10 năm qua, Song Hye Kyo vẫn là nữ thần tại Trung Quốc vì những lý do này

Ngày 10/10/2018 10:00 AM (GMT+7)

Có thể nói người dân Trung Quốc ngưỡng mộ Song Hye Kyo hơn cả khán giả Hàn Quốc.

Mới đây, tờ Koreatime vừa đăng tải bài viết về Song Hye Kyo và sức hút của nữ thần màn ảnh Hàn tại thị trường Trung Quốc. Có thể nói, trong 10 năm qua Song Hye Kyo vẫn luôn có vị thế cao trong lòng khán giả Trung Quốc và cô là ngôi sao Hallyu nổi tiếng nhất tại đây.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 1

Song Hye Kyo luôn là nữ thần trong mắt khán giả xứ Trung.

Được biết, Song Hye Kyo là nghệ sĩ Kbiz hiếm hoi xuất hiện trên tạp chí xứ Trung nhận được nhiều lời khen ngợi. Có khoảng 90% các bình luận đều dành sự ưu ái khi nhắc tới bà xã Song Joong Ki. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ Hàn khác dù cố gắng đến mấy cũng không được đánh giá cao như vậy.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 2

Cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là 2 ngôi sao Hallyu được yêu thích tại Trung Quốc.

Niềm yêu thích của khán giả Trung Quốc dành cho Song Hye Kyo còn được thể hiện ở loạt hình cập nhật trực tiếp đám cưới của cô và Song Joong Ki tháng 10 năm ngoái. Thậm chí, các thông tin mới về hôn lễ còn lọt top tìm kiếm. Hiếm có nghệ sĩ xứ Hàn nào nhận được sự quan tâm đặc biệt như vậy.

Nhiều người thắc mắc lý do Song Hye Kyo được ưu ái như vậy ại đất nước tỷ dân. Lý giải cho điều này chính là vẻ đẹp, nhân cách và tài năng của nữ thần màn ảnh Hàn. Cái tên Song Hye Kyo chưa từng có dấu hiệu hạ nhiệt tại Trung Quốc bởi các bộ phim cô tham gia đều rất hot tại đây. Hơn thế, đời tư sạch và chuyện tình đẹp như mơ với Song Joong Ki càng khiến cô được khán giả Trung Quốc yêu mến.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 3

Song Hye Kyo tích cực tới Trung Quốc đóng phim.

Song Hye Kyo cũng có mối quan hệ thân thiết với khá nhiều nghệ sĩ, đạo diễn nổi tiếng Trung Quốc trong đó phải kể đến đạo diễn Vương Gia Vệ, Hoa đán Chương Tử Di và tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Trong đám cưới năm ngoái, Chương Tử Di đã đích thân có mặt tại hôn lễ của Song Hye Kyo còn đạo diễn Vương Gia Vệ tặng vợ chồng Song - Song cặp vòng vàng đắt giá.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 4

Chương Tử Di đích thân tới đám cưới Song - Song.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 5

Cặp vòng vàng của Song - Song được đạo diễn Vương Gia Vệ tặng.

10 nam qua, song hye kyo van la nu than tai trung quoc vi nhung ly do nay - 6

Đạo diễn Vương có mối quan hệ thân tình với bà xã Song Joong Ki.

Năm ngoái, Song Hye Kyo cũng xuất hiện bên cạnh Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In tại Lễ kỷ niệm 25 năm quan hệ Trung - Hàn. Có thể nói sức ảnh hưởng của bác sĩ Kang đối với khán giả Trung Quốc giúp cô được chính phủ Hàn Quốc ưu ái.

Cùng trốn thuế chấn động như Phạm Băng Băng nhưng hai mỹ nhân này đã rũ bùn đứng dậy
Đều là hai cái tên danh giá trong giới giải trí Hàn, không ngờ Song Hye Kyo và Kim Ah Joong cũng từng điêu đứng vì trốn thuế.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki