2 con chung của Thu Phương và Dũng Taylor hiếm hoi lộ diện, quý tử lạ lẫm với mái tóc dài đen bóng

Kim Ngọc - Ngày 11/04/2024 16:36 PM (GMT+7)

4 con của ca sĩ Thu Phương hiếm hoi xuất hiện cùng nhau. Trong đó, dáng vẻ trưởng thành của Barry và Hailey khiến khán giả bất ngờ.

XEM VIDEO: Dũng Taylor đưa con trai đến gặp chồng cũ của vợ để học hỏi thêm về trống.

Mới đây, ca sĩ Thu Phương đăng tải hình ảnh 4 con gồm Duy Hải - Thanh Thảo (2 con chung với chồng cũ Huy MC) và Barry - Hailey (2 con chung với Dũng Taylor) theo từng mốc thời gian. Nữ ca sĩ cho biết đối với cô, năm 2024 đặc biệt với nhiều hạnh phúc. Tính đến tháng 4, các con của Thu Phương đều đã mừng sinh nhật tuổi mới. Kèm theo bài viết, cô gửi lời chúc mừng 4 anh em.

2 con chung của Thu Phương và Dũng Taylor hiếm hoi lộ diện, quý tử lạ lẫm với mái tóc dài đen bóng - 1Ca sĩ Thu Phương đăng ảnh 4 con quây quần bên nhau.

Ca sĩ Thu Phương đăng ảnh 4 con quây quần bên nhau.

Cụ thể, Thu Phương chia sẻ: "2024 - một năm đặc biệt. Và đặc biệt là những đứa con của gấu mẹ. Ngày hôm nay cả 4 anh em vừa kết thúc xong đúng 4 tháng sinh nhật 1,2,3,4 (mẹ sanh cũng tài thật). Chỉ mong các con một đời mạnh khỏe và an vui. Mẹ viết để đây, để mỗi năm Facebook nhắc mẹ nhớ 'gia tài của mẹ'".

Bên cạnh đó, giọng ca Chưa bao giờ còn chia sẻ điều trùng hợp thú vị về các con. Cô viết: "Con trai Duy Hải: 1994 (tròn 30 tuổi), Con trai Barry: 2009 (tròn 15 tuổi), 2 anh em cách nhau đúng 15 năm. Con gái Thanh Thảo: 2000 (24 tuổi); Con gái Hailey: 2012 (12 tuổi), 2 chị em cách nhau đúng 12 năm".

Trong khung ảnh mới, các con của Thu Phương đều đã trưởng thành, ngoại hình thay đổi nhiều so với ngày bé. Người xem không khỏi bất ngờ khi Duy Hải nay đã bước sang tuổi 30. Bên cạnh đó, bé Barry gây chú ý khi xuất hiện với mái tóc dài đen óng ả. Lên 15 tuổi, con trai Dũng Taylor cao lớn phổng phao, gương mặt được nhận xét là "bản sao" của bố. 

4 con của Thu Phương nay đã trưởng thành.

4 con của Thu Phương nay đã trưởng thành.

Ngoại hình của Barry lạ lẫm với mái tóc dài, được nhận xét giống hệt bố.

Ngoại hình của Barry lạ lẫm với mái tóc dài, được nhận xét giống hệt bố.

Được biết, vài năm trở lại đây, Barry bắt đầu nuôi tóc dài, theo đuổi phong cách đậm chất nghệ sĩ. Năm 2022, khi chia sẻ hình ảnh con trai, Dũng Taylor cho biết: "13 tuổi mà đã cao hơn mẹ rồi. Tay trống chủ lực của trường nên thích tóc thế này cho chuẩn".

Dũng Taylor từng khoe việc con trai nuôi tóc dài.

Dũng Taylor từng khoe việc con trai nuôi tóc dài.

Thời gian qua, vợ chồng Thu Phương thỉnh thoảng chia sẻ hình ảnh các con lên mạng xã hội. Tổ ấm 6 người của nữ ca sĩ chung sống hòa thuận, hạnh phúc ở trời Tây. Cả 2 cùng nhau nuôi nấng và chăm sóc "con chung, con riêng". Ông xã Thu Phương yêu chiều các con hết mực.

Năm 2022, Dũng Taylor từng tự hào khoe thành tích của 4 con. Anh cho biết: "Cả 4 đứa hiện nay điều nghiêng về mảng nghệ thuật. Cháu Barry tuy được bằng khen môn toán và khoa học, nhưng tự hào nhất là bằng khen Nhạc sĩ trẻ xuất sắc của trường".

Vợ chồng Thu Phương cùng nhau nuôi nấng 4 con.

Vợ chồng Thu Phương cùng nhau nuôi nấng 4 con.

Các con của cặp đôi thừa hưởng gen nghệ thuật.

Các con của cặp đôi thừa hưởng gen nghệ thuật.

Trong khi anh trai mê nghệ thuật, em út Hailey lại có năng khiếu thể thao. Trong chia sẻ gần đây về ái nữ, ông xã Thu Phương cho biết: "Chân sút chính của đội nên phải trả giá. Cuối tuần qua, cháu Hailey phải đá 3 trận, cả người tím bầm. Bà nội mà còn sống thì người tím bầm sẽ là bố".

2 con chung của Thu Phương và Dũng Taylor hiếm hoi lộ diện, quý tử lạ lẫm với mái tóc dài đen bóng - 8Con gái Dũng Taylor đam mê chơi thể thao.

Con gái Dũng Taylor đam mê chơi thể thao.

Ngoài ra, Dũng Taylor được khen ngợi khi có mối quan hệ thân thiết, văn minh với Huy MC. Có lần, chồng Thu Phương đưa con trai Barry tới gặp Huy MC để thử trống, gọi chồng cũ của vợ là "thầy". 

Hình ảnh Huy MC hướng dẫn con trai của Dũng Taylor và Thu Phương chơi trống.

Hình ảnh Huy MC hướng dẫn con trai của Dũng Taylor và Thu Phương chơi trống.

Chia sẻ thêm, trước khi hạnh phúc bên Dũng Taylor, ca sĩ Thu Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm với chồng cũ là tay trống Huy MC. Hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2007, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, 2 con chung được nữ ca sĩ nuôi dưỡng. Đến năm 2012, Dũng Taylor và Thu Phương đính hôn và dọn về ở cùng, sau đó có với nhau 2 con "đủ nếp, đủ tẻ".

Đầu năm 2023, Thu Phương chính thức nhận lời cầu hôn của "ông bầu". Theo đó, cặp đôi chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới sau khi quyết định hoãn hồi cuối năm 2023. Dũng Taylor cho biết anh mong ngày đám cưới với Thu Phương, muốn tự tay bồng vợ vào lễ đường.

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Vợ chồng Thu Phương - Dũng Taylor chuẩn bị tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương, sau làm điều khiến chồng cũ của vợ rơi nước mắt
Không chỉ là "bầu show" nổi tiếng và quản lý của bà xã Thu Phương, Dũng Taylor còn làm tròn nghĩa vụ của người bố dượng, được các con riêng của vợ tôn trọng.

Sống chung với con riêng

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dũng Taylor