Trẻ vui học tiếng Anh từ hoạt động dã ngoại khám phá tại khóa hè VUS

Ngày 17/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Tại các lớp tiếng Anh hè của Anh văn Hội Việt Mỹ VUS, nội dung học không chỉ gói gọn trong sách vở mà học viên còn được thỏa sức tìm hiểu trong môi trường thiên nhiên gần gũi.

Chuyến dã ngoại Happy Forest vừa qua do VUS tổ chức tại Khu du lịch Bửu Long (Đồng Nai) đã giúp các bạn nhỏ thỏa sức khám phá thiên nhiên và ôn luyện tiếng Anh với những trải nghiệm thực tế thú vị. Với chủ đề nhận dạng và tìm hiểu các loài bướm Việt Nam, các em được học về cách phân loại và bảo tồn các loài bướm, xem mẫu bướm tiêu bản và đặc biệt là nghiên cứu cấu trúc bướm dưới kính hiển vi như một nhà “sinh vật học” thực thụ.

tre vui hoc tieng anh tu hoat dong da ngoai kham pha tai khoa he vus - 1

Thế giới loài bướm được mở ra một cách gần gũi và chi tiết cho các em khám phá

Tiếp đó, là khoảng thời gian các em được trực tiếp tham quan vô vàn các chủng loại bướm được nuôi thả tự nhiên trong khu vực Vườn bướm, trong đó có rất nhiều loài đang nằm trong sách Đỏ Việt Nam. Tại đây, các em đã được khám phá vòng đời, tập tính sinh học và đời sống tự nhiên của mỗi loài dưới sự hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia sinh vật.

tre vui hoc tieng anh tu hoat dong da ngoai kham pha tai khoa he vus - 2

Phương pháp học trực quan, sinh động “tai nghe mắt thấy” giúp các em luôn hào hứng và nắm vững kiến thức một cách dễ dàng

Được nhìn tận mắt, cầm nắm từ con sâu, cái kén cho đến một chú bướm nguyên vẹn đã khiến các em nhanh chóng bị cuốn hút vào bài giảng. Các em đã hiểu, chú sâu nhỏ ban đầu có vẻ “không dễ thương” cho lắm thì đến khi hóa bướm sẽ lại càng rực rỡ.

Em Nguyễn Linh Anh (học viên cơ sở VUS Nguyễn Duy Trinh) hào hứng: “Con thấy rất vui vì hôm nay được biết nhiều hơn về loài bướm, hiểu về vòng đời của bướm cũng như cách phân biệt giữa côn trùng và động vật chân khớp nữa.”

tre vui hoc tieng anh tu hoat dong da ngoai kham pha tai khoa he vus - 3

Chuyến đi còn giúp các em có cơ hội rèn luyện và thực hành từ vựng tiếng Anh ngay trong trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, các em còn được thỏa sức trổ tài họa sĩ và sáng tạo tại lớp học vẽ tranh. Những tác phẩm độc đáo đầy màu sắc về loài bướm, cây cối,... cũng chính là cách góp phần giúp khơi dậy tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường từ các bạn nhỏ lớp tiếng Anh hè VUS.

tre vui hoc tieng anh tu hoat dong da ngoai kham pha tai khoa he vus - 4

Vẽ tranh không chỉ giúp rèn luyện khả năng quan sát, tăng cường bộ nhớ mà còn giúp kích thích trí tưởng tượng của trẻ.

Nhằm mang đến trải nghiệm mùa hè tuyệt vời và đồng thời bổ trợ cho việc học tiếng Anh, chương trình Hè tại VUS được đặc biệt thiết kế giúp trẻ tăng cường trải nghiệm, mở rộng thế giới quan từ những hoạt động thực tế. Phụ huynh hãy đăng ký cho con lớp học phù hợp (lớp bán trú hoặc nửa ngày) để con có một mùa hè đáng nhớ và đầy năng lượng cho năm học mới. Tìm hiểu tại đây hoặc gọi ngay (028) 7308 3333 để được tư vấn miễn phí chương trình phù hợp.

(Khám phá).