt phù hợp với các bé đang chập chững tập đi

Mọi ngôi nhà đều là sân chơi tuyệt vời cùng sàn nhà sạch bóng và thơm mát với Sunlight lau sàn, để các bé thoả thích vui đùa với mọi trò chơi sáng tạo. Mùa hè vui hơn chính là vì thế!

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Nhà sạch nhà bẩn