Vân Ốc bức xúc vì bị chê 'vô duyên' khi cho con bú trên máy bay

Ngày 21/09/2015 10:59 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con đã đăng tải một status phản pháo khá dài trên facebook cá nhân của mình.

Ốc Thanh Vân được biết đến là một nữ MC vô cùng ăn khách với tài ăn nói khéo léo, lối dẫn dắt duyên dáng, thông minh. Ngoài đời, cô cũng rất được lòng người hâm mộ khi luôn thể hiện thái độ vui vẻ, hoà nhã và rất nhẹ nhàng với mọi người. Tuy nhiên mới đây, bà mẹ ba con đã khiến nhiều người bất ngờ khi cho đăng tải một status rất dài để bày tỏ sự bức xúc và không hài lòng của mình trong lúc vô tình đọc được một bình luận trên báo mạng, chê cô “vô duyên”.

Nguyên nhân sự việc được cho là bởi trước đó vào ngày 18 tháng 9, Ốc Thanh Vân có từng đăng tải một bức ảnh đang cho bé Cacao bú mẹ trên chuyến bay từ Tp.HCM đi Hà Nội. Bức ảnh của cô tuy không chủ động gửi cho báo chí nhưng đã được một trang điện tử lấy đưa tin. Bà mẹ ba con cho biết cô không thấy có vấn đề gì về việc này và “Trước khi đăng tấm hình nào trên FB mình đều cân nhắc, không phải tất cả đều đưa lên. Hình ảnh này là khoảnh khắc yên bình, hạnh phúc của mẹ con mình thì mình chia sẻ với mọi người.”. Tuy nhiên, lại có một ý kiến của người dùng trên trang tin này cho rằng Vân Ốc “vô duyên” khi khoe ảnh cho con bú trên máy bay.

Vân Ốc bức xúc vì bị chê vô duyên khi cho con bú trên máy bay - 1
 Trước đó vào ngày 18 tháng 9, Ốc Thanh Vân có từng đăng tải một bức ảnh đang cho bé Cacao bú mẹ trên chuyến bay từ Tp.HCM đi Hà Nội.

Vân Ốc bức xúc vì bị chê vô duyên khi cho con bú trên máy bay - 2
Bà mẹ 3 con bức xúc chia sẻ bức ảnh chụp bình luận chê cô "vô duyên"

Đáp lại bình luận này, Ốc Thanh Vân viết: “Mình không có khoe hàng họ gì cả, tấm hình đó nhìn vào có thấy cái gì hở hang không? Không, mình che bằng áo rồi mà, và mình ngồi trên máy bay, góc khuất, nếu ở chỗ khó tránh ánh nhìn của người khác mình sẽ che khăn rồi mới cho con ti.

Xin thưa với ai đó đang lên án những người nuôi con bằng sữa mẹ, rằng chúng tôi là những người vô duyên, thì đúng sự thật là những người mẹ như chúng tôi, đều có sự "vô duyên" như vậy đấy. Để con gào khóc vì đói, chúng tôi giữ cái "duyên" cho mình??

Tất nhiên, mọi thứ đều phải ý tứ, và chúng tôi biết trong việc này lúc nào có thể chia sẻ được, lúc nào thì không. Mình chia sẻ cũng là một cách để mình nói với các mẹ rằng, không phải ai trong chúng ta đang nuôi con nhỏ cũng được ở nhà, chỉ có chăm con. Chúng ta phải làm việc, và mình cũng quay cuồng với công việc, vẫn tha con theo, nhưng mình không lấy đó làm vất vả, mình vẫn vui, vẫn cố gắng.

Mình mong những ai đang như mình nhìn thấy cũng có thêm động lực để đồng cảm, để chúng ta đều làm Mẹ tốt hơn."

Vân Ốc bức xúc vì bị chê vô duyên khi cho con bú trên máy bay - 3
Vân Ốc bày tỏ sự bức xúc của mình trên facebook cá nhân

Những chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm của bà mẹ ba con.

Vân Ốc bức xúc vì bị chê vô duyên khi cho con bú trên máy bay - 4
Những chia sẻ của Ốc Thanh Vân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận bày tỏ sự ủng hộ với quan điểm của bà mẹ ba con.

Cần nói, Ốc Thanh Vân là một bà mẹ nổi tiếng của showbiz nhưng rất được lòng các chị em “bỉm sữa” bởi cô luôn chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con, đồng thời là người ủng hộ tuyệt đối cho phong trào nuôi con bằng sữa mẹ. Đây cũng không phải lần đầu tiên Ốc Thanh Vân thoải mái đăng tải cho con bú trên facebook cá nhân. Cả 3 bé Coca, Cola và Cacao đều được nuôi lớn từ những dòng sữa mẹ. 

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cho con bú