U40 có con với fan, Lâm Chấn Huy bịt khẩu trang đi chợ mua đồ nấu cháo cho con

Ngày 21/06/2020 19:04 PM (GMT+7)

"Ông hoàng hội chợ" Lâm Chấn Huy về chung một nhà với cô gái đồng hương Hà Tĩnh Thu Hương (26 tuổi), kém anh 12 tuổi và có một cậu con trai Hoàng Phi Hùng gần 2 tuổi.

Lâm Chấn Huy tên thật là Hoàng Văn Hiệp, sinh năm 1981 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh. Nam ca sĩ lập nghiệp ở TP.HCM và chủ yếu biểu diễn tại các sân khấu hội chợ. Anh là ca sĩ hội chợ khá đắt show hiện nay.

Xuất hiện trong chương trình Các ông bố nói gì, Lâm Chấn Huy chia sẻ nhiều hơn về hành trình làm bố tuổi U40 sau khi về chung một nhà với fan nữ Thu Hương (26 tuổi), kém anh 12 tuổi và có một cậu con trai Hoàng Phi Hùng gần 2 tuổi.

u40 co con voi fan, lam chan huy bit khau trang di cho mua do nau chao cho con - 1

Nhớ lại kỷ niệm ngày biết tin được lên chức bố, Lâm Chấn Huy cho biết anh rất hạnh phúc. "Hai đứa khi đó mới quen nhau chứ chưa xác định thông báo với cha mẹ hai bên, chỉ qua chơi thôi. Khi biết lên chức bố, tôi cũng có động lực hơn để lập gia đình.

Hôm đó đang đi lưu diễn ngoài Hà Nội nhưng tôi cũng tranh thủ về sớm để đưa vợ đi khám.", Lâm Chấn Huy kể.

Lâm Chấn Huy cho biết, anh sống để hát và chỉ thích hát thôi nên là vợ có bầu nam ca sĩ vẫn nhận show đều đều. Suốt thời gian 9 tháng 10 ngày, Lâm Chấn Huy đi diễn biền biệt chỉ thỉnh thoảng mới về với vợ, thậm chí đến lúc vợ sinh con cũng không có mặt vì bận đi diễn.

"Ngày vợ sinh cô ấy cũng nhập viện một mình vì tôi đang đi diễn ở Vũng Tàu không về được. Mãi đến tối mới sinh, khi đó tôi vẫn đang đi diễn. Hát xong xuống sân khấu mới biết bác sĩ gọi báo vợ sinh xong rồi. Từ Vũng Tàu tôi chạy xe về, cảm xúc vui sướng khó tả lắm, lại không gọi được cho vợ nên càng xốn xang. Lúc đến bệnh viện, tôi nhờ luôn chú tài xế quay giúp cảnh vào viện để làm kỷ niệm sau này cho con, cho vợ. Lần đầu gặp con tôi sướng lắm, bế con lên và nhờ ngay vợ chụp hình cho hai bố con chứ không thấy sợ gì, không dám bế như nhiều người.", Lâm Chấn Huy nhớ lại.

u40 co con voi fan, lam chan huy bit khau trang di cho mua do nau chao cho con - 3

Lâm Chấn Huy xúc động khi con chào đời khỏe mạnh.

u40 co con voi fan, lam chan huy bit khau trang di cho mua do nau chao cho con - 4

Anh luôn tự tay nấu cơm cho vợ trong thời gian cô ở cữ.

Là người ham anh em bạn bè, thích đi diễn hơn ở nhà nhưng từ khi lên chức bố, Lâm Chấn Huy cho biết anh cũng thay đổi.

"Bình thường Hương thay tôi chăm con nhưng thấy vợ vất vả, sáng nào tôi cũng tranh thủ giúp đỡ vợ, xách làn ra chợ mua đồ nấu cháo cho hai mẹ con. Lúc đầu bịt khẩu trang, sau người ta nhận ra rồi nên bỏ luôn. Tôi cũng không biết nấu ăn nhưng sau thấy thương vợ thương con nên cứ thế là học làm thôi. Giờ con từ 3, 4 tháng đã chỉ thích đi với bố.", Lâm Chấn Huy cho biết.

Ông bố U40 cũng trở nên chững chạc hơn nhiều khi có gia đình. Lâm Chấn Huy nói ngày trước anh mê gái đẹp, đi diễn lên sân khấu thấy fan nữ xinh cũng thích, xốn xang. Vậy nhưng từ khi có con, anh cũng hay gọi fan lên sân khấu giao lưu, chỉ là không còn nảy sinh ý thích ai nữa.

"Chỉ thỉnh thoảng khi tức tôi lại trêu mẹ nó, dạy con đi cua gái đẹp giống ba", Lâm Chấn Huy "lầy lội" cho biết.

u40 co con voi fan, lam chan huy bit khau trang di cho mua do nau chao cho con - 5

Sống với nhau 2 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh, Lâm Chấn Huy tự hiểu trong lòng rằng khi làm bố rồi thì sẽ phải nhận ít show lại để ở nhà với vợ con nhưng vì bản tính quá thích hát nên anh vẫn nhận show tỉnh và đi biền biệt. Ở Các ông bố nói gì, Lâm Chấn Huy cho biết anh sẽ cố gắng cân bằng, sắp xếp lại để dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Ông bố U40 cũng hứa với vợ sẽ trở thành người chồng, người cha tốt để vợ con hạnh phúc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/u40-co-con-voi-fan-lam-chan-huy-bit-khau-trang-di-cho...

Con gái lớn, 3 ông bố showbiz Việt vẫn không ngại bế ôm, Quyền Linh còn bị nói làm quá
Cư dân mạng nhiều lần bất ngờ vì tình cảm bố - con gái quá ngọt ngào.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bé ơi bố ở bên con