Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau

Ngày 23/12/2018 08:09 AM (GMT+7)

2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như bị vố đau khi nghe theo lời MC.

XEM VIDEO: Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau.

Trong chương trình Nhanh như chớp nhí tập 20, 2 đội trưởng Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như cùng 6 thành viên nhí thông minh đã đón Giáng sinh sớm với loạt khoảnh khắc hài hước và vui nhộn bên cạnh MC Trấn Thành.

Cả Dương Lâm - Khả Như đều khoác lên mình trang phục của ông già Noel và bà chúa Tuyết, đồng thời có phần khởi động vô cùng ấn tượng với điệu nhảy sôi động.

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 1

Dù vậy, MC Trấn Thành “dập tắt” vẻ hào hứng của đội trưởng Khả Như khi phán nhầm danh xưng bà chúa Tuyết của cô thành con tuần lộc.

Ngay chính đội trưởng Dương Lâm cũng nhầm lẫn vì chiếc bờm tuần lộc cô cài trên đầu. Sự nũng nịu điệu đà quá mức cho phép của Khả Như cũng khiến Trấn Thành phải “sởn cả da” và lập tức vùi dập không thương tiếc. 

Khán giả hò reo nhiệt liệt khi sự xuất hiện 6 thành viên nhí xinh xắn, đáng yêu trong trang phục chủ đạo trắng, đỏ đậm chất Giáng sinh.

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 2

3 tài năng nhí của đội ông già Noel - Dương Lâm: Hoàng Hải, Hữu Hưng và Bảo Trân.

Ấn tượng với thân hình tròn trịa của nhí Hoàng Hải, Trấn Thành nhã hứng hỏi cân nặng của bé. Lợi dụng thời cơ, Khả Như lập tức nhảy vào phản đòn khi “dụ” bé Hoàng Hải hỏi số kí của Trấn Thành. Khoái chí với đề nghị của đội trưởng Khả Như, bé Hoàng Hải đưa ra lời nghi vấn khi hỏi ông xã Hari Won 1 ngày có thể tăng được 50kg không.

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 3

Sửng sốt khi số kí tăng một cách quá đà, A Xìn ngay lập tức thanh minh rằng mỗi ngày “chỉ tăng 1 lạng” khiến người xem cười ra nước mắt. 

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 4

3 thành viên nhí Minh Quân, Nguyễn Ngân và Hoàng Bách của gia đình bà chúa Tuyết - Khả Như.

Minh Quân dễ thương với gương mặt bầu bĩnh, hai má phúng phính tỏ ra rất người lớn với cách nói chuyện sành sỏi khiến người xem vừa bất ngờ, vừa thích thú. Khi Trấn Thành hỏi quê hương Minh Quân ở đâu, bé tự tin trả lời ở Việt Nam khiến người xem tại trường quay đơ mất vài giây.

Không những thế, bé vô cùng tự hào khi kể về nghề nghiệp của ba mẹ, thậm chí khoe người cô sống bên Mỹ biết nói tiếng Mỹ khiến MC Trấn Thành một phen cười sảng khoái.

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 5

Phần giới thiệu vỏn vẹn hơn 2 phút của bé Nguyễn Ngân khiến ai cũng mỉm cười trước biểu cảm quá ư là dễ thương cùng phản xạ đầy hài hước của cô bé.

Đặc biệt, trình độ tiếng Anh của Nguyễn Ngân “thuộc dạng thượng thừa” khiến Khả Như và Bảo Lâm rơi vào tình huống xấu hổ. 

Bước vào vòng đối đầu, MC Trấn Thành phải “bất lực” khi đối phó với 2 “thánh lý sự” Dương Lâm và Khả Như. Ngay cả phần thi của thí sinh nhí, cả hai thay phiên nhau đối chất đòi công bằng khiến A Xìn tức điên.

Cụ thể vòng thi của nhí Bảo Trân: “Trái xoài, trái táo, trái bơ, trái nào khi ăn phải bỏ hột?”, bé trả lời là “trái bơ, trái táo” và khẳng định trái xoài không có hột.

Tưởng khôn ngoan, 2 thánh nói nhiều nhất showbiz Việt vẫn bị Trấn Thành lừa đau - 6

Dù sai rành rành như vậy nhưng Dương Lâm – Khả Như hợp sức “lý sự cùng” khi cho rằng từ nhỏ bé đã được mẹ gọt sẵn xoài bỏ tủ lạnh nên không biết có sự tồn tại của hột xoài. Trấn Thành không thể chịu đựng nổi trước màn lý sự ngang ngược của 2 đội trường.

Thế nhưng tưởng khôn ngoan, 2 "thánh" nói nhiều nhất showbiz đã bị Trấn Thành lừa đau đớn. Ở câu hỏi "Mai An Tiêm" là con của vua Hùng thứ mấy?" Cả Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm đều hoang mang.

Trấn Thành nói: "Vua Hùng thứ 17, nói đi". Anh còn bắt cả hai nói rành rọt "Mai An Tiêm là con ruột của vua Hùng thứ 17". Vớ bở vì được A Xìn gợi ý, cả hai hào hứng trả lời. Cuối cùng Trấn Thành tuyên bố: "Sai! Mai An Tiêm là con nuôi thôi". 2 đội trường tức điên vì A Xìn "hãm hại mình", Trấn Thành dửng dưng: "Anh ngu gì mà anh nhắc. Anh là MC mà!" khiến 2 đội trưởng chỉ biết bất lực.

Cậu bé 4 tuổi có nụ cười tươi như hoa làm nên kỳ tích mới tại Nhanh Như Chớp Nhí
"Oanh tạc" 10 câu hỏi của MC Trấn Thành trong thời gian "xẹt điện", cậu bé trở thành quán quân vô địch tập 15 Nhanh Như Chớp Nhí.
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhanh như chớp nhí