3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại

Ngày 01/07/2018 04:37 AM (GMT+7)

Cùng tìm đến những người phụ nữ có sức ảnh hưởng trong làng giải trí và xem câu chuyện làm mẹ của họ, nhỏ nhẹ mà rất đỗi thiêng liêng. Chắc hẳn bạn sẽ được truyền cảm hứng về tình yêu thương, về sức mạnh tiềm ẩn từ bên trong những bông hồng gai mềm mại của showbiz.

Thảo Trang - Khi người phụ nữ "nổi loạn" làm mẹ

Nổi loạn, ngông cuồng trong âm nhạc là những điều mọi người nhớ về Thảo Trang. Tuy nhiên, hình ảnh ấy giờ không còn nữa khi cô có con trai đầu lòng. Trong những câu chuyện, bài phỏng vấn gần đây, hình ảnh của nữ ca sĩ thật khác. Ánh mắt Thảo Trang lấp lánh niềm vui khi nói về những thay đổi mà với cô, đó là "cả cuộc đời".

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 1

Thảo Trang từng là cái tên nổi tiếng với phong cách nổi loạn và phá cách cả trong ngoại hình và âm nhạc.

Ca sĩ "xấu lạ" sinh con trai ngày 27/11/2016 tại Mỹ. Khi sinh con, Thảo Trang giấu kín thông tin về cha đẻ của cậu bé. Tuy vậy, cô rất hạnh phúc và rạng ngời khi nói về "cục cưng" của mình. Bé Alexander - con trai nữ ca sĩ sở hữu vẻ lai Tây, vô cùng đáng yêu và kháu khỉnh. Thảo Trang cho biết cô rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được nhìn thấy và bế tận tay quý tử đầu lòng. Tên tiếng Việt của cậu bé là Kỳ Nam.

"Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình. Có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Khi nhìn thấy con và ẵm con trên tay, tôi mới hiểu được niềm hạnh phúc của một người làm mẹ. Chỉ biết thầm thì với con rằng cảm ơn con đã đến với mẹ!", Thảo Trang tâm sự khi được lên chức mẹ.

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 2

Hình ảnh hiếm hoi của nữ ca sĩ khi mang thai con đầu lòng tại Mỹ.

Từ khi sinh ra, Kỳ Nam cảm hóa Thảo Trang theo một cách tuyệt đẹp. Thiên chức làm mẹ khiến nữ ca sĩ mang vẻ đẹp ngọt ngào. Có lẽ bất cứ ai cũng vậy, đều hóa thân thành một người phụ nữ ấm áp tràn ngập ánh sáng của hạnh phúc và niềm vui.

Nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ, bố của Kỳ Nam là một người ngoại quốc, đang làm việc tại Mỹ. Nữ ca sĩ sinh năm 1987 cho biết cô không làm mẹ đơn thân, bởi người yêu và gia đình hai bên vẫn luôn ở cạnh ủng hộ tinh thần. Giọng ca "Bay lên nhé" xác định sẽ độc lập về tài chính chứ không chờ đợi bạn trai hỗ trợ khi quyết định có con.

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 3

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 4

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 5

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 6

Kỳ Nam có lẽ là niềm vui lớn khiến Thảo Trang "biến hóa" về tính cách của mình.

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 7

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 8

Cậu bé Kỳ Nam có vẻ ngoài đáng yêu và đẹp trai.

Phong cách phóng khoáng và hoang dã của Thảo Trang đã đưa cô đến những quan điểm rất cứng rắn trong chuyện tình cảm. Có lẽ chính vì vậy mà mọi người lại cảm thấy quá đỗi bất ngờ với hình ảnh dịu dàng, thắm đượm của cô sau khi sinh bé Kỳ Nam.

Trang Trần - Thời thiếu nữ "như một con ngựa hoang" nay còn đâu

Trang Trần từng gặp không ít tai tiếng khiến bản thân phải "xấc bấc xang bang" cũng chỉ vì cái cá tính "khác người" và mạnh mẽ như một "thằng đàn ông" của cô. Dường như thấy công chúng vẫn chưa bị mình "hú họa" đủ, năm 2015 Trang Trần lại làm một "quả" to khi khắp các mặt báo loan đầy thông tin cô hạ sinh con gái và làm mẹ đơn thân.

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 9

Từ thời thiếu nữ, Trang Trần đã là một cô gái mạnh mẽ và cá tính.

Mẫu phụ nữ sống tự do tự tại như Trang Trần thì chẳng có gì lạ khi một ngày người ta bỗng thấy cô trở thành mẹ mà chưa hề kết hôn. Chưa có chồng mà đã có con, cô đã phải nghe không ít những lời gièm pha, dị nghị, chê cười của thiên hạ. Tính cách vốn mãnh liệt nên "chút lời bàn tán" ấy chẳng là gì đối với cô. 

Cô một mực giấu kín chuyện riêng tư và danh tính cha đứa trẻ. Nhưng khi nghe được những đồn đoán ác ý về con mình, cô đã không nhịn được mà lên tiếng. Đó là việc chẳng đặng đừng, có lẽ cô không muốn con mình phải chịu tổn thương trong tương lai vì mang tiếng là "con hoang".

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 10

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 11

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 12

Chân dung Louis Trần - cha đẻ của con gái Trang Trần.

Theo tiết lộ của Trang Trần thì Kiến Lửa (biệt danh của con gái) là kết tinh tình yêu của cô và bạn trai - một Việt kiều Mỹ có tên là Louis Trần. Cho đến nay, con gái cô luôn nhận được sự quan tâm của cha đẻ dù anh không thường xuyên ở bên cạnh.

Trang Trần cũng chia sẻ, từ ngày trở thành mẹ, cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng, cô thấy tâm tính mình dịu đi, bớt nóng nảy, bớt bướng bỉnh: "Sau khi sinh con, tâm tính của tôi đã thay đổi nhiều, dịu dàng, nhẹ nhàng hơn, biết chăm chút, vỗ về, biết bỏ qua những chướng tai gai mắt chỉ để giữ bình yên cho cả hai mẹ con. Tôi cảm ơn con đã đến bên mình và cảm ơn ông Trời đã cho tôi hạnh phúc được làm mẹ".

Con gái là cả một bầu trời với Trang Trần, vì con cô có thể bỏ qua nguyên tắc sống "không ngại đụng chạm" của mình. Chỉ cần nhìn con say giấc trong vòng tay thì bao thị phi, bon chen, ganh đua ngoài kia chẳng còn nghĩa lý gì nữa. 

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 13

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 14

Khoảnh khắc mẫu tử thiêng liêng của Trang Trần và con gái.

Dù có chăm con vất vả và dù có tủi thân khi sinh con mà không có người đàn ông của mình bên cạnh, cô vẫn thấy rất hạnh phúc. Mỗi ngày được nhìn thấy con ăn, con chơi, con ngủ, con cười là cuộc sống đã trở nên đủ đầy. Một người phụ nữ mạnh mẽ, tự do như một "con ngựa hoang" như cô thì trước đứa con gái bé bỏng cũng phải chùn chân.

Cô thậm chí còn từ bỏ ánh hào quang showbiz để dành thời gian ở bên con, chăm sóc con thật chu đáo. Một người phụ nữ mạnh mẽ và có niềm tin vào bản thân luôn biết cách sống hạnh phúc, bà mẹ đơn thân Trang Trần chính là mẫu hình phụ nữ đáng khâm phục đó!

Hồ Ngọc Hà - Người phụ nữ “cứng” trước thị phi cũng chỉ mềm lòng nhất vì con

Trên sân khấu, Hồ Ngọc Hà chính là "Nữ hoàng giải trí", là ngôi sao hạng A của showbiz Việt. Thế nhưng, khi rời xa ánh đèn và hào quang, nữ ca sĩ cũng chỉ là 1 người mẹ bình thường như biết bao người phụ nữ khác. Bỏ qua những định kiến, câu chuyện thị phi của xung quanh cái tên Hồ Ngọc Hà, hãy nhìn vào mảnh ghép mềm mại nhất trong lòng cô - đứa con trai đầu lòng Subeo - "người đàn ông duy nhất khiến cô yêu quên mất mình là ai".

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 15

Subeo là thành quả tình yêu của Hà Hồ và Cường Đô la - cặp đôi từng gây sóng to gió lớn trong showbiz Việt

Bé Subeo tên thật Nguyễn Quốc Hưng, sinh tháng 6/2010, là "trái ngọt" của cuộc hôn nhân giữa ca sĩ Hồ Ngọc Hà và doanh nhân Cường Đô La. Có thể nói, từ khi có Subeo, Hồ Ngọc Hà ngày càng thành công và trở thành người phụ nữ mạnh mẽ gấp bội. "Giang cánh" bao bọc con khỏi scandal để một mình gánh lấy, đổi lại cho Subeo cuộc sống bình yên và đầy tình yêu thương. Cô làm tất cả để bảo vệ Subeo mà ít khi tiếc thương cho mình.

Ở thời điểm hiện tại, Subeo được xem là cậu bé may mắn nhất nhì làng giải trí vì vẫn được tận hưởng niềm hạnh phúc, tình yêu thương từ cả cha lẫn mẹ sau cuộc chia tay văn minh giữa Hà Hồ và Cường Đô La.

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 16

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 17

Subeo là cậu bé mà với Hồ Ngọc Hà, "người đàn ông duy nhất khiến cô yêu quên mất mình là ai".

Trong những dịp quan trọng, cặp đôi vẫn không ngại hội ngộ để mang đến niềm vui trọn vẹn cho con trai. Cậu bé luôn được bố, mẹ bù đắp bằng cách dành rất nhiều thời gian và tâm huyết. "Tôi biết mình vẫn là một người mẹ có rất nhiều khiếm khuyết, vẫn còn ham công tiếc việc. Thời gian vẫn phải bẻ đôi mới đủ dành cho cậu bé. Nhưng ít nhất, tôi luôn nhìn thấy được mình đang thiếu hụt gì để bù đắp cho con", Hồ Ngọc Hà tâm sự.

Nữ ca sĩ "Gửi người yêu cũ" cũng chia sẻ về sự thay đổi của mình sau khi có con: "Từ khi có Subeo, nhiều lúc mình tức giận hay bất mãn, phải có chứ, ai sống với nhau cũng phải có những lúc như vậy, con luôn làm rào cản trước một quyết định nào đó của mình. Người ta cứ nói con cái là sợi dây vô hình song thực ra nó hoàn toàn hiện hữu. Đó là lý do tại sao tôi luôn chuẩn bị sẵn câu trả lời cho mọi hoàn cảnh nhưng đến giờ tôi vẫn chưa đưa ra được câu trả lời cho mình".

3 sao Việt thay đổi khi làm mẹ: Tình mẫu tử giúp những bông hồng gai trở nên mềm mại - 18

Hà Hồ và Cường Đô la vẫn cùng nhau có mặt để mang lại niềm vui cho Subeo.

Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là "Nữ hoàng giải trí" của showbiz Việt bởi sự giỏi giang, cá tính và khéo léo trong ứng xử. Dù cuộc sống riêng tư chẳng bình yên như những người mẹ khác và khối lượng công việc cực kỳ lớn nhưng Hà Hồ vẫn luôn cố gắng chăm lo cho con trai, dạy con những điều cơ bản nhất và mong muốn con có thể trở thành một người đàn ông chân chính sau này.

2 sao Việt có chồng sẵn sàng xắn tay vào bếp: Bao đắng cay đổi lấy hạnh phúc tràn đầy
Không chỉ luôn xuất hiện với vẻ ngoài phong độ trước mắt công chúng, khi về nhà nhiều sao nam Việt cũng không ngại ngùng lăn xả vào bếp khiến ngàn chị...
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Ngọc Hà