Ca sĩ Thu Phương chính thức thông báo sẽ kết hôn sau 10 năm chung sống không danh phận với "ông bầu"

Ngọc Kim Thắm - Ngày 09/05/2023 12:03 PM (GMT+7)

Mới đây, Dũng Taylor vui mừng thông báo lễ cưới của anh và ca sĩ Thu Phương cuối cùng cũng sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Hải Phòng.

Sáng 9/5, "ông bầu" Dũng Taylor đăng tải bài viết thông báo tin vui rằng anh và ca sĩ Thu Phương sẽ chuẩn bị tổ chức đám cưới trong năm nay. Theo đó, Dũng Taylor đã chọn ngày sinh nhật tròn 55 tuổi của mình để ngỏ lời với bạn gái. Sau hơn 10 năm được cầu hôn, trải qua quãng thời gian "sống thử" thì hôm nay, Thu Phương mới chính thức đồng ý làm vợ Dũng Taylor.

Ca sĩ Thu Phương và ông bầu Dũng Taylor chính thức thông báo sẽ kết hôn.

Ca sĩ Thu Phương và "ông bầu" Dũng Taylor chính thức thông báo sẽ kết hôn.

XEM VIDEO: Dũng Taylor kể về lần đầu tiên nắm tay ca sĩ Thu Phương lúc mới hẹn hò.

Dũng Taylor hạnh phúc chia sẻ: "Tôi là người đàn ông hạnh phúc nhất hôm nay khi được nàng đồng ý, chính thức kết thúc cuộc đời độc thân! Sau bao năm sống thử, tìm hiểu nhau, góp gạo thổi cơm chung, hôm nay Dũng Taylor - Thu Phương đã chính thức thuộc về nhau. Tôi cầu hôn nàng vào ngày 12/12/2012, nhưng đến hôm nay nàng mới đồng ý chính thức làm vợ tôi trong mắt luật pháp Hoa Kỳ. Rể Hải Phòng xin được chính thức mời rượu các đồng hương quê vợ vào tháng 12 này tại quê nhà. Dũng - Thu Phương xin chân thành cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người". 

Nhiều năm qua, Dũng Taylor và ca sĩ Thu Phương luôn xuất hiện "như hình với bóng". "Ông bầu" Việt kiều Mỹ hết lòng yêu thương, chăm sóc bạn gái. Anh cũng người hỗ trợ đắc lực cho sự nghiệp ca hát của Thu Phương. Chia sẻ về quãng thời gian bên nhau, Dũng Taylor cho biết: "Hơn 10 năm qua, tôi phải trải qua bao thử thách của nàng để được nàng nhận lời, đính hôn đối với văn hóa Mỹ là một lời hứa, kết hôn là một lời thề. Cảm giác lần đầu tiên đeo nhẫn tay trái thật lạ, nhưng con tim thật ấm áp vô cùng".

Ông bầu Việt kiều Mỹ hạnh phúc khi được trở thành rể Hải Phòng sau 10 năm chờ đợi.

"Ông bầu" Việt kiều Mỹ hạnh phúc khi được trở thành "rể Hải Phòng" sau 10 năm chờ đợi.

Kèm theo đó, Dũng Taylor - Thu Phương khoe bức ảnh đeo nhẫn cưới, cả 2 mỉm cười hạnh phúc. Sau khi thông báo tin vui, cặp đôi nhận về vô số lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Dũng Taylor tên thật là Nguyễn Anh Dũng, là "bầu show" giải trí tại hải ngoại và hiện tại đang là quản lý của ca sĩ Thu Phương. Cặp đôi đã có quãng thời gian hơn 20 năm ở bên nhau. Thu Phương yêu Dũng Taylor sau khi ly hôn với chồng cũ Huy MC tại Mỹ. Lúc mới quen Thu Phương, Dũng Taylor vẫn đang làm công việc kỹ sư tại thung lũng hoa vàng (San Jose). 

Dũng Taylor và Thu Phương quen biết nhau hơn 20 năm, có quãng thời gian dài sống thử trước khi quyết định kết hôn.

Dũng Taylor và Thu Phương quen biết nhau hơn 20 năm, có quãng thời gian dài "sống thử" trước khi quyết định kết hôn.

Nhiều năm qua, Dũng Taylor được biết tới là hậu phương vững chắc cho bạn gái.

Nhiều năm qua, Dũng Taylor được biết tới là hậu phương vững chắc cho bạn gái.

Trong giai đoạn khó khăn nhất, Thu Phương được Dũng Taylor giúp đỡ. Dần dần cả 2 nảy sinh tình cảm. Thời gian Thu Phương sống ở Mỹ, Dũng Taylor nhiều lần về Việt Nam thăm nom 2 con riêng của bạn gái là Duy Hải và Thanh Thảo. Năm 2008, "ông bầu" thay mặt bạn gái đón 2 con của cô và Huy MC sang Mỹ đoàn tụ với mẹ. Năm 2012, cặp đôi đính hôn và dọn về ở cùng, sau đó có với nhau 2 con là Gia Bảo và Thanh Thủy. 

