10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014

Ngày 11/02/2015 00:25 AM (GMT+7)

Năm 2014 ghi dấu nhiều tên tuổi mỹ nữ nổi tiếng làng giải trí Cbiz.

Mặc dù năm 2014 có rất nhiều nghệ sĩ mới, sự cạnh tranh rất khốc liệt, nhưng thực tế danh sách 10 ngôi sao có sự nghiệp thành đạt nhất năm 2014 lại đều là những gương mặt quen thuộc.

Châu Tấn

Mặc dù tham gia làng giải trí đã hơn hai mươi năm và bước sang tuổi trung niên nhưng năm 2014 là một năm thành công của Châu Tấn. Với gương mặt không tuổi cộng thêm kinh nghiệm diễn xuất, năm 2014 là một mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của Châu Tấn. Năm nay, Châu Tấn trở lại với hàng loạt phim như “Overheard”, “Women Who Flirt”, “Meet Miss Anxiety” và đặc biệt là “Cao lương đỏ” – bộ phim gắn liền tên tuổi của Củng Lợi… Đây đều là những phim được đánh giá rất cao. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, năm 2014 cũng là một năm ngập tràn hạnh phúc, khi Châu Tấn kết hôn với bạn trai lâu năm Cao Thánh Viễn.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 1

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn

Củng Lợi

Mặc dù ít tham gia nghệ thuật nhưng đi tới đâu tên tuổi của Củng Lợi cũng được mọi người quan tâm. Năm 2014 đánh dấu sự trở lại của Củng Lợi trong bộ phim “Trở về” hợp tác với đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu. Sau 10 năm, hai người lại có cơ hội cùng hợp tác. Khán giả đã rất mong đợi sự xuất hiện của Củng Lợi trong dự án lần này. Nhiều người cho rằng duyên phận giữa Củng Lợi và Trương Nghệ Mưu trong lĩnh vực điện ảnh vẫn chưa kết thúc.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 2

Vẻ đẹp Củng Lợi

Chương Tử Di

Chương Tử Di là một ngôi sao nổi tiếng hơn 10 năm, nhưng năm 2014 là một năm mà Chương Tử Di gặt hái được rất nhiều thành công nhất. Tại liên hoan phim Kim Kê Bách Hoa lần thứ năm nay, Chương Tử Di được bình chọn là “Ảnh hậu” với phim “Nhất đại tông sư”. Bộ phim này còn mang về cho Chương Tử Di một giải thưởng nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải thưởng Kim Tượng lần thứ 33 của Hong Kong. Không dừng lại ở đây, Chương Tử Di tiếp tục thành công với bộ phim “The Crossing”. Về cuộc sống riêng tư, Chương Tử Di cũng rất hạnh phúc với bạn trai Uông Phong.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 3

Một năm thành công rực rỡ với Chương Tử Di

Cao Viên Viên

Mặc dù tên tuổi của Cao Viên Viên không thể so sánh với những nghệ sĩ đã được nói tới ở trên nhưng năm 2014 cũng là một năm thành công trong sự nghiệp và gia đình của Cao Viên Viên. Bộ phim đánh dấu tên tuổi của Cao Viên Viên trong năm nay phải nói tới bộ phim truyền hình “Chúng ta kết hôn đi”, sau đó cô tham gia hàng loạt phim điện ảnh lớn. Cuối cùng phải nói tới là đám cưới đình đám của Cao Viên Viên với Triệu Hựu Đình thu hút được rất nhiều sự chú ý của truyền thông. Năm 2014 là một năm viên mãn của Cao Viên Viên.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 4

Vẻ đẹp thanh thoát của Cao Viên Viên

Triệu Vy

Từng được đánh giá là một trong bốn tiểu hoa đán, Triệu Vy không chỉ là một diễn viên có sắc đẹp, tài năng mà còn là một đạo diễn giỏi. Sau khi tự sản xuất bộ phim “Gửi thanh xuân”, Triệu Vy thừa thắng xông lên. Cô tham gia trong phim “Dearest”, và đây cũng là một phim được khán giả đánh giá khá cao. Ngoài mảng phim điện ảnh, Triệu Vy còn bắt đầu quay trở lại với phim truyền hình qua tác phẩm Mẹ hổ, bố mèo. Bộ phim sẽ chính thức lên sóng đầu năm 2015. Khán giả rất mong đợi được nhìn thấy Triệu Vy trên màn ảnh nhỏ.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 5

Tài năng và thành công của Triệu Vy

Tôn Lệ

Năm 2014 là một năm viên mãn của Tôn Lệ, việc sinh đứa con thứ 2 trong năm không ảnh hưởng gì tới công việc của Tôn Lệ. Tiếng vang lớn trong bộ phim “Chân Hoàn Truyện” vẫn tạo tiếng vang lớn cho tên tuổi Tôn Lệ. Cô cũng nhanh chóng trở lại với công việc sau khi sinh con. Mới đây nhất, có thông tin cho biết nữ diễn viên đang bận rộn với tác phẩm Mị Nguyệt truyện.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 6

Gia đình hạnh phúc của Tôn Lệ và Đặng Siêu

Lưu Đào

Lưu Đào là một cái tên quen thuộc nhưng có lẽ do kết hôn và sinh con sớm nên tên tuổi của Lưu Đào không lớn như các ngôi sao khác. Năm 2014 được xem là một năm trở lại đầy kỳ tích của Lưu Đào, tiếng vang của bộ phim “Lão hữu sở y” từ năm trước khiến ai ai cũng thích Lưu Đào. Gia đình hạnh phúc, sự nghiệp vững vàng, Lưu Đào được xem là người phụ nữ hạnh phúc và được ngưỡng mộ nhất.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 7

Sự trở lại đáng ngưỡng mộ của Lưu Đào

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng là một tên tuổi sáng giá, năm 2014 không phải là một năm xuất sắc nhất trong sự nghiệp của Phạm Băng Băng nhưng cũng không phải là sự im lặng hoàn toàn, Phạm Băng Băng có tham gia phim bon tấn “Bạch phát ma nữ”,"Võ Tắc Thiên"... Trong số đó tác phẩm Võ Tắc Thiên là bộ phim gây ấn tượng ngay từ khi những hình ảnh hậu trường được công bố cho đến khi lên sóng. Dù không được đánh giá cao về diễn xuất và gặp không ít scandal nhưng Võ Tắc Thiên lại một lần nữa mang tên tuổi Phạm Băng Băng lên tầm cao mới.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 8

Phạm Băng Băng ngày một thành công.

Angela Baby

Lọt vào danh sách này Angela Baby được xem là người nhỏ tuổi nhất, không chỉ ở Hong Kong, năm 2014 Angela Baby còn lấn sân sang Trung Quốc đại lục và gặt hái được nhiều thành công. Ngoài đóng phim, cô còn tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Chuyện tình của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí. Chính vì vậy tên tuổi của Angela Baby được săn đón nhiều hơn bao giờ hết.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 9

 Một năm thành công rực rỡ của Angela Baby

Dương Mịch

Dương Mịch là cái tên cuối cùng trong danh sách. Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Vương Lạc Đan là ba cái tên cạnh tranh cho vị trí cuối cùng này. Nhưng với thành công của “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” đồng thời trong năm 2014 tổ chức đám cưới với Lưu Khải Uy và sinh con, Dương Mịch đã là người chiến thắng. Sự nghiệp của Dương Mịch vững chắc và cô cũng đã hoàn thành thiên chức của một người phụ nữ. 2014 đúng là một năm thành công của Dương Mịch.

10 kiều nữ Cbiz nổi bật nhất năm 2014 - 10

Gia đình sự nghiệp viên mãn của Dương Mịch

Theo Phạm Ngọc (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