Xem camera, mẹ kinh hoàng phát hiện bảo mẫu trường mầm non lén cho con trai bú

Ngày 13/02/2017 09:56 AM (GMT+7)

Ngay đêm đón con từ trường về, cậu bé có dấu hiệu trớ sữa liên tục.

Trang Kidspot mới đây đưa tin về một vụ việc xảy ra tại trường mẫu giáo ở Bắc Carolina, thu hút sự chú ý của dư luận, đặc biệt là cộng đồng các bà mẹ bỉm sữa.

Theo đó, bà Oxendine gửi con trai 3 tháng tuổi của mình đến một trung tâm chăm sóc trẻ sơ sinh, nơi bà cũng làm việc với cương vị giáo viên mầm non tại đây.

xem camera, me kinh hoang phat hien bao mau truong mam non len cho con trai bu - 1

Khi giao con trai cho bảo mẫu, bà Oxedine đã được người phụ nữ này thông báo em bé bị táo bón và hỏi liệu Oxedine có cần người phụ nữ này cho em bé bú để xem tình hình có khá hơn không. Khi nhận được lời đề nghị kỳ quặc này, Oxedine đã ngay lập tức từ chối, thậm chí từ chối đến hai lần.

"Cô ta nói rằng cô ta cũng có con trai và muốn tôi đưa con cho cô ta để cô ta cho đứa bé bú. Tôi nói không và có phần khó chịu. Chúng tôi không làm những việc như thế", bà Oxedine kể lại.

Tuy nhiên, bà mẹ trẻ cho biết, người bảo mẫu kia không quan tâm đến sự từ chối của bà và ngay khi Oxedine rời khỏi phòng, bảo mẫu đã cho con trai của bà bú.

Ngay đêm hôm đó, bà Oxedine đã phải đưa con trai nhập viện vì đứa trẻ bị trớ và có dấu hiệu bất ổn đường tiêu hoá. Người mẹ xem lại camera trường học và vô cùng tức giận khi phát hiện hành động của bảo mẫu.

xem camera, me kinh hoang phat hien bao mau truong mam non len cho con trai bu - 2

Oxedine một mực cho rằng chính bảo mẫu là nguyên nhân khiến con trai bà bị hỏng đường tiêu hoá, đồng thời muốn bảo mẫu nọ phải đối mặt với cáo buộc hình sự.

Tuy nhiên, khi trao đổi với giám đốc nhà trẻ, vị đại diện này cho biết bảo mẫu nọ hiện đã nghỉ việc, tuy nhiên, trong thời gian làm việc, bảo mẫu này được cấp phép đáng hoàng và đã có thâm niên 10 năm trong nghề. Vị giám đốc cũng thừa nhận chưa từng gặp phải tình huống tương tự.

Sự việc đang gây xôn xao dư luận. 

Theo Hà My (Dịch từ Kidspot) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội