2 sao Việt bị "ném đá" vì lên tiếng bênh vực Hà Hồ

Ngày 05/11/2015 00:06 AM (GMT+7)

Lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà, MC Thùy Minh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương vô tình bị công chúng "ném đá".

Hồ Ngọc Hà đang là nữ ca sĩ được quan tâm nhất hiện nay khi thông tin cô yêu đại gia kim cương đã có vợ và 3 con khiến cư dân mạng lên án và "tẩy chay". Scandal "giật chồng" của Hà Hồ đến nay vẫn chưa ngừng khi mỗi ngày lại có một thông tin mới. Giữa những ồn ào tính ái của "bà mẹ một con" thì bất ngờ MC Thùy Minh và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương lên tiếng bênh vực đã chịu sự "ném đá" không thương tiếc của dư luận. 

Hồ Ngọc Hà.

MC Thùy Minh 

Thùy Minh bỗng chốc trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng khi bất ngờ đưa scandal tình ái của Hồ Ngọc Hà vào talk show "Những kẻ lắm lời" được phát trên youtube. Cô bày tỏ những quan điểm ủng hộ "bà mẹ một con" bằng cách kể chuyện và đưa ra những lời lẽ để thuyết phục. 

Cụ thể, cô cho rằng Hồ Ngọc  Hà và doanh nhân Quốc Cường chưa kết hôn dù 8 năm ở với nhau, “đại gia phố núi” đã nhiều lần cầu hôn, do đó, theo Thùy Minh, Hà Hồ và Cường đô la chưa phải là vợ chồng. Nữ MC cũng đặt giả thuyết việc đại gia kim cương đã ly dị vợ.

Những lời lẽ của MC Thùy Minh không có bằng chứng của người trong cuộc hay những xác nhận cụ thể đã khiến nhiều khán giả chỉ trích và lên án cô. Đỉnh điểm, cô còn dự đoán chỉ trong một thời gian tới, chuyện tình của Hồ Ngọc Hà với đại gia kim cương sẽ được công chúng ủng hộ.

Chỉ trong mấy ngày qua, một làn sóng tẩy chay chương trình lẫn MC Thùy Minh đã được diễn ra. Ngay chính vợ của đại gia K. (bạn trai Hồ Ngọc Hà - PV) cũng lên tiếng chỉ trích Thùy Minh trên trang cá nhân. Trước áp lực dư luận, nữ MC cá tính đã gửi lời xin lỗi đến vợ của đại gia K vì đã làm tổn thương đến người trong cuộc khi đưa ra những nhận định chưa chính xác".

Lưu Thiên Hương 

Ngay khi clip Hồ Ngọc Hà được bạn trai đại gia bế lên xe hơi, giữa "tâm bão" thì nhạc sĩ Lưu Thiên Hương đã lên tiếng bênh vực đồng nghiệp. Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng bạn trai đại gia của Hà Hồ đã ly dị vợ, nên việc "nữ hoàng giải trí" có qua lại với người yêu hiện tại thì theo luật pháp là hoàn toàn hợp lý và những người phản đối là những kẻ đố kị.

Lưu Thiên Hương và Hồ Ngọc Hà.

“Người ta tự do yêu ai đi với ai là việc của người ta, có bạn trai là kim cương hay kim khí gì thì kệ người ta, mà anh đại gia cũng ly hôn rồi thì phải, theo luật pháp họ chả sai cái gì”, Lưu Thiên Hương viết. 

Mọi luận điểm của Lưu Thiên Hương đưa ra đều để bênh vực Hà Hồ, tuy nhiên cô đã ngay lập tức bị hàng ngàn "bà mẹ bỉm sữa" chỉ trích và lên án. Chủ nhân ca khúc "Rung động" cũng đã phải khóa comment (bình luận) để tránh những lời bình của cộng đồng mạng. 

Nhiều khán giả cho rằng Lưu Thiên Hương chưa biết chuyện ly hôn của phía bạn trai Hồ Ngọc Hà nhưng đã lên tiếng khẳng định. Bên cạnh đó, dòng trạng thái  của Lưu Thiên Hương cũng bị chỉ trích là thực dụng, vì tiền...

Hiện tại cô cũng không chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân nữa. 

Theo Soái Ca (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương