14 năm trước, mẹ con Song Hye Kyo từng bị dọa tạt axit, hé lộ danh tính thủ phạm

Ngày 05/09/2019 17:01 PM (GMT+7)

Câu chuyện quá khứ của vợ cũ Song Joong Ki bất ngờ bị chia sẻ lại và gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện câu chuyện về Song Hye Kyo và mẹ ruột của cô. Theo đó, năm 2005, cặp mẹ con này dính phải bê bối không hay. Năm 2017, câu chuyện này từng được nhắc trong chương trình Rumor Has It và đến giờ nó lại bắt đầu gây sốt trở lại.

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 1

Câu chuyện 14 năm trước của Song Hye Kyo bất ngờ sốt trở lại.

Cụ thể, năm 2005, Song Hye Kyo và mẹ ruột bị một người từng làm việc với nữ diễn viên gửi tin nhắn dọa sẽ tạt axit. Người này nhắn tin cho mẹ của Song và đòi tiền 250 triệu won (4,8 tỉ đồng): "Nếu bà không gửi cho tôi 250 triệu won, tôi sẽ đổ axit vào người bà và Song Hye Kyo. Nếu bà không muốn thấy cơ thể con gái bà thối rữa, chảy mủ trong suốt phần đời còn lại thì bà nên nghĩ kỹ đi. Tôi đã chuẩn bị số lượng lớn axit hydrochloric và chất gây ảo giác hallucinogen rồi".

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 3

Song Hye Kyo từng bị quản lý cũ tống tiền.

Vụ việc khiến mẹ của Song Hye Kyo thực sự sốc và bàng hoàng. Sau đó, hai mẹ con cô chuyển đến một địa điểm khác và thông báo sự việc với cảnh sát. Sau đó, cảnh sát phát hiện ra người dọa nạt mẹ Song chính là quản lý cũ của Song Hye Kyo (gọi tắt là A). Song Hye Kyo đã rất buồn khi biết được danh tính thủ phạm. Chính mẹ Song cũng không tin nổi vào mắt mình khi hay tin.

Thực tế, công ty của Song đã sa thải A vì anh này không khai báo tiền hoa hồng mà bản thân nhận được sau dự án chụp hình của Song Hye Kyo. Vì thất nghiệp, A bắt đầu gặp vấn đề khó khăn về tài chính và sống cảnh vất vưởng. Sau này, khi Song Hye Kyo có sự nghiệp ngày càng thành công, anh này mới nghĩ đến chuyện tống tiền mẹ con cô.

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 4

Song Hye Kyo rất buồn khi biết danh tính người dọa tạt axit.

Nhiều người bất ngờ khi vụ việc 14 năm trước của Song Hye Kyo bị khui lại. Lúc này, chuyện ly hôn của cô và Song Joong Ki đã bắt đầu lắng xuống. Hiện tại, Song Joong Ki và Song Hye Kyo dần có cuộc sống ổn định. Nếu như Song Hye Kyo bị bắt gặp đi du lịch cùng bạn thân thì Song Joong Ki lần hiếm hoi lộ diện chụp hình chung cùng fan. Có vẻ như những tin đồn thất thiệt thời gian họ mới công bố ly hôn cuối cùng cũng nguội lạnh. Họ giờ là người dưng đối với nhau.

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 5

Hôn nhân của Song - Song mới giải quyết cách đây không lâu.

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 6

Song Joong Ki hiếm hoi lộ diện.

14 nam truoc, me con song hye kyo tung bi doa tat axit, he lo danh tinh thu pham - 7

Anh chụp chung cùng với fan nữ.

Lộ diện hậu ly hôn, Song Joong Ki ám chỉ bị Song Hye Kyo cắm sừng?
Đã lâu mới thấy Song Joong Ki xuất hiện sau khi chính thức đường ai nấy đi với Song Hye Kyo.
Theo Gemini/ KB (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Song Joong Ki