Nhiều năm qua, tổ ấm 6 người của Thu Phương - Dũng Taylor chung sống hòa thuận, hạnh phúc ở trời Tây.

Năm 2008, Dũng Taylor thay mặt Thu Phương đón 2 con riêng của cô sang Mỹ sống với mẹ.

Năm 2008, Dũng Taylor thay mặt Thu Phương đón 2 con riêng của cô sang Mỹ sống với mẹ.

Sau đó, cặp đôi có thêm 2 con chung, tổ ấm tăng nhân khẩu lên 6 người.

Sau đó, cặp đôi có thêm 2 con chung, tổ ấm "tăng nhân khẩu" lên 6 người.

Suốt quãng thời gian đó, Dũng Taylor và Thu Phương chưa đăng ký kết hôn hay tổ chức đám cưới. Trước khi chính thức "có danh phận", Dũng Taylor từng tâm sự rằng anh cầu hôn nhiều lần nhưng Thu Phương chưa nhận lời: "Dũng nói Dũng có một bài hát để lòng, khi nào Phương chịu nhận lời gả cho Dũng thì Dũng sẽ hát. Tới giờ này, 2 đứa vẫn 'góp gạo thổi cơm chung' thôi chứ chưa chính thức thuộc về nhau. Có 2 đứa con rồi vẫn thử thách, bả nói loạng quạng là bả cho 2 đứa con gọi là 'chú Dũng'. Nên Dũng áp lực và bị 'đe dọa' hằng ngày. Vì thế mà mỗi tuần vào ngày thứ Ba và thứ Năm, 2 đứa vẫn hẹn hò vì vẫn phải thử thách".

Về chung nhà từ năm 2012, Dũng Taylor nhiều lần cho biết anh cầu hôn nhưng Thu Phương chưa đồng ý.

Về chung nhà từ năm 2012, Dũng Taylor nhiều lần cho biết anh cầu hôn nhưng Thu Phương chưa đồng ý.

Về phần ca sĩ Thu Phương, cô từng chia sẻ: "Tôi thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi tôi câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với tôi câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Tôi thích điều đó lắm".

Hạnh phúc của cặp đôi Thu Phương - Dũng Taylor khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hạnh phúc của cặp đôi Thu Phương - Dũng Taylor khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hiện tại, thông tin về hôn lễ của ca sĩ Thu Phương và "ông bầu" Dũng Taylor đang là tâm điểm chú ý của công chúng. Ai nấy đều vui mừng, gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

Trước khi hạnh phúc bên Dũng Taylor, ca sĩ Thu Phương từng có cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm với chồng cũ là tay trống Huy MC. Hoàn tất thủ tục ly hôn vào năm 2007, cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, 2 con chung được Thu Phương nuôi dưỡng. Hơn hết, Dũng Taylor "ghi điểm" khi có mối quan hệ thân thiết, văn minh với Huy MC. Có lần, "ông bầu" đưa con trai của mình với Thu Phương tới gặp Huy MC để thử trống, gọi chồng cũ của bạn gái là "thầy". 

Trước khi đến với Dũng Taylor, Thu Phương từng có cuộc hôn nhân 14 năm với chồng cũ Huy MC.

Trước khi đến với Dũng Taylor, Thu Phương từng có cuộc hôn nhân 14 năm với chồng cũ Huy MC.

Hình ảnh Huy MC hướng dẫn con trai của Dũng Taylor và Thu Phương chơi trống cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 gia đình.

Hình ảnh Huy MC hướng dẫn con trai của Dũng Taylor và Thu Phương chơi trống cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 gia đình.

Về phần Huy MC, sau khi ly hôn Thu Phương, anh tái hôn vào cuối năm 2008. Bà xã của Huy MC là một cô gái người Mỹ gốc Việt, làm việc trong ngành ngân hàng. Cặp đôi có với nhau 2 con trai kháu khỉnh. Hiện tại, gia đình Huy MC vẫn định cư tại Mỹ. Từ khi lập gia đình mới, anh không còn theo đuổi hoạt động nghệ thuật.

Năm 2008, Huy MC kết hôn với vợ mới là người Mỹ gốc Việt.

Năm 2008, Huy MC kết hôn với vợ mới là người Mỹ gốc Việt.

Dũng Taylor từng khắt khe với con riêng của Thu Phương, sau làm điều khiến chồng cũ của vợ rơi nước mắt
Không chỉ là "bầu show" nổi tiếng và quản lý của bà xã Thu Phương, Dũng Taylor còn làm tròn nghĩa vụ của người bố dượng, được các con riêng của vợ tôn trọng.

Sống chung với con riêng

Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt